****** เบื้องหลังการถ่ายทำหนังแห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาลเบอร์ระดับต้นๆของโลกใบนี้! : The Making of Slow Torture Puke Chamber / 2010 (ก่อนจะมีเจ้าตั๊กเเตนน้อยน่ารัก) ^_^


ถ้าใครตามติดการจัดอันดับหนังสยองขวัญน่ากลัวที่สุดในโลกของเพจเรามาโดยตลอด จะรับรู้ได้ว่ามีหนังสยองขวัญอยู่เรื่องหนึ่งที่ได้รับสมญานามว่า…. “โคตรหนังสยองขวัญจิตตกมหาประลัยสำหรับคนคอแข็ง!” ติดเข้ามาใน Top 5 ของการจัดอันดับในทุกปี ใช่ครับ เรากำลังพูดถึงหนังสายต้องห้ามแบบสุดขั้วของ Lucifer Valentine หนังเรื่องนี้มีชื่อว่า Slow Torture Puke Chamber / 2010 (เจ้าตั๊กเเตนน้อยน่ารัก) ซึ่งเป็นหนังที่มุ่งเน้นปรัชญาสายโหด-วิปริต-ชวนอ้วกแตกจิตตกที่ว่า…. “สิ่งน่ากลัวที่สุดในโลกใบนี้ก็คือการเอามวลสารยัดเข้าไปในลำคอ จากนั้นก็ล้วงเอามันกลับขึ้นมาอีกครั้ง แล้วก็เอากลับลงไปใหม่ แล้วล้วงเอามันขึ้นมาอีกรอบ ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ ซ้ำๆ ย้ำๆ คนดูจะเกิดอาการจิตตกตายห่ากันไปเอง แน่นอน….อวสานอาหารเที่ยงเกือบยกทีม ยกเว้นคุณจะเป็นคนคอแข็ง 555+ ”

กระทู้นี้เราจะไม่พูดถึงตัวเต็มของเจ้าตั๊กเเตนน้อยน่ารักแต่อย่างใด (เพราะผมเชื่อว่าแฟนพันธุ์แท้หนังโหดหลายคนที่เป็นตัวจริงเสียงจริงสำหรับสายนี้ต้องเคยผ่านมันมาบ้างแล้ว) ที่เราจะมาชวนคุยกันในกระทู้นี้จริงๆ คือ งานตัวแม่ที่เรียกว่า The Making of Slow Torture Puke Chamber / 2010 (ก่อนจะมีเจ้าตั๊กเเตนน้อยน่ารัก) ซึ่งมันก็คืองานเบื้องหลังการถ่ายทำหนังวิปริตเรื่อง Slow Torture Puke Chamber นั่นเอง ตัวเต็มของมันถูกถ่ายทำเอาไว้แบบลับๆ เงียบๆ ด้วยความยาวเกิน 2 ชั่วโมง(ราว 122 นาที) ใน The Making of Slow Torture Puke Chamber / 2010 จึงสามารถบอกเล่าทุกสิ่งทุกอย่างก่อนที่จะกลายมาเป็นหนังเรื่องนี้ในภาคสมบูรณ์ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยทำความเข้าใจบทระหว่างผู้กำกับคนดังกับทีมนักแสดง, งานเอฟเฟคต่างๆ, การตรวจสถานที่ถ่ายทำในหลายฉากของทีมงาน, และงานเบื้องหลังฮาๆน้ำตาเล็ดอีกหลายฉากที่อาจทำให้คนดูผ่อนคลายและยิ้มได้เล็กๆ

The Making of Slow Torture Puke Chamber / 2010 (ก่อนจะมีเจ้าตั๊กเเตนน้อยน่ารัก) จึงกลายเป็นหีบมหาสมบัติของหายากในยุคปัจจุบัน มันหายากในระดับ “แรร์ไอเท่ม” ของจริง และมีนักดูหนังสยองขวัญสายแข็งอีกหลายคนที่อยากจะเสาะแสวงหามารับชมให้ได้สักครั้งในชีวิต….

ใช่….คุณได้รับสิทธิ์นั้น เดี๋ยวนี้!

ระดับความน่าดู : จัดไป 10 / 10 คะแนนครับ ของหายากในตำนานจริงๆ (ท่านไหนไม่ใช่สายนี้แนวนี้ แนะนำ กดข้ามไปเลยนะครับ 555+)

#แอดมินซามาร่า ^_^