****** คือหนังสายตัวตลกโหดในเรต ฉ 20+ งานระดับ “แรร์ไอเท่ม” หาต้นฉบับรับชมได้ยากที่สุดในโลก ณ ปัจจุบัน : Torment / 2017 (โจ๊กเกอร์สายโหด)   Share


****** คือหนังสายตัวตลกโหดในเรต ฉ 20+ งานระดับ “แรร์ไอเท่ม” หาต้นฉบับรับชมได้ยากที่สุดในโลก ณ ปัจจุบัน : Torment / 2017 (โจ๊กเกอร์สายโหด) ^_^

“เป็นหนังโหดจากสตูดิโออิสระใต้ดินที่กล่าวขานกันว่า มันจะเปิดมุมมองของตัวตลกในอีกแง่มุม นำเสนอความวิปริต ป่วยทางจิต โหดบัดซบบ้าคลั่งชนิดไม่เคยมีใครกล้าทำมาก่อน….”

Torment / 2017 เรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญสายโหดในเรต ฉ 20+ ที่หางานต้นฉบับตัวหลุดกองเซ็นเซอร์ได้ยากมากในปัจจุบัน หนังความยาว 1.15 ชั่วโมงจากประเทศอิตาลี โดย Director : Adam Ford บอกเล่าเรื่องราวของเพื่อนชายคนหนึ่งซึ่งเดินทางไปเยี่ยมเยือนเพื่อนอีกคนที่เมือง Celje, Slovenia ในอิตาลี ระหว่างที่พักค้างคืนอยู่ภายใต้ชายคาของบ้านหลังน้อยนี้เอง จู่ๆหูของเขาก็ได้ยินเสียงแว่วเบาๆคล้ายใครสักคนภายในบ้านกำลังของความช่วยเหลือ จึงตัดสินใจเดินหาต้นเสียง แล้วก็เจอชายคนหนึ่งถูกมัดพันธนาการเอาไว้ภายในห้องๆหนึ่ง ร่างกายมีร่องรอยถูกทารุณกรรมจนยับเยิน(แต่ยังไม่ตาย) ในห้วงความนึกคิดของเขา คิดได้เพียงอย่างเดียวคือวิ่งไปเอาโทรศัพท์มือถือ แล้วโทรแจ้งตำรวจให้เร็วที่สุด แต่….ไม่ทัน เพราะผู้ก่อเหตุมาแอบยืนดักอยู่ข้างหลังเขาเสียแล้ว ซึ่งก็คือเจ้าของบ้าน เพื่อนชายตัวแสบของเขานี่เอง หลังจากนั้นเจ้าเพื่อนชายผู้บ้าคลั่งก็เผยโฉมว่าจริงๆแล้วมันคือตัวตลกโหดร่างอ้วน-ฆาตกรต่อเนื่องโรคจิตสายเกย์ที่ชื่นชอบการลักพาตัวชายหนุ่มร่างกำยำมาทรมาณแล้วก็ข่มขืนจนกว่ามันจะตาย เหตุการณ์หลังจากนั้น คุณผู้ชมคงพอเดากันออกนะครับ ว่าพระเอกของเราน่าจะโดนอะไรบ้าง…. (โอ๊ยยยย….หลอน!)

ด้วยเป็นหนังโหดใต้ดิน ผู้กำกับจึงไม่ต้องสนใจเรื่องของการเซ็นเซอร์ใดใด หนังมีฉากโหดวิปริตชนิดที่ไม่สามารถใส่ลงไปได้ในหนังสายตัวตลกเรื่องไหนๆในโลกใบนี้ เรื่องนี้ใส่ลงไปอย่างชนิดจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นฉากตัวแสดงชายทั้งสามเดินแก้ผ้าไข่ห้อยโทงเทงตลอดทั้งเรื่อง, ฉากการข่มขืนระหว่างชายกับชาย, ฉากการใช้มีดทำครัวแทงรูทวารเพื่อเปิดทางให้โล่งมากขึ้นกว่าเก่าสำหรับข่มขืน, ฉากการเสพเฮโรอิน(แสดงขั้นตอนไว้ละเอียดยิบ), และฉากโหดในรูปแบบต่างๆ ฯลฯ

เรื่องนี้เป็นหนังโหดที่โหดของจริง โหดวิปริตในบริบทของมัน แม้นความสนุกยังเป็นที่สงสัยอยู่(ว่ามันสนุกเฉพาะกลุ่มจริงๆหรือเปล่า?) ด้วยความที่ผู้เขียนไม่ได้มีรสนิยมแบบในหนังเรื่องนี้ เลยดูไปแบบเข้าไม่ถึงอารมณ์ของหนังเสียเท่าไหร่ เรื่องนี้หากให้คะแนน คงให้ประมาณ 6.5 / 10 คะแนนครับ โหด แต่ก็ยังสงสัยในเรื่องความสนุก หรือมันสนุกกันเฉพาะกลุ่มนะ 555+

#แอดมินซามาร่า ^_^

ความคิดเห็นที่ 1


Function Used time : 0:0:0:0