****** นี่คือหนังสายมาโซคิสม์ ทรงพลังที่สุดในโลกใบนี้ตลอดกาล! : in my skin / 2002 (แล่เนื้อเถือหนัง)^_^

อาการของเธอเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ เริ่มจากใช้ปลายเล็บจิก ข่วน บิด กระชาก จนจบลงที่หาของแหลมมาทิ่มแทงร่างกายตัวเองอย่างสนุก เลือดเริ่มไหลนองพื้น ในงานเลี้ยงที่ผู้จัดการใหญ่บริษัทโฆษณาประชาสัมพันธ์ที่เธอทำงานอยู่พาเธอไปงานเลี้ยงพบกับลูกค้าชั้นดีรายหนึ่ง เสียงกระทบของมีดและส้อมบนผิวจาน ทำให้ Esther แทบคลั่ง อึดอัด จนต้องขอตัวไปทำกิจบางอย่าง เธอเปิดห้องขึ้นในโรงแรมเพียงห้องหนึ่ง จัดการกัดข้อมือตัวเองจนมีเศษเนื้อหลุดออกมากับซี่ฟัน เธอแลมองชิ้นเศษเนื้อเหล่านั้นอย่างยินดีปรีดา นำพาเข้าปาก รับรสจากสัมผัสแห่งปลายลิ้น ตลบอบอวลด้วยกลิ่นคาวเลือดคละคลุ้ง จากนั้นฉีกกระชากท่อนแขนของเธออีกข้างจนเป็นแผล เลือดไหลนองพื้นพรม กรีดกางเกงตรงต้นขาทั้งสองข้างออก ใช้มีดสำหรับปอกผลไม้ แทง เชือด ปากก็กัดเนื้อที่โคนขาของตัวเองอย่าคนเสียสติ ดื่มโลหิตของตัวเองอย่างบ้าคลั่ง นานวันเข้า อาการของเธอยิ่งทรุด มีดปอกผลไม้ที่บ้านจึงมีไว้สำหรับกรีด ปอกลอกผิวหนังของตัวเอง Esther เธอกำลังมีความสุขแบบถึงที่สุด


คือสุขที่ได้เจ็บปวด เคยได้ยินคำว่า Paraphilia (พาราฟิเลีย)กันมาบ้างหรือเปล่า? Paraphilia หมายถึง พฤติกรรมการแสดงออกทางเพศที่สัมพันธ์กับสิ่งเร้าอันไม่เป็นที่ยอมรับกันในสังคม อาจเป็นการกระทำการตอบรับอย่างจริงจังเคร่งเครียดต่อสิ่งเร้าบางชนิด หรือบางอย่างที่มีความพิเศษมากๆ หรือเฉพาะทางอันสอดคล้องกับรสนิยมทางด้านเพศของเขา หรือเธอเป็นสำคัญ อาทิ บางพวกมีความสุขกับการได้อวดเรือนร่างอันเปล่าเปลือยในที่สาธารณะชน เรียกว่า พฤติกรรมชอบอวด หรือ Exhibitionism บางพวกชอบเฉพาะการมีความสุขกับชุดชั้นในเพศตรงข้ามหรือมีความสุขกับกลิ่นเหล่านั้นเรียก เฟติสม์ หรือ Fetishism บางพวกมีความสุขได้เฉพาะเมื่ออยู่กับคู่นอนที่เป็นเด็กอายุน้อยๆเรียก ฟีโดฟิเลีย หรือ Pedophilia แต่บางคนก็แย้งว่าพวกที่ชอบมีความสุขกับเด็กๆนี่เรียก “โลลิต้า ซินโดรม” (Lolita Syndrome) ด้วยก็คงไม่ผิด ซึ่งรากแก้วคำว่า Lolita Syndrome นี้น่าที่จะมาจากวรรณกรรมสุดอื้อฉาวจากปลายปากกาของวลาดิเมียร์ นาโบคอฟ นักประพันธ์ชาวรัสเซียที่ตีแผ่สัมพันธ์รักต้องห้ามของ ดร.ฮัมเบิร์ต กับเด็กสาวอายุ 12 ที่โตเกินวัยชื่อ Lolita


คือ In My Skin สุขที่ได้เจ็บปวด คือ Paraphilia แบบเต็มขั้น และคือ Masochism ที่แสนสุข เป็นที่รู้กันว่าใต้ร่มเงาไม้ใหญ่ของ Paraphilia นั้นมีหลายหลากกลุ่มแยกแตกกันไป หนึ่งในนั้นที่มีความสัมพันธ์กันอย่างลึกซึ้งก็คือ Sadism และ Masochism แรกคือมีความสุขที่เห็นผู้อื่นเจ็บปวด ส่วน Masochism หรือ “มาโซคิสม์” นั้นกลับรู้สึกเป็นสุขที่ได้เจ็บ อาจจะเป็นความเจ็บในห้วงแห่งความนึกคิดผสมกับจิตนาการส่วนตนก็ได้ พฤติกรรม Sadism และ Masochism โดยมากหากเกิดร่วมกัน หรืออยู่ร่วมกันมักจะทำให้การครองชีวิตคู่ยืดยาว ซึ่งในศัพท์ของคนในกลุ่มนี้มีศัพท์เฉพาะเรียกการครองชีวิตคู่ของคนเป็น Sadism และ Masochism ว่า Sadomasochism (ซาโดมาโซคิสม์) หรือที่เรียกแบบย่อว่า S&M หรือ SM แต่หากคนหนึ่งคนใดเป็นแล้วอีกคนไม่เป็นชีวิตคู่คงจบเร็วแบบในหนังเรื่อง In My Skin ที่พระเอกคือ Vincent ไม่สามารถรับและทนต่อพฤติกรรมมาโซคิสม์แบบสุดขั้วของ Esther ได้(คาดว่าทั้งคู่คงเลิกกันในบั้นปลาย)


คือฉัน คือตัวตนที่มิได้สร้างภาพอย่างเสแสร้ง คือความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส ขบ กัด ฉีกกระชาก มีดเชือดข้อมือจนโลหิตสั่นหลั่งไหลแดงฉาน เศษซากก้อนเนื้อหลุดลุ่ยตามข้อพับ ฉันคงมองจ้องดูมันด้วยแววตาที่แสนเศร้าแต่เต็มเปี่ยมไปความหวัง ความชอกช้ำ อดีตอันลางเลือน ความเจ็บปวดอย่างทุกข์ทรมาน และความสุขที่แสนปรีดา มาสิ เรามามีความสุขร่วมกัน

#แอดมินซามาร่า ^_^