****** เเนะนำสุดยอดหนังซอมบี้เเนวเอาตัวรอดจากประเทศเกาหลีใต้ : #Saraitda / 2020 (ฝ่านรกฝูงซอมบี้คลั่ง) ^_^

>>>>https://samara-hatyai-17520.blogspot.com/2020/08/saraitda-2020.html

"พวกเราได้ยินเสียงฝนตก เเต่มันไม่จริง เพราะไม่มีเม็ดฝนหล่นลงมาจากบนท้องฟ้า...."

#Saraitda / 2020 หรือ #Alive / 2010 หนังสยองขวัญสายซอมบี้ผลงานการกำกับของ Director: Il Cho โดยได้ Matt Naylor ช่วยในส่วนของงานด้าน Writers

โครงเรื่องหลักๆใน #Saraitda / 2020 หนังนำเสนอเรื่องราวการระบาดของเชื้อไวรัสปริศนามรณะกลางกรุงโซนเมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งทำให้มีประชาชนชาวเมืองกว่า 50,000 คนกลายเป็นผู้ติดเชื้อ โดยประชาชนทุกคนที่ติดเชื้อจะเกิดอาการบ้าคลั่งเสียสติออกวิ่งไล่กัดกินเนื้อมนุษย์เป็นอาหาร เเละใครก็ตามที่โดนกัดหรือโดนน้ำลายของผู้ติดเชื้อกระเด็นใส่จะติดเชื้อไปด้วยในระยะเวลาไม่นาน

หนังโฟกัสลงมาที่พ่อหนุ่มหัวทอง Oh Joon-woo (รับบทโดย Ah-In Yoo) เเละสาว Kim Yu-bin (รับบทโดย Shin-Hye Park) คู่พระนางของเรื่องที่ต่างพยายามหลบซ่อนตัวอยู่ภายในห้องพักอพาร์ทเม้นท์คนละฝั่งตึกเพื่อหนีเหตุการณ์ร้ายดังกล่าว โดยไม่มีสัญญาณมือถือ ไม่มีทั้งสัญญาณ WiFi มีเพียงการส่งข้อความสั้นผ่านระบบอัตโนมัติออกไปเพื่อขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานของทางราชการเท่านั้น ถึงตรงนี้คนดูก็จะต้องตามลุ้นกันล่ะว่า คู่พระนางคู่นี้จะสามารถเอาชีวิตรอดออกมาจากเหตุการณ์นรกเเตกในครั้งนี้ได้อย่างไรใน Saraitda / 2020 (ฝ่านรกฝูงซอมบี้คลั่ง)

หนังดี สนุก ลุ้นการเอาชีวิตรอดเเบบสุดๆคล้ายหนังซอมบี้สเปนเรื่องดัง REC ในเวอร์ชั่นเกาหลียังไงยังงั้น ดูจบ ชอบครับ เเม้นไม่ชอบที่สุด เเต่เอาไปเลย 8 / 10 คะเเนนจ๊ะ สาวกหนังสายซอมบี้เข้าเส้นโลหิต ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงนะเออ!

#แอดมินซามาร่า