****** เคยมีสมาชิกเพจฯเราเป็นลมคาหน้าจอคอมฯขณะดูหนังเรื่องนี้มาเเล้ว!! : Orozco The Embalmer / 2001 (วงเวียนเเห่งอสุภะ..) ^_^

หนังเรื่องนี้มีชื่อว่า Orozco The Embalmer / 2001 (วงเวียนเเห่งอสุภะ..) หรืออีกชื่อหนึ่งว่า Orozco el embalsamador / 2001 ซึ่งในรัสเซียเรียกมันว่า Ороско-бальзамировщик / 2001 เป็นหนังกึ่งสารคดีสยองขวัญ ผลงานการกำกับโดย Kiyotaka Tsurisaki บอกเล่าเรื่องราว เเละวีถีชีวิตปกติของหมอเเต่งศพ //อาชีพตกเเต่ง-ดองศพ// ในบริเวณเเหล่งพักอาศัยอันกล่าวขานว่าอันตรายที่สุดเเห่งหนึ่งในประเทศโคลัมเบีย ภายใน Orozco The Embalmer / 2001 อัดเเน่นไปด้วยเรื่องราว+ภาพ+เสียงประกอบที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนในวงการผ่าศพ-ตกเเต่งศพ(เจาะลึกมากๆเเบบไม่เซ็นเซอร์ใดใดทั้งสิ้น) จนหลายประเทศในโลกใบนี้สั่งเเบนการฉาย, การจัดจำหน่ายมาเเล้วชนิดฝังกลบลงหลุมดำ

อนึ่ง ในบางเว็บไซต์ เช่น ยูทูป เคยมีการอัพตัว Full ของมันลงมาเเล้วโดยคุณผู้กำกับ Kiyotaka Tsurisaki (เป็นคนอัพคลิปเอง) เเละใช้ชื่อเพื่อการโปรโมทว่า " Orozco The Embalmer / Orozco El Embalsamador (1999-2005) FULL MOVIE " ตัวหนังมีความยาวประมาณ 1.32 ชั่วโมง

คะเเนนความน่าดู 10 / 10 คะเเนนจ๊ะ (ความเห็นส่วนตัวล้วนๆนะเออ)

**** เเละนี่คือคอมเม้นท์เพียงส่วนหนึ่งของผู้ที่มีโอกาสรับชม Orozco The Embalmer / 2001 (วงเวียนเเห่งอสุภะ..) จนจบ....

" เอ้อ ดูแล้ว คนจิตอ่อน ประสาทไม่แข็ง อย่าได้คิดจะดูเด็ดขาด ถ้าคิดว่ารับไม่ได้ เพราะมันเป็นงานสายตรงจากห้องแต่งศพ ของจริงนะคร้าบ !!! นี่มันหนังสารคดีชัดๆ จะแจ้ง ชัดเจน กว่า Engineer Red อีกนะงานนี้ อิอิ ของดต้มเครื่องใน ไปซักพัก ละกัน T_T "

" ดูไปแค่ช่วงต้นคลิป ที่ผ่าท้องศพหญิงอ้วนอ่ะ นี่ซินะ ที่เค้าเรียกว่า การล้างท้อง ปล. คลิปข้างๆ ก็น่าดูอีกหลายคลิปเลยนะ ดูแล้วปลง หมอมันผ่าซะ เหมือนเราไม่ใช่คน "

" ดูได้ครึ่งเรื่องรู้สึกปลง+พะอืดพะอม ฯลฯ "

" เสียดายภาพไม่เป็น hd เพราะถ้าชัดๆคงทนดูลำบาก นี่ก็ดูครั้งละ นิดๆหน่อย เหนื่อยมาก "

" ดูเพื่อปลงจิงๆครับ "

" เสียดายข้าวเย็น "

" ดูไปครึ่งชั่วโมงได้ ไม่ไหวค่ะ เสียวท้อง-มวนท้องหนึ๊บๆ ยอม ฮือออออ.. "

" แถมอีกนิส ตอนที่เอากระดาษนสพ.ยัดแทนสมอง อึ้งมาก มีการทุบๆด้วยอ่ะ สรุป มันคือการทำความสะอาดศพ ก่อนเอาใส่โลงนั่นเอง "

#แอดมินซามาร่า ^_^"