****** เเนะนำหนังโหด : Game of Death / 2017 (เกม-ระเบิด-หัว!) ^_^

>>>>https://samara-hatyai-17520.blogspot.com/2020/07/game-of-death-2017.html

Game of Death / 2017 : หรืออีกชื่อหนึ่งคือ Gra w śmierć / 2017 (ในภาษาโปแลนด์) ผลงานการกำกับของ Directors: Sebastien Landry, Laurence Morais-Lagace โดยได้ Edouard H. Bond, และ Philip Kalin-Hajdu ช่วยในเรื่องของการเกลา Writers เรื่องนี้เป็นหนังโหดงานร่วมทุนสร้างของสามประเทศ(France | Canada | และ USA)

โครงเรื่องหลักๆหนังนำเสนอเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนชายหญิงราว 5-6 คน ที่อาศัยช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ขับรถยนต์ออกไปเที่ยวพักผ่อนในบ้านพักตากอากาศย่านชานเมือง ซึ่งระหว่างที่กำลังดื่มเบียร์พักผ่อนกันอย่างมีความสุข เพื่อนคนหนึ่งก็ดันไปพบเข้ากับกระดานเกมปริศนาที่วางอยู่ในบ้านเข้าพอดี เลยแอบหยิบเอามาเล่นโดยหารู้ไม่ว่ากระดานเกมดังกล่าวหากใครเผลอกดปุ่มฉีดเลือดใส่(เข้าร่วมเกม)เกมนี้จะไม่มีวันหยุดเป็นอันขาด ยกเว้นสมาชิกของเกมจะต้องฆ่ากันให้ตายไปข้างเพื่อเหลือผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว(ต้องชนะเกมเท่านั้นจึงจะรอดตาย) หากใครแพ้ในเกม หรือหยุดเล่นเกม หัวจะระเบิดกระจุยไปต่อหน้าด้วยอำนาจของปีศาจร้ายในทันที ถึงตรงนี้คนดูก็จะได้ร่วมกันลุ้นล่ะว่า อิกลุ่มเพื่อนหนุ่มสาวดวงซวยอยู่ดีไม่ว่าดีกลุ่มนี้จะเอาตัวรอดจากเกมมรณะเกมนี้ได้อย่างไร….

หนังเรื่องนี้เลือดกระจากอวัยวะกระจุยโหดดีแท้ โดยเฉพาะฉากหาตัวตายตัวแทนในโรงพยาบาล ฆ่าคนแก่ ฆ่าคนป่วยติดเตียงเพื่อฟาดเคราะห์หลีกหนีความตายช่วงท้ายๆช่างโคตรหดหู่และสิ้นหวังเสียนี่กระไร ไม่แปลกที่หลายประเทศให้เรต 18+, และเรต ฉ 20+ มาแล้ว เป็นอีกหนึ่งหนังดีที่หลายคนกลับมองข้ามไป ความสนุกให้ 8 / 10 คะแนนจ๊ะ

#แอดมินซามาร่า