****** มันถูกขุดขึ้นมาจาก Dark Web ชื่อของมันคือ.... Elimination of human nature-1 淘汰的人性-上

หนังถูกจัดไว้ในหมวดหมู่ "หนังต้องห้าม" (เรต ฉ 20+) เเละในเรตของหนัง Danger (หนังอันตราย)

>>>>https://samara-hatyai-17520.blogspot.com/2020/10/dark-web-elimination-of-human-nature-1.html?fbclid=IwAR321BfOZQ3Syfhk1dzUE1142tFTdI0ZUHL2Fd6oN0SpK8WWpJcsFB055UE

ผมเจอหนังเรื่องนี้โดยบังเอิญตอนที่ลงไปตามหาของบางอย่างในนั้น จนวันหนึ่งเห็นคุณ Chun He ใน VK แอบดึงไฟล์ของมันขึ้นมา เเล้วอัพเก็บไว้ในห้องส่วนตัวใน VK เราจึงได้มีโอกาสดูมันอีกครั้ง

ไม่มีใครรู้หรอกว่าผู้กำกับ(คนตัดต่อ)หนังเรื่องนี้คือใคร เป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย พำนักอยู่ในเมืองหรือประเทศอะไร ทุกอย่างล้วนเก็บเป็นความลับทั้งสิ้น เอาเท่าที่เรารู้ข้อมูลหลักของมัน หนังชื่อ Elimination of human nature-1 หรือ Elimination of human nature-1 淘汰的人性-上 ไม่ทราบเเน่ชัดว่าหนังสร้างขึ้นในปีไหน หนังมีความยาวทั้งเรื่องคือ 1.02 ชั่วโมง ผมเห็นมันครั้งเเรกใน Dark Web ต่อมาหนังถูกขุดขึ้นมาเก็บไว้ใน VK (VK หรือ Facebook ของรัสเซีย)

Elimination of human nature-1 淘汰的人性-上 ดำเนินเรื่องในสไตล์หนังอย่าง "แอบดูเป็นแอบดูตาย" เเต่ขอบอกว่าใน Elimination of human nature-1 淘汰的人性-上 นี่คือของจริงล้วนๆ วัวล้วนๆไม่มีควายปน

บางคนก็ว่าเจ้า Elimination of human nature-1 淘汰的人性-上 คือ MDPOPE ในเวอร์ชั่นลดทอนความรุนเเรงเเละห้วงเวลาความตึงเครียดให้แผ่วเบาลง

มันเริ่มจากคลิปโหดของจริงที่คุณครูคนหนึ่งกำลังทำโทษนักเรียนของเขาด้วยการหยิบท่อนไม้ขนาดใหญ่ฟาดลงไปบนฝ่ามือของเด็กน้อยหลายครั้งจนเด็กเเทบมือหัก จากนั้นก็เป็นคลิปการทารุณกรรมหญิงสาวอีกนางโดยชายในหมู่บ้านหลายคนช่วยกันจับนางเเก้ผ้าเเล้วรุมกระทืบทุบตีนางด้วยไม้หน้าสามเเละรุมปาด้วยก้อนหิน หนังเพิ่มดีกรีความโหดด้วยฉากเผาคนให้ตายทั้งเป็น, จับนักโทษมาเเขวนคอ, ใช้ปืนยิงศีรษะจนเหยื่อสมองกระจุย, จากนั้นก็รุมหั่นร่างของเหยื่อออกเป็นชิ้นๆจนตายคามือ หนังประเคนฉากโหดใส่คนดูเเบบจัดหนักจนเชื่อว่ามีหลายคนทนดูไม่จบ! (อ้วกเเตกหรือเป็นลมตายห่าก่อนดูจบ)

หนังโหดระดับน้องๆ MDPOPE เลยครับ เเถมหาต้นฉบับยากขนาดนี้ เอาไปเหอะ 9 / 10 คะเเนนคับป๋มมมมม

#แอดมินซามาร่า