****** หนึ่งในหนังแปลกที่ดูจบเเล้วเกิดอาการ งง ชิบหาย!! : Flesh In The Machine / 2018

หนังใช้ชื่อว่า Flesh In The Machine / 2018 หรือ Плоть в машине 2018 หนังสยองขวัญสาย Horror, Sci-Fi งานร่วมทุนสร้างจากประเทศเยอรมัน-อเมริกา ผลงานการกำกับของ Director: Cosmotropia de Xam ซึ่งถ้าใครเคยเสพฯงานก่อนหน้าของนางอย่าง Malacreanza / 2013 และ Delirium / 2015 จะรู้เลยว่า แม่งงงง ดูยากชิบหาย!!

Flesh In The Machine แปลว่าอะไรหว่า เนื้อในเครื่องจักร หรือเครื่องจักรในเนื้อ ชื่อหนังน่าจะอุปมาอุปมัยถึงอะไรสักอย่าง เช่น "มนุษย์โดยทำงานหนักจนจะกลายเป็นเครื่องจักร หรือมนุษย์ถูกระบบทุนนิยมโลกาภิวัตน์หลอมละลายกลายเป็นเนื้อเดียวประหนึ่งคนถูกใช้งานเยี่ยงทาสหรือเครื่องจักร เอ้อ....ไม่รู้จริงๆ เเต่น่าจะเเนวๆนี้มั๊ง.... "

หนังบอกเล่าเรื่องราวของแมลง Ladybugs (ด้วงเต่าลาย) ที่กำลังโบยบินอยู่ในประเทศรัสเซีย เเล้วมันก็ซุกซ่อนอยู่ในสายเคเบิ้ลของคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่ง เพื่อเจาะไปยังส่วนที่ต้องการกลืนกิน ในขณะเดียวกันเรากลับพบว่ามีหญิงสาวนางหนึ่งถูกขังอยู่ภายในอพาร์ตเมนต์ของเธอ ในข่าววงในพวกเขาเล่าว่าเธอไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากตัวอาคาร ห้ามออกไปข้างนอกโดยเด็ดขาด และก็มีใครบางคนอยู่ข้างใน มีใครบางคนกำลังคอยแอบเฝ้ามองเธออยู่อย่างเงียบๆ เสียงโทรศัพท์จะดังก้องทุก 10 วินาที เธอจะต้องพิมพ์ข้อมูลบางอย่างผ่านเครื่องพิมพ์ดีด เพื่อส่งมันไปยัง.... เเละเเล้วความบ้าคลั่ง โหยหา เงียบสงัด ก็โจมตีลงมายังเบื้องล่างอย่างระรัวจนทุกสิ่งทุกอย่างสิ้นสูญเเละเกิดอาการแฮ๊งค์ในระบบ

ผู้กำกับกำลังเปรียบว่าคนเราพอทำงานเข้าหนักๆ วันหนึ่งจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องจักรหรือเปล่า (เลยใช้คำว่า Flesh In The Machine) น่าจะเป็นหนังอุปมาอุปมันเซอร์เลียลิสติสเเตกของจริงเลยล่ะ ดูจบ งง ใน งง (555+) ก็ตามสไตล์ Director: Cosmotropia de Xam ล่ะ งานนางออกเเนวๆนี้เเทบทุกเรื่อง แม่งงงงง ดูยากชิบ!!

เรื่องนี้หนังหลอนดี หลอนแบบแปลกๆ หลังดูจบ มันก็ยัง งงๆ ไม่กล้าให้คะเเนนจ้าเพราะแอดมินมึนหัว 555+

#แอดมินซามาร่า