****** Portraits of Andrea Palmer / 2018 ******(ฉ 20+) นี่คือ “สุดยอดเเรร์ไอเท่ม” ที่ควรเก็บให้พ้นมือผู้เคร่งศีลธรรม!

คือหนังของ Directors: C. Huston, Joe Rubin ชื่อของมันคือ Portraits of Andrea Palmer / 2018 (ภาพสะท้อนของหญิงสาวที่ชื่อ Andrea Palmer)

ฉันเจอหนังเรื่องนี้โดยบังเอิญในเว็บไซต์เเห่งหนึ่งที่ซึ่งกูเกิ้ลไม่สามารถสืบค้นเข้าไปหามันได้โดยง่าย(เว็บ Effe) ครั้งเเรกเห็นใบปิดของมันเล่นสีสวยดี(แดงกับดำ) ดูมีพลังและดึงดูดพิลึก ตอนนั้นไม่รู้เรื่องย่อหรืออะไรเกี่ยวกับมันทั้งสิ้น ก็ดุ่มๆเข้าไปดูเเบบสุ่มๆเอาเเหล่ะ ชอบใบปิด 555+ เเล้วก็พบว่า.... ตูมมมมมม! (เจอของเเรง เเรร์ไอเท่มเข้าเสียเเล้วสิ)

Portraits of Andrea Palmer / 2018 ในเว็บ IMDB บอกไว้ว่า Genres: Drama | Horror | Thriller และ Plot Keywords: murder | revenge | gore | drug addiction | suicide attempt (พล็อตคำสำคัญ ประมาณๆ การฆาตกรรม การล้างเเค้น หญิงติดยา เเละก็คนพยายามฆ่าตัวตาย อะไรเทือกๆนั้น)

เอาเข้าจริงมันเป็นหนังที่ฉายภาพสะท้อน ภาพเรื่องราวของตัวละครสาวนางหนึ่งอย่าง Andrea Palmer(รับบทโดย Katrina Zova)หญิงสาวใจเเตกที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการเป็นสาวสวยโชว์ XXX ในเว็บแคมเพื่อเเลกยอดกดติดตามเเละเงินตรา นางทำทุกสิ่งทุกอย่างที่ลูกค้าต้องการเพื่อให้ได้เงินสำหรับการดำรงชีวิต นอกนั้นก็นำมันมาใช้เที่ยวกลางคืน สูบบุหรี่ กัญชา ดื่มเหล้า เบียร์ เเละเสพเฮโรอิน+เสพโคเคน ก็นั่งๆนอนๆเเหกขาโชว์ช่วยตัวเองในเว็บเเคมอยู่พักใหญ่ๆแหล่ะ นางนอนฝันหวานว่าเมื่อไหร่จะมีงานชิ้นใหญ่ๆชิ้นปลามันตกใส่หัวสักที เเล้วจู่ๆวันหนึ่งงานในฝันของนางก็บุญหล่นทับจนได้ เมื่อมีกลุ่มอิทธิพลผลประโยชน์สีเทาว่าจ้างนางให้เดินทางเข้าเมืองใหญ่อย่างลอสแองเจลิสเพื่อมาเป็นนางแบบอีโรติกเเลกกับเงินก้อนโต สาว Andrea Palmer ไม่รอช้า เก็บกระเป๋าเดินทางเข้ามาในเมืองใหญ่ในทันที หลังจากทำงานได้สักพัก ก็พบว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะใช้ชีวิตอยู่ในวงการนี้....

หนังตีเเผ่เรื่องราวด้านมืดเเบบสุดขั้วของสาวจากชนบทที่เดินทางมาคนเดียว เสาะเเสวงโชคด้วยการทำงานด้านมืดอย่างจัดเต็มชนิดที่ว่าหาดูได้ยากจากหนังเเนวนี้ด้วยกัน เเน่นอนว่าหนังมีฉากที่เข้าขั้นเรต X (เห็นทุกสิ่งทุกอย่างของนักเเสดงจนเเทบทะลุทะลวงเข้าไปข้างใน) บวกกับฉากวิปริตประเภท S&M เเละ BDSM ที่มีให้เห็นเยอะ(เยอะมากกกกก) จึงไม่แปลกที่หนังเรื่องนี้ถูกสั่งเเบนเเบบฝังลงหลุมมาเเล้วในหลายประเทศ ถ้าเข้าไทยจริงหนังน่าจะไม่ได้ฉาย(555+) หรือถ้าฉายได้ก็น่าจะได้เรตไม่ต่ำกว่า ฉ 20+ เป็นเเน่

หลังดูจบนี่เเบบว่า เกิดอาการมึน เเล้วรู้สึกว่านี่เเหล่ะนะ....ตัณหาของมนุษย์ มันช่างดำมืดเสียนี่กระไร ใจหนึ่งคิดสงสาร อีกใจหนึ่งก็ อืมมมม.... เป็นหนังที่ดูสวยงาม ขึ้นสวรรค์ เเต่ดำดิ่งลงนรกในห้วงเดียวกันอย่างชวนอัศจรรย์ใจ

อนึ่ง หนังตัวหลุดกองเซ็นเซอร์มีความยาว 74 นาที

หลังดูจบ ให้ 8.8 / 10 คะเเนนครับ หนังดี เเต่คนปกติไม่ควรหามาดู(นะเออ)

#แอดมินซามาร่า