****** เเนะนำสุดยอดหนังสยองขวัญในเรต 18+ เเละเรต ฉ 20+ ที่สมควรดูให้จบสักครั้งก่อนตาย : Possessor / 2020 (แฝงร่างมาฆ่า!)

>>>>https://samara-hatyai-17520.blogspot.com/2020/07/18-20-possessor-2020.html

เอาไปเลยคะเเนนรีวิว 10 / 10 คะเเนน (แอดมินซามาร่า)

Possessor / 2020 หรือชื่อในภาษารัสเซียคือ Обладатель / 2020 หนังสยองขวัญสาย Horror, Sci-Fi, Thriller จากประเทศ UK | Canada ผลงานการกำกับของ Director: Brandon Cronenberg

ใน Possessor หนังนำเสนอเรื่องราวของสาวสวย Tasya Vos (รับบทโดย Andrea Riseborough) มือสังหารขององค์กรลับในการปฏิบัติภารกิจกำจัดบุคคลสำคัญ โดยองค์กรนี้มีมีเทคนิคพิเศษในการกำจัดเป้าหมาย นั่นก็คือการใช้เทคโนโลยีทางการเเพทย์เเละอุปกรณ์ทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูง เเทรกจิตของนักฆ่าให้เข้าไปกดทับจิตของใครก็ตามที่ทำงานอยู่ใกล้ชิด เเวดล้อมเป้าหมายที่ต้องการกำจัด จากนั้นก็บังคับให้จิตของเจ้าของร่างหลับไป ให้จิตของมือสังหารเข้าสิงควบคุมร่างนั้นๆเเทน โดยหลังจากมือสังหารลงมือฆ่าเหยื่อเป้าหมายสำเร็จ มือสังหารจะฆ่าตัวตาย เเล้วถอดจิตกลับสู่ร่างต้นที่นอนหลับอยู่ในองค์กร รอวันรับงาน-สังหารเป้าหมายคนต่อไปอย่างอำมหิต....

ปรากฏว่าวันหนึ่งสาว Tasya Vos มือสังหารมือหนึ่งขององค์กรผู้ไม่เคยพลาดเเม้เเต่ครั้งเดียวในการรับงาน ดันสะดุดตอเข้าจนได้ เพราะงานชิ้นล่าสุดที่ล็อคเป้าหมายเอาไว้เเล้วว่าจะสิงร่าง เป็นชายหนุ่มวัยกลางคนร่างกำยำ และเพราะรอบนี้ดวงจิตของเหยื่อเจ้าของร่างดันเเข็ง และพยายามสู้ ฝืนไม่ยอมให้ใช้ร่างของมันอย่างง่ายดายเหมือนที่มือสังหารสาวสวยเคยทำไว้กับเหยื่อรายอื่นๆ คราวนี้นางจึงเจอตอเข้าให้เมื่อเจ้าของร่างนอกจากฝืนตื่นขึ้นมาจากการสะกดได้ มันยังพยายามเอาคืนนาง องค์กร เเละครอบครัวของสาว Tasya Vos อย่างสาสม

เอ้า....เเล้วจะจบยังไงล่ะเนี่ยๆ.... เหอะ เหอะ

ว่ากันว่าหนังมีฉากโหดเยอะพอตัว อาทิ ฉากใช้มีดแทงทะลุลำคอ แทงกระซวกไม่เลี้ยงลงไปที่หัวใจเเละลำตัวเหยื่อจนโลหิตกระจุย, ฉากใช้ปืนยิงศีรษะเด็กอายุ 8 ขวบจนตายคามือ(เเบบจะๆ) ฯลฯ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่หลายประเทศให้เรื่องนี้ถูกจัดเอาไว้ในเรต 18+, เเละเรต ฉ 20+ มาเเล้ว (บางประเทศก็ห้ามฉายโดยเด็ดขาด / เพราะฉากฆ่าเด็ก)

หนังมีความยาวทั้งเรื่องราว 1.44 ชั่วโมง(ตัวหลุดกองเซ็นเซอร์) เอาไปเลยคะเเนนรีวิว 10 / 10 คะเเนน เรื่องนี้หนังดีจริงๆจ้า

#แอดมินซามาร่า