****** Left Behind / 2021 (คืนนั้นในเชอร์โนบิล)   Share
****** Left Behind / 2021 (คืนนั้นในเชอร์โนบิล)

สารภาพว่าชอบตัว Trailer-ตัวอย่างของหนังเรื่องนี้อย่างชนิดจับใจ!

Left Behind / 2021 หรือ После Чернобыля / 2021 เรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญสาย Genres: Horror | Mystery | Thriller งานร่วมทุนสร้างสามประเทศ Russia | Ukraine | USA โดย Directors: Igor Kinko, และ Maksim Litvinov
หนังความยาว 81 นาที ออกเเนว found footage มุมมองเเบบกล้องแทนสายตา(หนังเเนวกล้องสั่น) ว่าด้วยเรื่องของกลุ่มเพื่อนอเมริกันชนกลุ่มหนึ่งกับการขับรถยนต์ส่วนตัวออกเดินทางผ่านยุโรปตะวันออก จนมาถึงเมือง Pripyat ใน Chernobyl ของรัสเซีย พวกเขา(เเละเธอ)ตัดสินใจสำรวจ Pripyat ในดึกคืนนั้นเอง โดยหารู้ไม่ว่าความบ้าระห่ำทำอะไรเเบบสิ้นคิดของพวกนี้เองกลับนำพาภัยอันตรายใหญ่หลวงมาถึงตัวอย่างยากที่จำลบฝันร้ายในค่ำคืนนี้ให้หมดไปได้โดยง่าย เมื่อสิ่งมีชีวิตไร้ลมหายใจประหลาดภายใน Pripyat ออกไล่ล่ากลุ่มเพื่อนอเมริกันอย่างชนิดเอาถึงตาย! (ตามสูตร)

****** ความเห็นส่วนตัว
แป๊กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ตัวอย่างดูดี หลอน สะดุ้ง ขนหัวลุก เเต่....หนังตัวเต็มผมว่าไม่ค่อยโอเคสักเท่าไหร่นะ เพราะกล้องดูมันสั่นมากไปหน่อย ช่วงเวลาพูดคุย(ไร้สาระ)มียาวนานเเละบ่อยครั้งไป สิ่งเหล่านี้ทำให้จุดเเข็งเวลาผีหรือตัวประหลาดโผล่ออกมาในเเต่ละฉากดูด้อยค่าลงไปอย่างเห็นได้ชัด(กว่าจะหลอน มีหลับไปเสียก่อน 555+) กระนั้นก็ดี ฉากที่ตัวประหลาดโผล่ออกมาในบางฉาก หนังทำออกมาได้ค่อนข้างมีชั้นเชิงพอตัว หนังสร้างบรรยากาศ บิ้วอารมณ์คนดูด้วยภาพการสำรวจเมืองร้าง Pripyat ในเเง่มุมต่างๆตัดสลับระหว่างปัจจุบันเเละภาพของอดีตอย่างน่าสนใจ เเต่เพราะหนังมีฉากที่ไม่ควรจะใส่ลงมาเยอะไปนิด(ฉากสนทนาที่ยาวยืดจนเกินงาม) ตรงนี้เลยไปลดทอนความสนุกลงเสีย
ให้ 5.1 / 10 คะเเนนครับ ถ้าว่างๆไม่มีอะไรดู จะหยิบมาดูก็ได้นะเออ (เรื่องนี้เหมาะสำหรับคนที่รักหนังเเนวกล้องสั่น+found footage จ๊ะ) เเต่ถ้าคุณมีเวลาว่างอันน้อยนิด เเละอยากหาหนังสยองขวัญน้ำดีที่ดูเเล้วรู้สึกไม่เสียเวลาในการนั่งรับชม(ไม่หงุดหงิด) เเนะนำให้ข้ามหนังเรื่องนี้ไปครับ เพราะหนังมันไม่ได้ดีเลิศประเสริฐศรีอย่างใน Trailer เเต่อย่างใด (555+ คุณหลอกดาววววว....)

#แอดมินซามาร่า 😊

ความคิดเห็นที่ 1


Function Used time : 0:0:0:0