****** Flesh To Play / 2016 / เพราะนี่คือหนังสำหรับคนโรคจิต!

>>>>https://samara-hatyai-17520.blogspot.com/2020/11/flesh-to-play-2016.html?fbclid=IwAR1mwB8TJZcjXT6s3o2jJEW7Y-m33O6zcMzWN5pBm_f4M3Zvwh0PkCK5B98


เป็นที่รู้ๆกันว่าถ้าหนังสยองขวัญสายโหดเรื่องไหนได้เรต ฉ 20+ ตามด้วยเครื่องหมาย Danger หนังเรื่องนั้นไม่ธรรมดา!

Flesh To Play / 2016 เรื่องนี้ก็เช่นกัน มันเป็นงานวิปริตของ Directed : Gamaliel De Santiago กับผลงานอันหายสาบสูญเเละไม่ได้รับการบันทึกข้อมูลลงใน IMDB

ผมเจอมันโดยบังเอิญในเว็บไซต์ลึกลับเเห่งหนึ่ง ที่คุณไม่ควรเข้าไปเสาะเเสวงหา หรือยุ่งเกี่ยวกับมัน....

ใน Flesh To Play หนังควมยาวราว 82 นาที บอกเล่าเรื่องราวของ "โรเบอร์ด้า" หญิงสาววัยเเรกรุ่นหน้าตาพิการ กับคุณพ่อหัวโบราณศัลยแพทย์ที่เกษียณอายุราชการเรียบร้อยเเล้ว ทั้งคู่อาศัยอยู่ภายในตึกปิดตายหลังใหญ่ ห่างไกลจากผู้คนทั่วไป

หนังย้อนรอยให้ผู้ชมได้เห็นภาพในครั้งอดีตเพียงเล็กน้อย ลางๆ เเต่หนักเเน่น มันเป็นภาพภรรยาสุดรักของศัลยแพทย์หนุ่มที่ตายคามือคุณหมอสูตินรีแพทย์เเละพยาบาลในห้องทำคลอด เคราะห์ยังดีที่ทารกน้อยในครรภ์รอดมาได้เเต่ก็พิการอย่างสาหัส ใบหน้าของเธอพิการไปครึ่งซีก ศัลยแพทย์หนุ่มสัญญากับสาวคนรักที่ตายไปว่าจะดูเเลลูกสาวคนนี้ให้ดีที่สุด

เพราะรักมากเกินไป จากความรักกลายเป็นความวิปลาส เมื่อคุณพ่อเริ่มบ้าคลั่งขังลูกสาวเอาไว้เเต่ภายในห้องนอนสีแดง ห้ามลูกออกไปพบเจอโลกภายนอก(เพราะเขากลัวว่าโลกภายนอกจะทำร้ายลูก) จากนั้นคุณพ่อก็เริ่มจ้างทีมอุ้มเหยื่อด้วยเงินก้อนโต ลูกสาววัยเเรกรุ่นอยากได้เพื่อนผู้หญิงก็ให้ทีมไปอุ้ม-ไปลักพาตัวมาให้ แล้วจึงจับเหยื่อฉีดยา ตัดเเข้งตัดขาให้เสียสติ เอาไว้เป็นเพื่อนเล่นของลูกสาวภายในห้องนอนสีเเดงอย่างวิปริตผิดมนุษย์

ครั้งถึงวันเกิด.... ลูกสาวอยากได้ผัว อยากรู้ถึงประสบการณ์การมีเซ็กซ์ครั้งเเรกกับหนุ่มๆ คุณพ่อก็จ้างทีมอุ้ม ให้ไปอุ้มหนุ่มหล่อมาคนหนึ่ง จับฉีดยาให้เบลอๆ มึนเมา เเล้วให้คุณลูกสาวปล้ำให้หนำใจในห้องสีแดง

หนังบ้าคลั่ง ผิดศีลธรรม วิปลาสเเบบกู่ยังไงก็ไม่กลับ รุนเเรงเเละวิปริตทางเพศเอามากๆ ไม่แปลกใจเลยจริงๆที่งานต้นฉบับของมันกลายเป็น "เเรร์ไอเท่ม" ของหนังโหดในยุคปัจจุบัน ที่ซึ่งมีนักดูหนังสายเเข็งน้อยคนนักที่จะหามันเจอ

ให้ 9 / 10 คะแนนจ๊ะ สำหรับสายโหด นี่คือ "คุณค่าที่คุณคู่ควร"

#แอดมินซามาร่า