****** “คือหนังแห่งความเลวทรามชั่วช้าระยำอัปรีย์จัญไรชาติหมา” คือที่สุดของหนังเสื่อมจากบังกลาเทศ : Janowar / 2021   Share
****** “คือหนังแห่งความเลวทรามชั่วช้าระยำอัปรีย์จัญไรชาติหมา” คือที่สุดของหนังเสื่อมจากบังกลาเทศ : Janowar / 2021

ไม่บ่อยครั้งนักที่เราจะได้มีโอกาสดูหนังสยองขวัญสายจิตตกทำร้ายจิตใจชนิดโคตรรุนเเรงจากประเทศบังกลาเทศ

มีข่าวลืออย่างหนาหูว่า มีความพยายามเป็นอย่างมากของบุคคลหลายภาคส่วนที่จะทำให้หนังเรื่องนี้ไม่ได้รับการเผยเเพร่ภายในประเทศบังกลาเทศ

ว่ากันว่าหนังสร้างโดยอิงเรื่องราวจากเหตุการณ์จริงในหน้าประวัติศาสตร์อันเลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่งของประเทศนี้....

เนื่องด้วยไปแอบอ่านงานเขียนของคุณ Inertiatic Groovfie Viaquez (คุณเพื่อนในเฟสส่วนตัวของแอดมิน)ซึ่งเป็นงานเขียนที่เรียบเรียงไว้ค่อนข้างดีมากๆ จึงขอยกงานเขียนของคุณ Inertiatic Groovfie Viaquez มาให้ได้อ่านกัน ดังต่อไปนี้

(* บทรีวิวหนังเรื่อง Janowar / 2021 โดยคุณ : Inertiatic Groovfie Viaquez)

Janowar (2021 / Raihan Rafi)
(Bangladesh)

เลวทรามชั่วช้าระยำอัปรีย์จัญไรชาติหมา และอื่นๆ อีกมากมายสุดแต่จะขุดมาด่าพวกมันได้

สำหรับเนื้อหาแม่งคือการพาไปสู่ความรุนแรงชวนหดหู่จริงๆ พาไปแบบผลักดันไปจนสุดชิดติดขอบไปเลยด้วย คือรู้สึกเลยว่า อย่านะ อย่าคิดกระทำอะไรนอกเหนือจากนี้อีกเลย แต่แม่งก็ทำลงไปอยู่ดี
ถ้าเกิดไปอ่านเรื่องย่อ คงจะไม่รู้สึกอินอะไรเท่านี้หรอกนะ เพราะเรื่องย่อมันสรุปสั้นๆ กับหนังให้ครบเลย แบบรู้เรื่องเลยว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง

เปิดเผยเนื้อหา *****
แม่,ลูกสาวคนโต,ลูกสาวคนเล็กและลูกชายคนเล็กกับงานวันเกิดลูกสาวคนเล็กที่จะฉลองกันเอง พ่อติดงานไม่สามารถอยู่ร่วมได้ เพื่อนๆ ลูกก็ไม่สามารถมาร่วมงานได้เพราะพิษโคโรน่าไวรัส ในคืนนั้นเอง ผู้ชายกลุ่มหนึ่งลอบเข้ามาในบ้านหลังนี้ พวกเขาเข้าใจว่าที่นี่มีเงินก้อนใหญ่ซ่อนไว้อยู่เลยจะมาปล้น ถือมีดมาพร้อม แต่ก็ลงเอยด้วยความเลยเถิด เงินไม่รู้อยู่ ตัวแม่ก็บอกไม่มีหรอกเงินที่นี่ พวกผู้ชายข่มขู่บีบบังคับให้พวกเธอเหยื่อทำอาหารให้กินหน่อย ความเลยเถิดส่วนหนึ่งมาจากการเมากัญชา ไปสู่การขู่เข็ญให้สาวๆ บ้านหลังนี้เปลี่ยนเสื้อมาเต้นให้ความบันเทิงหน่อยสิ ตัวแม่และลูกสาวที่เหลือจะทำไงได้ เพราะมีดจ่อคอลูกชายคนเล็กที่เป็นเด็กพิเศษอายุแปดขวบอยู่แบบนั้น

บรรยากาศนำพาพวกเหี้ยให้เลยเถิดไปอีกขั้น ผู้หญิงสามคนในบ้าน แม่อายุสี่สิบลูกสาวคนโตอายุสิบหกลูกสาวคนเล็กอายุสิบสอง ทั้งหมดโดนข่มขืน ก่อนเหตุการณ์ในบ้านหลังนี้จบลงตรงที่ ครอบครัวนี้ทั้งสี่คน โดนฆ่าปาดคอตายกันหมดยกครัว !!!

กับเรื่องนี้คือเริ่มดูแบบไม่ได้รู้เนื้อหาอะไรในหนังเลย ผลตอบรับที่ได้คือดิ่งและหดหู่ไปเรื่อยๆ จนมาถึงตอนจบของหนัง ช็อคและร้องไห้ครับ เพราะเพิ่งรู้ว่าตัวหนังสร้างมาจากเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นจริงๆ ....

(* บทรีวิวหนังเรื่อง Janowar / 2021 โดยคุณ : Inertiatic Groovfie Viaquez)

ความคิดเห็นที่ 1

อยากดูมากครับ ผมชอบหนังแนวนี้มากกว่าหนังฆ่ากันเล้ะๆซะอีก มันบีบคั้นหัวใจเราดีครับ


Function Used time : 0:0:0:0