****** โปรดเก็บให้พ้นมือเด็กเเละพ้นมือผู้เคร่งในศีลธรรมอันดีงาม คือโคตรหนังสยองขวัญมหาประลัย! : L' Érotisme / 2007 (อัตลักษณ์ทางกามารมณ์!)   Share


****** โปรดเก็บให้พ้นมือเด็กเเละพ้นมือผู้เคร่งในศีลธรรมอันดีงาม คือโคตรหนังสยองขวัญมหาประลัย! : L' Érotisme / 2007 (อัตลักษณ์ทางกามารมณ์!)

>>>>https://samara-hatyai-17520.blogspot.com/2020/07/l-erotisme-2007.html

“เมื่อนานมาแล้ว เคยมีนักดูหนังสยองขวัญสายแข็งระดับตัวพ่อของวงการหนังโหดท่านหนึ่ง พยายามดูหนังเรื่องนี้ L' Érotisme / 2007 (อัตลักษณ์ทางกามารมณ์!)แบบรวดเดียวให้จบ ผลคือหลังดูหนังจบ ท่านผู้นั้นเกิดอาการเมา เวียนหัว อ้วกแตก ไม่สบาย จนต้องไปหายาแก้ปวดมากิน +นอนพักไปเป็นวันๆมาแล้ว….”

L' EROTISME / 2007 (อัตลักษณ์ทางกามารมณ์!) คือสุดยอดหนังหายากจากแดนลับแล ผลงานของกลุ่ม CINEMA ABATTOIR คนทำหนังสั้นเเนว Underground ในฝรั่งเศส และแคนาดา ที่ใช้เวลาในการสร้างสรรค์ผลงาน+รวบรวมสิ่งที่กระจัดกระจายให้กลับมารวมศูนย์เป็นหนึ่งอยู่อีกราว 2 ปี คือหนังสั้นมหาประลัยนรกแตก 11 เรื่องที่จะนำพาท่านผู้ชมทุกท่านดำดิ่งลงสู่ห้วงหุบเหวแห่งอเวจีอย่างสมบูรณ์ เนื้อใน DVD แผ่นนี้จึงประกอบไปด้วยหนังสั้นที่ทำลายศีลธรรมความเป็นมนุษย์แบบสุดกู่ ดังนี้….

1. Ritualis : หนังสั้นแนวพิธีกรรมโบราณผสมบทเพลงเฮฟวีเมทัลแบบสุดเหวี่ยง กำกับโดย Pat Tremblay

2. Maldoror: A Pact With Prostitution : ชายคนหนึ่งที่กำลังหลงรักโสเภณีสาวสวยในสุสาน แต่ดันมีมารผจญเป็นหนอนเรืองแสง กำกับโดย Nate Archer และ Micki Pellerano

3. Ass : เกี่ยวกับเรื่องราวของหญิงสาวนางหนึ่งในร่างเปลือยเปล่าที่กำลังใช้นิ้วมือของนางกระซวกลงไปในง่ามรูตูดของนางเองอย่างเมามันส์ จนกายร่างเริ่มล่องลอยถึงสวรรค์ กำกับโดย Usama Alshaibi

4. KI : ชายที่กำลังถูกเลียจนเข้าสู่ภาวะกึ่งสำนึก กำกับโดย Karl Lemieux

5. La Fin De Notre Amour : ศิลปินและหญิงสาวปริศนา ใบมีดโกนและเครื่องมือผ่าตัด กับบางสิ่งบางอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้น กำกับโดย Helene Cattet และ Bruno Forzani

6. Extase De Chair Brisee : เรื่องราวการถูกข่มขืน และการล่าล้างแค้นอย่างสาสมของหญิงสาว และชายสองคนในสวนสาธารณะ กำกับโดย Pierre-Luc Vaillancourt และ Frederick Maheaux

7. Baby Doll : เรื่องราวของตุ๊กตาที่ถูกทารุณกรรมทางเพศด้วยการลูบไล้อย่างเสียวซ่าน กำกับโดย Serge de Cotret

8. The Loneliest Little Boy In The World : หัวหมูที่กำลังถูกบูชายัญและถูกเลียโดยหญิงสาวเปลือยร่านสวาท กำกับโดย Mike Dereniewski

9. Paranoid : เรื่องราวของหญิงสาวผู้หลงใหลแท่งสวรรค์-อวัยวะเพศชายของปลอม เธอกำลังรวมกันเป็นหนึ่งเดียว กำกับโดย Anna Hanavan

10. D'Yeux : สไลด์โชว์ภาพจิตรกรรมชิ้นเอกที่เร้าอารมณ์ กำกับโดย Monk Boucher

11. Imperatrix Cornicula : หญิงสาวที่กำลังถูร่างกายด้วยขนนก และกำลังรวมกับท้องฟ้า กำกับโดย Jerome Bertrand

******อนึ่ง ณ ปัจจุบันหนังในกลุ่ม L' EROTISME มีออกมาถึง 3 ชุดประกอบไปด้วย
1. L' EROTISME (concept หลักกล่าวถึงเรื่องกามารมณ์)
2. Incarnation (concept หลักกล่าวถึงเรื่องคริสต์ศาสนา)
3. A Rebours (concept หลักกล่าวถึงเรื่องการไหลย้อนกลับ)

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
ถ้าคุณเป็นนักดูหนังสยองขวัญสายแข็ง สมควรหามันมารับชมให้จบสักครั้งก่อนตาย! (เพราะนี่คือ คุณค่าที่คุณคู่ควรที่สุด) ให้ 10 / 10 คะแนนความหายากแบบสุดๆครับผ๊มมมม!!

#แอดมินซามาร่า

ความคิดเห็นที่ 1

สวัสดีครับ ผมจะหาเรื่องนี้ได้จากไหนครับ พอจะมี link มั้ยครับ


Function Used time : 0:0:0:31