****** เเนะนำหนังเเห่งความวิกลจริต : Delirium / 2015 (ภาวะเพ้อคลั่ง!)

ก่อนอื่นต้องขอสารภาพกันตรงๆ ว่าไม่รู้จะรีวิวหนังเรื่องนี้ยังไงดี มันไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง จับต้นชนปลายไม่ถูก มันยุ่งเหยิง ว้าวุ่น กระจัดกระจายเหมือนอยู่ในภาวะเพ้อคลั่งไปหมด ทุกสิ่งทุกอย่างมันดูลอยล่อง เคว้งคว้าง เเล้วก็.... ตูมมมมม!!

>>>>https://samara-hatyai-17520.blogspot.com/2020/10/delirium-2015.html?fbclid=IwAR0CB9aSems6lT3ZS71ekkM5LiGqhf1uHnDQ10QOdSKi1se0oYjYg839ZKs

>>>>

ตอนหยิบหนังเรื่องนี้ขึ้นมาดู ตื่นเต้นมากๆ ตื่นเต้นว่าจะเจออะไรบ้างในหนังเรื่องนี้ เพราะค้นเรื่องย่อใน IMDB ยังไงก็หาไม่เจอ เเถมใน IMDB ไม่มีเเม้นนักรีวิวสักคนเดียวที่จะเขียนรีวิวถึงมันให้ชื่นใจ มองดูไปที่ส่วนหัว มีคนเคยดูมันมาเเล้ว 15 คน คะเเนนรีวิวคือ 6.1 / 10 คะเเนน by IMDB / ลงวันที่ 21 ตุลาคม 2563 / เอาล่ะสิ.... เอาล่ะสิ....

Delirium / 2015 เพราะนี่คือสุดยอดหนังเเห่งความบ้า หายากในระดับที่สุดของที่สุด ของที่สุดในโลกใบนี้ หนังสาย Drama, Horror, Sci-Fi งานร่วมทุนสร้างของสามประเทศคือ Germany | Italy | Switzerland ผลงานการกำกับของ Director-Writer: Cosmotropia de Xam (Japan) โดยตัวหนังฉบับสมบูรณ์มีความยาว 79 นาที

ถามว่าใน Delirium / 2015 นำเสนอเกี่ยวกับอะไร?
เอ่อ....น่าจะนำเสนอเกี่ยวกับเรื่องราวของสาวสวยผมขาวสลวยนางหนึ่ง(มั๊ง) เป็นการดำเนินชีวิตเเบบปกติที่ไม่ปกติของสาวทำงานบาร์เหล้า โดยเจ้าหล่อนเล่นเป็นนางโชว์บนเวที เเต่หนังเรื่องนี้มีกระบวนการนำเสนอที่ไม่ธรรมดา ทั้งมุมกล้อง การใส่เอฟเฟคต่างๆ สีเเสงอันระยิบระยับราวการสะกดจิต หนวดปลาหมึกที่เป็นตัวกระตุ้นต่อมอารมณ์ทางเพศของสาวเจ้าให้กระเจิดกระเจิงจนน้ำเเตกกระจายล่องลอยขึ้นไปสู่นรกบนสวรรค์ ภาวะกึ่งสำนึกอันวิเศษ ความเสมือนจริง เเละความจริงอันประจักษ์แจ้ง การต่อต้านทุกสิ่งทุกอย่าง รวมถึงต่อต้านตัวของมันเองอย่างลัทธิดาดาอาร์ต ประหลาดเชี้ยๆ....

หลังดูหนังจบ ยอมรับ งง ใน งง (555+)
เเต่หนังมีเเรงดึงดูดประหลาดจริงๆนะ โดยเฉพาะใบปิดของมัน ซึ่งหลังดูหนังจบ มาแอบมองใบปิดของมันอีกครั้ง ถอนหายใจ อยากกินหนวดปลาหมึกย่างขึ้นมาในบัดดล อิอิอิ ><

สำหรับเรื่องนี้ ไม่กล้าให้คะเเนนครับ เพราะผู้เขียนเข้าไม่ถึงอารมณ์และจุดมุ่งหมายของหนัง

*อนึ่ง ผู้กำกับหนัง Director-Writer: Cosmotropia de Xam ทำตรู งง ใน งง ตั้งเเต่เรื่อง Malacreanza / 2013 (มาลาคลีนซ่า-จิตวิตถาร)เเล้วล่ะ พอต่อด้วย Delirium / 2015 เลยอารมณ์เหมือนคนเพิ่งแดกวอดก้าเสร็จเเล้วกระดกเหล้าเถื่อน 35 ดีกรีของพี่ไทยตามลงไป เมาในเมา (เฮ๊กกกก....)

#แอดมินซามาร่า