****** หนังแปลกหายาก : Sikkfukks: The Black Sun Snuff Dolls / 2019 (นีโอนาซีโหด)

เป็นหนังโหดหายากในเรต 18+ ไม่ค่อยมีใครรู้จักมันกันหรอก ความสนุกเเค่พอใช้ เเต่ก็ดูจนจบเพราะว่ามันเป็นของหายาก(555+)
เป็นหนังโหด Genres: Horror สัญชาติเยอรมันความยาว 55 นาทีโดย Director: Ocelot โดยใน Sikkfukks: The Black Sun Snuff Dolls / 2019 หนังนำเสนอเรื่องราวของพ่อหนุ่มนักศึกษา Steve Worres (รับบทโดย Kockman)ที่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ภายในอพาร์ทเมนต์หลังใหม่ แต่หลังจากพักอาศัยอยู่ที่นี่ได้ไม่นาน เขาก็เริ่มรู้สึกเเละตระหนักว่าเจ้าของบ้านหลังใหม่ของเขาเป็นคนไม่ปกติ เพราะหมอนี่ชอบดู Snuff Films เเละบ้าลัทธินีโอนาซี(Neo-Nazism)อย่างชนิดฝังหัว นอกจากนี้เจ้าของอพาร์ทเมนต์ยังบ้าจานบินของลัทธินาซีที่สร้างโดย "อดอล์ฟ ฮิตเลอร์" อีกด้วย ว่าสักวันมันจะสามารถสร้างขึ้นมาได้จริงๆ เเละพร้อมยึดครองโลก! (เอ้อ....)

หนังมีฉากที่น่าประทับใจ อาทิ ฉากการดูคลิป VDO ที่เผยเเพร่ Snuff Films ของเจ้าของอพาร์ทเมนต์ เป็นคลิปของพวกบ้าคลั่งลัทธิบางอย่างกับการจับสาวๆมาทรมานเเล้วก็ใช้มีดเเทงสะเอวลากอวัยวะออกมานอกร่าง, เเละอีกฉาก กับการฆ่าเหยื่อเเล้วตัดศีรษะ จากนั้นก็เอามีดเชือดๆๆ ชำเเหละออกทีละชิ้นจนเหลือเพียงหัวกระโหลกไว้ปะดับบารมีแด่ผู้ล่า....

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
หนังสนุกเเค่ "พอดูได้" (จริงๆ)
เพราะนอกจากฉากโหดในเรต 18+ สองฉากที่ได้กล่าวอ้างมาตอนข้างต้น นอกจากนั้นหนังแทบไม่มีห่าอะไรเลย
เป็นหนังโหดทุนต่ำอย่างเเท้จริง ความสนุกเอาไป 5.1 / 10 คะเเนนจ๊ะ ประทับใจเพียง 2 ฉาก(+เพราะมันเป็นของหายาก) เเค่นั้นแหล่ะ.... (555+)
(*ปล. คะเเนนในเว็บ IMDB ยังไม่ออก เพราะยังไม่เคยมีใครใน IMDB ได้ดูมัน / ลงวันที่ 22 เมษายน 2564)

#แอดมินซามาร่า 😊