****** แนะนำหนังสยองขวัญในเรต ฉ 20+ สุดอันตราย : Lolita Vibrator Torture / 1987 (กุหลาบซ่อนวิปริต) ^_^


“มันคือหนึ่งในหนังที่กล่าวขานกันว่าน่ารังเกียจที่สุดของผู้กำกับญี่ปุ่นนาม Hisayasu Sato”

Lolita Vibrator Torture / 1987 (กุหลาบซ่อนวิปริต) หรือ Lolita Vib-Zeme / 1987 คือหนังสยองขวัญสาย Horror-Pink Film ที่ว่ากันว่าสร้างออกมาได้อย่างดำดิ่งสุดขั้ว หนังสนองตัณหาสายจิตวิปริต แสดงให้เห็นถึงพฤติกรรมถ่อยสถุลเลวทราม Sexual Disorders อย่างจัดเต็ม โดยโฟกัสหลักๆภายใน Lolita Vibrator Torture / 1987 บอกเล่าถึงเรื่องราวของฆาตกรต่อเนื่องโรคจิต(ชาย)คนหนึ่งที่อาศัยอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์บนยอดตึกสูง กับพฤติกรรมโฉดชั่วออกล่าเหยื่อเป็นหญิงสาวนักเรียนมัธยมปลาย โปะยาสลบ ลักพาตัวมาข่มขืน ทรมาน แล้วฆ่าทิ้งภายในตู้คอนเทนเนอร์อย่างวิปลาส

มันจะเริ่มจากการลักพาตัวนักเรียนสาวมาขังไว้ภายในตู้คอนเทนเนอร์ จากนั้นจึงจับเหยื่อแก้ผ้าจนเปลือยล่อนจ้อน แล้วลงมือข่มขืน ทารุณกรรมทางเพศด้วยอุปกรณ์นานาชนิดทิ่มแทงเข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์เพศหญิง แทงเข้าไปจนทะลุมดลูก แทงจนมันกระอักเลือด แทงจนกว่ามันจะตายคามือ แล้วจึงลากซากไร้ดวงวิญญาณของเหยื่อลงอ่างอาบน้ำ ทำลายซากด้วยน้ำกรดอย่างชนิดเลือดเย็น โดยระหว่างที่เจ้าฆาตกรกระทำกับเหยื่อของมันจะมีการถ่ายภาพด้วยกล้องอัตโนมัติเอาไว้ทุกช็อต เพราะนี่คือคอลเลคชั่นของสะสมล้ำค่าสำหรับจัดแสดงงานศิลปะชั้นสูงของมัน

คราวนี้หนังเจาะลึกลงไปในอีกระดับ กับเหยื่อสาวสองรายล่าสุด (นางเอกกับเพื่อนสนิท) ที่กำลังตกเป็นเหยื่อของเจ้าฆาตกรโรคจิตอย่างชนิดทำเอามันตาลุกวาบว่าจะมีเหยื่อวัยขบเผาะมาให้เชือดอีกแล้ว โดยหารู้ไม่ว่าเด็กนักเรียนมัธยมปลายหนึ่งในสองคนนี้มีภูมิหลังไม่ธรรมดาเลย เพราะนางชื่นชอบการใช้อวัยวะเพศชายปลอมแทงทะลวงจิ๊มิ๊ของสาวๆจนกว่ามันจะตายห่า นอกจากนั้นนางยังชอบวางยาฆ่าแมลงจนเหยื่อเกิดอาการเมา แล้วจากนั้นจึงใช้แท่งเจ้าโลกเสียบเข้ารูตูดของเหยื่อหนุ่มๆจนจุกหน้าเขียว แทงเข้ไป แทงเข้าไปจนกว่ามันจะตายโหงลงนรก เพื่อสนองความใคร่ให้ตัวเองมีความสุขอย่างสุดขีดสู่สวรรค์ชั้นฟ้า อืมมม….

หลังดูเจ้า Lolita Vibrator Torture / 1987 จบในห้วงเวลา 1.03 ชั่วโมง มันคือ Horror-Pink Film สายมืดสุดขั้วอย่างแท้จริง สังเกตได้เลยว่าหลายๆฉากที่ผู้กำกับ Hisayasu Sato ใส่ลงไปเนี่ยยังดูทันสมัยแม้ว่าเวลาล่วงเลยผ่านมาจนถึงยุคปัจจุบัน เพราะความวิปริตแบบจัดเต็มจนทำเอาคนดูเคยอ้วกแตกมาแล้วนี่เอง(จากที่ได้ติดตามข่าว) หนังเรื่องนี้จึงถูกเผยแพร่ในวงแคบมากๆเฉพาะกลุ่มเท่านั้นจริงๆ มีคนรู้จักมันน้อยมาก และก็มีน้อยยิ่งกว่าที่เสาะแสวงหามันจนเจอ และมีโอกาสเสพฯมันจนจบ

ในเรื่องความสนุก ถือว่าโอเคเลย ให้ผ่านในระดับ 8 / 10 คะแนนจ๊ะ สมแล้วกับหนังในเรต ฉ 20+ เพราะมีฉากล่อแหลมโหดร้ายวิปริตป่าเถื่อนปล่อยออกมาเยอะมาก ชนิดที่ว่าถ้าเรื่องนี้ปล่อยมาถึงกองเซ็นเซอร์ในบางประเทศอาจมีท่านผู้ทรงคุณวุฒิประจำกองอกแตกตายกันไปข้าง(เหอะ เหอะ)

#แอดมินซามาร่า ^_^