****** คือหนังอาร์ต-วิตถาร "เเรร์ไอเท่ม" สุดในโลก! : Malacreanza / 2013 (มาลาคลีนซ่า-จิตวิตถาร)

เป็นการยากที่เราจะสืบค้นผลงานของ Director: Cosmotropia de Xam ให้เจอในโลกปกติ

>>>>https://samara-hatyai-17520.blogspot.com/2020/10/malacreanza-2013.html?fbclid=IwAR0g3mxhAMaVm6Y32lO_oX3uKeFqnkuwwrehd1elEK9j5_EiozQ2635zIVE

เรื่องนี้ก็เฉกเช่นเดียวกัน Malacreanza / 2013 (มาลาคลีนซ่า-จิตวิตถาร) เราหามันในระบบจนมือเเทบฉีก หาอย่างไรก็ไม่เคยเจอ จนในที่สุดก็มาพบมันเข้าใน VK

Malacreanza / 2013 หนังสายต้องห้ามในเรต ฉ 20+ ความยาว 58 นาที งานร่วมทุนสร้างจากประเทศ Italy | Germany ผลงานการกำกับโดย Director: Cosmotropia de Xam (เล่าลือกันว่าผู้กำกับเป็นญี่ปุ่น) ซึ่งเชื่อกันว่าเจ้ามาลาคลีนซ่านี้เอง มันคือหนังอาร์ต-วิตถาร "เเรร์ไอเท่ม" สุดในโลกอีกเรื่องหนึ่งที่นักดูหนังสยองขวัญสายเเข็งตัวจริงเสียงจริงต้องการหามันให้เจอเพื่อดูให้จบสักครั้ง

หนังบอกเล่าเรื่องราวของสาวสวยนางหนึ่งในชุดวันเกิด "แอนนา" (รับบทโดย Shivabel Coeurnoir) กับเช้าที่นางตื่นขึ้นมาท่ามกลางสถานที่สุดแปลกประหลาด กับพลังงานลึกลับบางอย่างที่สิงสถิตอยู่ ณ สถานที่เเห่งนี้ที่พยายามยามควบคุมจิตวิญญาณเเละกายร่างของนางเเบบเบ็ดเสร็จในวันที่ 18 เดือน 8 ปี 1979 เรื่อยมา

"มาลาคลีนซ่า" นางจะเริ่มรู้สึกว่าไม่เป็นตัวของตัวเอง มีกุญเเจเหล็กมาล็อคเข้าที่ลำคอ ส่งเสียงกรีดร้องโหยหวน หลังจากนั้น เเสง สี เสียง ก็จะถูกประเคนเข้าใส่นางชนิดรอบทิศทาง จนนางสำรอกผ้าดำออกมาจากในลำคอ เสียงกลองคล้ายมนต์สะกดจิตจะระเริงรัวถี่ยิบ ภาพของหญิงสาวที่กำลังหลงทางในอุโมงค์ล่องลอยคว้างบนปุ่ยเมฆสีดำทมิฬ ช่อดอกไม้ถูกร่ายรำเกาะเกี่ยวกายร่างตราบวิญญาณถูกกักขังในห้องหับโครงกระดูกผู้คนไร้ลมหายใจตราบชั่วฟ้าสลาย....

เชื่อว่าหากคุณหามันเจอ เเละได้รับชมมันจนจบ จะเเบ่งกลุ่มคนดูออกได้เป็น 3 กลุ่ม

หนึ่ง คือ ชอบมันมากๆ มันเป็นหนังอาร์ตที่สวยงามเเต่หม่นหมองในตัวเอง

สอง คือ เกลียดสัด! หนังบ้าอะไรก็ไม่รู้ ดูเเม่งไม่เห็นจะรู้เรื่องอะไร

เเละสาม คือ เฉยๆ ดี หรืออาจจะไม่ดีก็ไม่สามารถทราบได้เเน่ชัด ชอบเเบบกลางๆละกัน

หลังดูจบ ผู้เขียน อยู่กลุ่มสามครับ ให้ 6.5 / 10 คะเเนน ตื่นตาเร้าใจเเต่มันก็ยัง งงๆ อยู่นะเออ 555+

#แอดมินซามาร่า