****** เเนะนำหนังเเห่งการเอาคืนอย่างสุดสาสม : The Owners / 2020 (สี่โจรกระจอกกับสองเฒ่าจอมซาดิสต์!)


เมื่อสิงโตชราที่เเฝงตัวมาในคราบลูกเเกะ ออกล่าหมาป่าหนุ่มสาวอย่างเอาตาย!

>>>>https://samara-hatyai-17520.blogspot.com/2020/09/owners-2020.html?fbclid=IwAR05Q1VCqbHNZgObPjh5KL7NTSnx7ZjzuCyuRYnjr01CAWghuxThnQPZZ9Q


เรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญจากฟากฝั่ง UK โดย Director: Julius Berg หนังได้ Mathieu Gompel มาช่วยในส่วนของงานเกลา Writers

ใน The Owners / 2020 หนังนำเสนอเรื่องราวของสี่โจรกระจอก(3 หนุ่ม 1 สาวสวย)กับภารกิจแอบส่องคฤหาสน์เก่าหลังใหญ่ย่านชานเมืองลอนดอนตะวันตก พอสบโอกาสเจ้าของคฤหาสน์ซึ่งเป็นชายชราสองคนตายายออกไปทำธุระข้างนอก สี่โจรเเสบจึงแอบย่องเบาเข้าคฤหาสน์แล้วจัดการกวาดทรัพย์อย่างสบายอุรา โดยขณะที่กลุ่มโจรกำลังรื้อค้นข้าวของภายในคฤหาสน์อยู่นั้นเอง พวกมันก็ดันไปสะดุดตาเข้ากับห้องเก็บของที่มีการลงกุญเเจเชฟชั้นดีปกป้องไว้ พยายามทุกวิถีทางเท่าไหร่ก็ไม่สามารถเปิดประตูนิรภัยบานนั้นได้

ด้วยความสงสัยว่าทรัพย์สมบัติอะไรซุกซ่อนอยู่ข้างใน พวกโจรเลยรอ รอให้สองตายายกลับมา เเล้วทำการปล้นอีกครั้ง เพื่อขอรหัสสำหรับเปิดตู้เซฟดังกล่าว โดยหารู้ไม่ว่าอิสองตายายที่กำลังเดินทางกลับมาเนี่ยๆมันมีจิตใจไม่ปกติเหมือนมนุษย์ทั่วไป.... (เหอะ เหอะ)

หลังดูจบ หนังดีในระดับหนึ่งเลยครับ แม้นการล่าล้างเเค้นเอาคืนของสองเฒ่าจะไปได้ไม่สุดทางนัก เเต่ก็ถือว่าหนังทำได้ลงตัวดีในระดับหนึ่ง ค่อนข้างตัดต่อกระชับเข้าใจง่าย จบเเบบไม่ค่อยมีอะไรค้างคาใจนัก

ชอบฉากจบครับ รักษ์โลก-รักษ์ต้นไม้-รักษ์ปลา-รักซากุระ(เกี่ยวกันไหมเนี่ย 555+)

ให้ 7.5 / 10 คะเเนนครับ ก็ชอบนะ.... อิอิอิ

#แอดมินซามาร่า