****** คือค่ำคืนเเห่งความวิปริต : A Garden Without Birds / 1992   Share

****** คือค่ำคืนเเห่งความวิปริต : A Garden Without Birds / 1992


#สวนสวรรค์ที่ไร้ฝูงนก

"หญิงสาวกำลังนอนยิ้มอย่างมีความสุขกลางถนน จู่ๆก็มีรถสิบล้อพุ่งเข้ามาทับศีรษะของนางจนกระโหลกเปิดเลือดกระจายสมองกระจุย เพื่อนอีกห้าคนยืนมองเเล้วก็ หัวเราะร่าอย่างมีความสุข...."

A Garden Without Birds / 1992 หรือ Kotori tachi no inai hanazono / 1992 เรื่องนี้เป็นหนังสั้นสยองขวัญสายวิปริต เรต ฉ 20+ ความยาว 22 นาทีจากประเทศญี่ปุ่น โคตรงาน "เเรร์ไอเท่ม" สุดหายากของ Director: Akira Nobi ว่ากันว่าเเม้นหนังถูกปล่อยออกมาตั้งเเต่ปี 1992 เเต่นับหัวนักดูหนังสยองขวัญได้เลย เพราะมีคนสืบค้นหาต้นฉบับของมันเจอเเละได้ดูจนจบ น้อยถึงน้อยมากจริงๆ

ใน A Garden Without Birds หนังนำเสนอเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนชายหญิง 6 คนที่จัดปาร์ตี้สุดประหลาดในห้องพักชั้นบนสุดของโรงเเรมหรูเเห่งหนึ่ง โดยหลังจากที่มีการปาร์ตี้กันอย่างเมามันส์ถึงขีดสุด เจ้าของห้องก็ถือเเก้วใส่เเคปซูลยานรกสีขาวออกมาเสพฯกันต่ออย่างสนุก หลังจากนั้นโลกทั้งใบก็ชิบหายตายโหงลงตรงหน้าอย่างโคตรสยดสยองพองขนหัวเป็นยิ่ง เพราะฤทธิ์ของยาทำให้เกิดภาพหลอนชนิดรุนเเรง เเละทุกคนก็พร้อมระเบิดความบ้าคลั่งเข้าใส่กัน!

หนังดีสุดๆอีกเรื่องหนึ่งเลยล่ะ ไม่คิดไม่ฝันว่าหนังสั้นสยองขวัญความยาว 22 นาทีจากญี่ปุ่นเรื่องนี้จะสามารถทำให้หลายๆคนที่ได้รับชมมันเกิดอาการขนลุกได้เเบบสุดตัว พี่ยุ่นทำหนังโรคจิตเเต่ละเรื่องไม่ธรรมดาจริงๆครับ หลังดูจบความสนุกจัดไป 8 / 10 คะเเนนเลยจ๊ะ

#แอดมินซามาร่า

ความคิดเห็นที่ 1

ดูตรงไหนครับ


Function Used time : 0:0:0:0