****** คือหนังซอมบี้คะเเนนเต็ม 10 / 10 จากเบลเยียม (เรต ฉ 20+) : Yummy / 2019 (โรงพยาบาลนรกกัดไม่เหลือซาก!)   Share


****** คือหนังซอมบี้คะเเนนเต็ม 10 / 10 จากเบลเยียม (เรต ฉ 20+) : Yummy / 2019 (โรงพยาบาลนรกกัดไม่เหลือซาก!)


>>>>https://samara-hatyai-17520.blogspot.com/2020/07/10-10-20-yummy-2019.html

จริงๆช่วงนี้มีหนังสยองขวัญสายซอมบี้ปล่อยออกมาเยอะพอตัวนะ แต่ปรากฏว่าหาเรื่องที่ดีเด่นมาทำยาได้ยากพอดู(เรื่องที่ดูแล้วไม่รู้สึกขัดใจหรือเสียเวลาในการรับชม) เมื่อคืนวานได้เพื่อนสมาชิกเพจหลายคนส่ง in box เข้ามาคุยว่าช่วยหาลิ้งหนังซอมบี้เรื่องนี้ให้หน่อย Yummy / 2019 ก็หาให้…. ว่างๆ เลยเอาลิ้งที่หามานั่งดูแก้เซ็ง เพราะมองใบปิดของมันผ่านๆ ยังไม่รู้สึกมีแรงดึงดูดแต่ประการใด หนังยาวราว 1.28 ชั่วโมง หลังดูจบ ข้าพเจ้าต้องเปลี่ยนความคิดไปตลอดกาล เพราะหนังเรื่องนี้มันสร้างออกมาได้ยอดเยี่ยมเสียนี่กระไร เอาไปเลยคะแนน 10 /10 เต็มจ๊ะ

Yummy / 2019 (โรงพยาบาลนรกกัดไม่เหลือซาก!) เรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญสาย Genres: Action | Comedy | Horror | Thriller จากประเทศเบลเยียม ผลงานการกำกับของ Director: Lars Damoiseaux โดยได้ Eveline Hagenbeek รับบทมือ Writers เกลาบทให้จนหนังจบ

หนังบอกเล่าเรื่องราวของสาวอกภูเขาไฟอย่าง Alison (รับบทโดย Maaike Neuville) เเละเเฟนหนุ่มหน้าจืดอย่าง Michael (รับบทโดย Bart Hollanders) รวมถึงแม่ยายของสาวเจ้า สามชีวิตที่กำลังเดินทางโดยรถยนต์คันงาม เดินทางไปยังโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในยุโรปตะวันออกเพื่อผ่าตัดลดขนาดทรวงอกของสาว Alison เพราะสาวเจ้ามีอกภูเขาไฟที่ใหญ่บ๊ะละฮึ่ม เดินไปทางไหนก็มีแต่หนุ่มเล็กหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่(รวมถึงหนุ่มเหลือน้อย)แอบมองตาเป็นมันกันเป็นทิวแถว เล่นเอานางเสียความมั่นใจในการใช้ชีวิต จนป่วยซึมเศร้าไปเลยทีเดียว วันนี้สิ่งที่สาว Alison ต้องการมากที่สุดคือการผ่ายกอกภูเขาไฟออกไป!

หลังเดินทางกันหลายวัน ก็มาถึงโรงพยาบาลดังกล่าวจนได้ โดยขณะสาวเจ้ากำลังเข้าห้องผ่าตัด(นม)แฟนหนุ่มดันทะลึ่งเดินซุกซนสำรวจภายในโรงไปเรื่อยๆ จนไปเจอห้องลึกลับห้องหนึ่งเข้า มีสาวเปลือยกายนอนอยู่บนเตียงคนไข้ แขนและขาถูกมัดไว้ด้วยสายรัดอย่างแน่นหนา พ่อหนุ่ม Michael ก็ดันอยากเป็นพลเมืองดี เลยแก้ที่รัดปากของสาวนางนี้เข้า จนทำให้นางหลุดออกมาจากสายรัดได้ ใช่ครับ….นางเป็นผู้ป่วยหมายเลขศูนย์ที่หมอและนักวิทยาศาสตร์ทำการทดลองเกี่ยวกับไวรัส แต่ตอนนี้นางได้กลายสภาพเป็นซอมบี้กระหายเลือด ที่ถ้ากัดใครเข้า คนๆนั้นก็จะเป็นอย่างนาง คือกลายร่างเป็นครึ่งคนครึ่งผี(ซอมบี้)อย่างสุดสยดสยอง ไม่นานทั้งโรงพยาบาลเลยกลายเป็นแหล่งระบาดของเชื้อไวรัสมรณะกินคนอย่างสะพรึงขนหัว วินาทีนี้เองที่พระเอก-นางเอก-และแม่ของนางเอก สามชีวิตต้องดิ้นรนหนีตายอย่างสุดชีวิต ภายในโรงพยาบาลนรกกัดไม่เหลือซากแห่งนี้โดยมีคนดูเป็นประจักษ์พยานในการดิ้นรนอย่างสุดชีวิตครั้งนี้….

ฉากโหดที่ทำให้หนังได้เรต 18+ และเรต ฉ 20+ ในหลายประเทศ เช่น

- ฉากที่ซอมบี้ทำออรัสเซ็กซ์ให้คนป่วยสาวบนเตียงคนไข้(ทำคลอด) จากนั้นซอมบี้หนุ่มก็ทั้งกัด กระซวกอวัยวะสืบพันธุ์เพศหญิง กระซวกทะลวงจนลำไส้กระจุยอย่างสุดสยดสยอง

- ฉากที่ชายคนหนึ่งแก้กางเกง ล้วงกุเจี๊ยวออกมาจนตั้งลำยาวใหญ่ จากนั้นก็มีการราดน้ำมันลงไปกลางท่อนลำ แล้วจุดไฟเผากุเจี๊ยวอย่างโคตรวิปริต ฉากนี้สมจริงมากมายจนอยากเป็นลม!

แอบมองไปที่ประเภทของหนัง Genres: Action | Comedy | Horror | Thriller แม้จะมีคำว่า (Comedy) แต่ขอบอกว่าจริงๆตัวหนังดุมากๆ ดุ….แม้นฉากจบ เพราะยังไงคุณก็จะไม่ได้เห็นอะไรที่มันจบแบบมีความสุขแฮปปี้เอนดิ้งแน่นอน

หลังดูจบ หนังดีกว่าที่คิดเอาไว้ในตอนแรกมากเลยล่ะ แม้นเนื้อเรื่องมันจะกาวไปสักนิด แต่โดยภาพรวม เอาไปเลย 10 / 10 คะแนนจ๊ะ (ความเห็นส่วนตัวล้วนๆนะเออ)

#แอดมินซามาร่า

ความคิดเห็นที่ 1

น่าดูอย่างแรง


Function Used time : 0:0:0:0