****** รีวิวสั้นๆ : คือหนังสายล้างเเค้นเอาคืนที่หลังจากดูจบร้องเหี้ยยยยย(หนักมาก) : Hunted / 2020 (เเค้น-ล่า-คลั่ง!)   Share
****** รีวิวสั้นๆ : คือหนังสายล้างเเค้นเอาคืนที่หลังจากดูจบร้องเหี้ยยยยย(หนักมาก) : Hunted / 2020 (เเค้น-ล่า-คลั่ง!) 😊

Hunted / 2020 หรือ ЗАГНАННАЯ /2020 เป็นหนังสยองขวัญสายสตรีล้างแค้น งานร่วมทุ่นสร้างจากประเทศ Belgium | France | Ireland ผลงานการกำกับของ Director: Vincent Paronnaud บทหนังโดย Vincent Paronnaud และ Léa Pernollet

หนังเล่าเรื่องราวของ Eve (รับบทโดย Lucie Debay) สาววัยทำงานที่ใช้ช่วงเวลากลางดึกออกเที่ยวผับ ดื่ม กิน เต้นรำ เเละดูดบุหรี่อย่างมีความสุข ที่บาร์เเห่งหนึ่ง Eve ได้เจอชายหนุ่มรูปหล่อดั่งเจ้าชายหลุดออกมาจากเทพนิยาย เขามีเสน่ห์เหลือล้น ช่างใจดีเลิศเลอเพอร์เฟค ทำใจสาวเจ้าเผลอให้กับเขา ณ ห้วงขณะหนึ่ง ติดรถออกไปเพื่อเสพสุขต่อข้างนอก ซึ่งหลังจากออกมาจากบาร์เหล้าได้ไม่นาน ชายหนุ่มเริ่มเผยโฉมที่เเท้จริงออกมา ว่าเขาเเละคู่หูจริงๆเป็นพวกคนโรคจิตที่ชื่นชอบการล่า-หลอกหญิงสาวมาข่มขืน ทรมาน ถ่ายคลิป VDO เก็บเอาไว้เสพความเจ็บปวดของเหยื่อจนวินาทีสุดท้ายก่อนฆ่าทิ้ง!
ใช่.... เกมนี้เป็นเกมที่เปิดขึ้นเเล้ว เเละสาว Eve ตัวเอกของเรื่องก็พร้อมรับบทเด่น กลายเป็นสัตว์สาวที่ถูกหมาป่าบ้าคลั่งทั้งสองตนไล่ล่ากลางป่าใหญ่ ว่าเเต่เกมนี้ใครจะชนะ (????)

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
ชอบใบปิดของหนังเรื่องนี้จริงๆ มีเเรงดึงดูดสัส!
ในส่วนของตัวหนัง พอไหว หนังมีช่วงเวลาที่น่าเบื่อ ผสมช่วงเวลาที่ลุ้นระทึก สับเปลี่ยนกันไป โดยภาพรวมคิดว่า #หนังสนุกพอใช้ได้
แม้นไม่ค่อยเข้าใจกัยพฤติกรรมบางอย่างของตัวละครหลายๆตัว เเต่ก็นะ พอให้ผ่านได้ หนังไล่ล่ากันตั้งเเต่ในร้านขายของในปั้มน้ำมัน วิ่งล่ากันต่อในป่า จนไปจบเอาที่บ้านหลังหนึ่งที่นายหน้ากำลังนำเสนอขายบ้านหลังนี้ให้กับลูกค้าอย่างโชกเลือด ร้องเหี้ยยยยยยยยยยหนักมากในหลายๆฉาก // WTF มันอะไรกันนักหนาอิหนังเรื่องนี้ OK. ๆๆๆๆ สรุปว่ามันเป็นหนังไล่ล่าล้างเเค้นของผูู้หญิงคนหนึ่งก็ละกัน (เอ้อ....) (เอ้อ....) (เอ้อ....)

ในส่วนของความสนุกให้ 6.5 / 10 คะเเนนครับ สนุกเเบบเด็กอั้นฉี่ (เหมือนมันพยายามจะฉี่เเต่ก็ฉี่ไม่สุดเสียที) เอ้อ....ตรูล่ะเหนื่อยใจแทนในบางฉาก(555+)
#แอดมินซามาร่า 😊 "

ความคิดเห็นที่ 1

หาดูได้ที่ไหนคะแอด


Function Used time : 0:0:0:0