****** หนังสาย Drama, Horror, Mystery ชวนเหวอแดกจาก UK ชื่อของมันคือ : Saint Maud / 2019 (กลับสู่อ้อมกอดของพระเจ้า)   Share

ความคิดเห็นที่ 1****** หนังสาย Drama, Horror, Mystery ชวนเหวอแดกจาก UK ชื่อของมันคือ : Saint Maud / 2019 (กลับสู่อ้อมกอดของพระเจ้า)


ผมได้ดูหนังเรื่องนี้เพราะใบปิดของหนังมีเเรงดึงดูดอย่างแปลกประหลาด ประกอบกับคุณ "Inertiatic Groovfie Viaquez" เขียนยั่วน้ำลายเอาไว้เพียงเล็กน้อย เเต่พออ่านจบ กลับมีแรงขับให้ต้องเสาะเเสวงหาตัวเต็มของหนังเรื่องนี้มาดูให้ได้

(*หมายเหตุ : ข้อความตรงส่วนนี้เขียนโดยคุณ : Inertiatic Groovfie Viaquez)
Saint Maud (2019 / Rose Glass)
(UK)

This is a "หลุด" ที่แท้จริง !!!

พลอตแรกเริ่มคือพยาบาลที่ศรัทธาและเคร่งในพระเจ้ามาดูแลผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ไลฟ์สไตล์ผู้ป่วยคืออดีตนักเต้นคนดัง พยาบาลจะสามารถเปลี่ยนความคิดผู้ป่วยให้มาเตรียมใจรอการถึงในความตายของตัวเองได้หรือไม่ ก็ประมาณนี้
พอเข้ากลางเรื่องคือการหักลำพลอตที่คิดว่าจะใช้ไปตลอดทั้งเรื่องทิ้งออกไป แล้วหันมาโฟกัสที่ตัวบุคคลคนหนึ่งแทน มันเริ่มหลุดก็จากตรงนี้แหละ แถมยังไปไกล ไกลห่า ไกลฉิบหายแบบ แบบเจอช็อตจบหนังนี่ โคตรของโคตร... แม่งขนลุกตัวชาเลย
(*หมายเหตุ : ข้อความตรงส่วนนี้เขียนโดยคุณ : Inertiatic Groovfie Viaquez)

****** ความเห็นส่วนตัวของแอดมินซามาร่า
เห็นเเบบเดียวกับที่คุณ Inertiatic Groovfie Viaquez เขียนไว้ครับ.... This is a "หลุด" ที่แท้จริง! ความสนุกเอาไป 8 / 10 คะเเนนครับ (หนังเรื่องนี้ในไทยน่าจะจัดอยู่ในเรต 18+ หรือไม่ก็เรตใกล้เคียง เพราะหนังมีฉากล่อแหลมอยู่เยอะพอสมควร)

#แอดมินซามาร่า 😊 "


Function Used time : 0:0:0:0