****** วันไหนเข้าเพจมาเเล้วไม่ได้รีวิวหนังในเรต ฉ 20+ เหมือนชีวิตมันขาดอะไรไปสักอย่าง เอาเรื่องนี้ไป : Wild Boys / 2017 (ห้าเด็กแสบไอ้ชาติชั่ว กับการเปลี่ยนแปลงของจู๋เเละจิ๋ม!)

>>>>https://samara-hatyai-17520.blogspot.com/2020/10/20-wild-boys-2017.html?fbclid=IwAR3oJ9HadPcn2c4KmRqubxZnH4Azotzc-XxWmIt7PlqFpG4dEqMejjFXFs4

เรื่องนี้เเนะนำเข้ามาโดยเพื่อนสมาชิกเพจคุณ "Wason Tammy Rojkasamsathit"

Wild Boys / 2017 หรือ Les garçons sauvages / 2017 เป็นหนังสยองขวัญสาย Adventure, Drama, Fantasy จากประเทศฝรั่งเศส (พากย์ภาษา French | English) ผลงานการกำกับของ Director: Bertrand Mandico

ก่อนอื่นแอบแปลกใจนิดตรงที่เว็บ IMDB กดคะเเนน 6.9 / 10 คะเเนนให้(จากจำนวนสมาชิกโหวต 2,242 คน / ลงวันที่ 28 ตุลาคม 2563) 6.9 / 10 คะเเนนในฐานะที่เป็นหนังสยองขวัญเนี่ยสำหรับเว็บ IMDB ถือว่าคะเเนนสูงมากๆเลยนะครับ ทำเป็นเล่นไปสิ

Wild Boys / 2017 หนังยาว 1.50 ชั่วโมง ใช้ภาพขาว-ดำ ผสมภาพสีในโทนหม่นหมองเผยเเพร่งานตัวนี้ โดยหนังโฟกัสลงมาที่กลุ่มเด็กวัยรุ่นชายสุดแสบ 5 คนที่เกิดอารมณ์ทางเพศอย่างรุนเเรง เลยไปมอมเหล้าคุณครูสาว เเล้วจับนางข่มขืนซะยับเยินบนหลังม้า คุณครูชายผู้คุมกฎของโรงเรียนเเละคุณครูหญิงฝ่ายปกครองอีกคนเลยจับอิเด็กเปรต 5 คนนี้ขึ้นเรือเอาไปปล่อย ณ เกาะประหลาดกลางทะเล โดยอิเกาะนี้มันก็โคตรจะประหลาดของจริง เพราะต้นไม้บนเกาะทุกต้นมันมีชีวิต ต้นไม้ ดอกไม้ ต้นหญ้า ก้อนหินจะเริ่มคุกคามทางเพศเด็กผู้ชายทุกคนที่พลัดหลงขึ้นมาบนเกาะ ต้นไม้จะค่อยๆกอดรัด ส่งเสียงเเละปล่อยละอองน้ำกาม น้ำจากในรูช่องคลอดออกมาให้ทุกคนลุ่มหลง อยากที่จะเอากุเจี๊ยวแทงกระเเทกเข้าสู่รูก้อนหินเเล้วสำเร็จความใคร่ด้วยการข่มขืน!

ต้นไม้ทุกต้นคือภรรยาของฉัน ก้อนหินทุกต้นคือสามีของฉัน ฉันจะข่มขืนต้นไม้ ก้อนหิน กอหญ้า เเม่น้ำ เเละดอกไม้จนกุเจี๊ยวของฉันหลั่งน้ำกามในช่องคลอดของดอกไม้สีสรรสวยสด เราจะเป็นของกันเเละกันตลอดไป....

ดูเหมือนคุณครูผู้ชายจะลืมบอกเด็กๆทั้ง 5 ไปอยู่ข้อหนึ่ง เมื่อใดก็ตามที่เจ้ากินหอย หอยนั้นจะคืนสนอง ทำให้จู๋เจ้าร่วง เเล้วหอยก็จะงอกออกมาเเทนที่จู๋ อื่มมมม.... ฉากจบจะเป็นยังไงล่ะเนี่ย ได้ผัวได้มียเป็นต้นไม้ใบหญ้าบนเกาะ (555+)

สำหรับการถ่ายทำหนังเรื่องนี้ บอกเลยว่างานของ Director: Bertrand Mandico ออกมา OK มากๆเลยล่ะ ประณีตแทบทุกฉาก โครงเรื่องก็แปลกแหวกเเนวซะ ความสนุก ลุ้นระทึกเอาไป 7.2 / 10 คะเเนนจ้ะ หนังแม่งแปลกดี 555

#แอดมินซามาร่า