****** คือหนังวิปริตหางานต้นฉบับรับชมได้ยากที่สุดในโลก! : Doll Syndrome / 2014 (สร้างวิปริต) / (หนังในเรต ฉ 20+)   Share


****** คือหนังวิปริตหางานต้นฉบับรับชมได้ยากที่สุดในโลก! : Doll Syndrome / 2014 (สร้างวิปริต) / (หนังในเรต ฉ 20+) ^_^

“เคยได้ยินว่างานต้นฉบับของมันเคยหายสาบสูญไปจากสารบบของวงการหนังโหด-วิปริตตั้งแต่สมัยเมื่อเกือบ 8 ปีที่แล้ว ข่าวว่ามันวิปริตแบบสุดขั้วชนิดไร้ปราณีใดใด หลายประเทศจึงสั่งแบนมันลงหลุมชนิดเอาดินฝังกลบ ห้ามขุดมันขึ้นมาเผยแพร่โดยเด็ดขาด นานแสนนานจนแทบจะลืมมันไปแล้ว จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง ก็มีคนแอบอัพไฟล์ตัวเต็มของมันเอาไว้ ณ สถานที่แห่งหนึ่ง ตรงสุดขอบโลก….”

“วงในเล่าข่าวเอาไว้อย่างน่าสนใจว่า ผู้กำกับเคยเอาบทไปเสนอให้นักแสดงอิสระหลายคนอ่าน แต่ไม่มีใครกล้ารับเล่นบทดังกล่าว เล่นเป็นตัวเอกภายในหนังเรื่องนี้ ผู้กำกับเลยจัดการเล่นมันเองซะเอง….จบ”

Doll Syndrome / 2014 หนังสยองขวัญสายวิปริตจากประเทศอิตาลี ผลงานของ Director: Domiziano Cristopharo โดยหนังถูกจัดเอาไว้ในประเภท Genre: Thriller และได้ Certificate : Unrated by IMDB ส่วนในหลายประเทศจัดมันเอาไว้ในเรต 18+, เรต ฉ 20+, และเรตห้ามฉายโดยเด็ดขาด! (เรตของหนังต้องห้ามอย่างแท้จริง) หนังตัวหลุดกองเซ็นเซอร์มีความยาวทั้งเรื่องคือ 1.35 ชั่วโมง

เหตุที่หนังเรื่องนี้โดนแบนชนิดแทบฝังกลบลงหลุมดำเกือบทุกประเทศในโลกใบนี้ ส่งผลให้การตามหางานต้นฉบับยาก(ถึงยากแบบสุดๆราวประหนึ่งต้องขุดมันขึ้นมาจากขุมนรก) เพราะว่า…. หนังเล่นในประเด็นเรื่องทางเพศแบบจัดเต็ม ฉากการถ่ายทำวิปริตในหลายฉาก ฉากเปลือยของตัวแสดงชายคือเห็นทุกซอกทุกมุมขณะเปลือย มีฉากผิดศีลธรรม….เยอะมากกกกกก ไม่แปลก ที่มันจะโดนแบนแทบทุกประเทศที่ผู้กำกับพยายามเผยแพร่ผลงานตัวนี้ไป

ภายใน Doll Syndrome หนังบอกเล่าเรื่องราวของชายโรคจิตคนหนึ่ง หัวล้าน ร่างกายกำยำ นาม Domiziano Cristopharo พนักงานบริษัทชายผู้ชอบหมกมุ่นอยู่แต่หน้าที่การงาน ส่วนเวลาว่างเขาก็มักจะซุกซ่อนกายร่างของตัวเองเอาไว้ภายในห้องพักในช่วงวันหยุดพักผ่อนสุดสัปดาห์ สิ่งที่ชายคนนี้ถวิลหา คือ การสร้างผู้หญิงในฝันขึ้นมาสักคนหนึ่ง นางในจินตนาการที่เพียบพร้อมจะเป็นทุกสิ่งทุกอย่างให้แก่เขา Domiziano Cristopharo จึงเริ่มแอบตามติดชีวิตคู่รักหลายๆคู่ แอบมองหญิงสาวเพื่อจดจำและนำพาบุคลิกเหล่านั้นกลับมาสร้างเป็นผู้หญิงของเขา ภายในห้องพัก เขาจะเริ่มแก้ผ้า ช่วยตัวเอง มัวเมากับภาพฝัน กลุ่มชายที่ถูกแก้ผ้าขังเอาไว้ในค่ายกักกัน เชลยสงครามชายที่พร้อมพลีร่างให้นายทาสชายกลัดมันได้เสพสมในกายร่างจนมีน้ำรักปนเปื้อนไว้ภายในช่องปาก เขาจะเริ่มช่วยตัวเอง ล่องลอย ใช้ปลายลิ้นเลียตรงขอบโถส้วมอย่างออกรสชาติ กลมกล่อม ใช้ปลายนิ้วแทงล้วงเข้าไปในซอกซี่ฟัน เหงือก จนโลหิตหลั่งไหลพรั่งพรูอย่างมีความสุข รอยยิ้มหรรษา ซักผ้าวนไปตามปกติวิถี ผ้าจะถูกหมุน หมุน หมุนเชื่องช้าลง ตะปูแหลมคมถูกแทงเข้าไปตรงอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย แทงช้าๆ แต่ทรงพลังพร้อมเสียงร่ำไห้ป่านจะสิ้นลม ตุ๊กตายางที่ถูกทารุณกรรมข่มขืนจนฉ่ำไปด้วยน้ำรัก โลกภายนอกตัวตนของเขาที่กำลังถูกลูบไล้สัมผัสเพียงแผ่วเบาด้วยความรัก….

ระหว่างรับชมหนังเรื่องนี้อยู่ รู้สึกเบลอๆ มึนๆ งงๆ อยากอ้วกออกมา พอสมควร
หลังดูจบ รู้สึกได้เลย ว่าอินี่วิปริตขนานแท้ วิปลาสจับใจ ไม่แปลกที่งานต้นฉบับของมันหายากแบบสุดขีด
ให้ 7.5 / 10 คะแนนครับ เพราะนี่ไม่ใช่หนังสำหรับทุกคน!! (ถ้าไม่รัก คุณก็อาจจะเกลียดมันไปเลยก็ได้)

#แอดมินซามาร่า ^_^

ความคิดเห็นที่ 1


Function Used time : 0:0:0:0