****** Guns Akimbo / 2019 (ยิง-พ่องงงงงง-ตาย !!)

>>>>https://samara-hatyai-17520.blogspot.com/2020/03/guns-akimbo-2019.html

ช่วงเเรกของหนัง เพลง The Ballroom Blitz (อัลบั้ม: Sweet Fanny Adams) ของวง Sweet ในเวอร์ชั่นรีมิกซ์ดังสะเทือนเเละติดหูมาก....

Guns Akimbo / 2019 หรืออีกชื่อหนึ่งว่า Ginklai Akimbo / 2019 คือหนังโหดยิงแหลกเลือดกระจายสมองกระจุยวินาศสันตะโร (Genres: Action, Comedy) เรต R, 18+ งานร่วมทุนสร้างของสามประเทศ UK | Germany | New Zealand ผลงานสุดล้ำเเละระห่ำชิบหายตายโหงโดย Director(Writer): Jason Lei Howden

หนังบอกเล่าเรื่องราวของ Miles (รับบทโดย Daniel Radcliffe / ก็คนที่เเสดงเป็นพ่อมดน้อยใน Harry Potter นั่นเเหล่ะ) ที่คราวนี้พี่ท่านรับบทเป็นโปรเเกรมเมอร์-เเละเกมส์เมอร์มืออาชีพ ที่ดันดวงซวยเเบบสุดๆ เพราะด้วยรูปร่างหนุ่มฉบับกระเป๋า หน้าตาปากนิด จมูกหน่อย เคราพอหอมปากหอมคอของพ่อคุณ กลับต้องตาต้องใจกลุ่มเเก๊งค์มาเฟียระดับโลกชื่อ Skizm ขาใหญ่ของเกาะเหนือ-อ็อคเเลนด์-นิวซีเเลนด์เข้าอย่างจังเบอร์ พวกเเก๊งค์ Skizm เลยบุกเข้ามาในห้องพักของพ่อหนุ่มน้อย เเล้วทำการผ่าตัด ยัดห่าปืนสั้นสองกระบอกติดเข้าเป็นเนื้อเดียวกับมือทั้งสองข้างของพ่อหนุ่ม บรรจุกระสุนให้จนเต็มเเม็กฯพร้อมยิง จากนั้นจึงลากเขาเข้าสู่เกมอันตราย โดยให้สู้กับสาวนักฆ่าเบอร์ 1 ของโลกที่ยังไม่เคยเเพ้ใครในการดวลเเลกชีวิตอย่าง Nix (รับบทโดย Samara Weaving)สาวซ่านักฆ่าพันศพที่บ้าเลือดเเละชอบสังหารเหยื่อของมันอย่างป่าเถื่อนสุดๆ

โดยถ้าหากพ่อหนุ่ม Miles ไม่ยอมสู้ พวกเเก๊งส์โหดก็ยังมีตัวประกันอีกคน คือ สาวน้อยผมแดง Nova (รับบทโดย Natasha Liu Bordizzo)แฟนสาวของพระเอกของเรา ที่พร้อมโดนฆ่าทิ้งได้ทุกเมื่อเป็นสินเดิมพันในครั้งนี้อีก

งานนี้รียกว่าชิบหายคูณสอง เพราะพระเอกของเราปกติเคยยิงปืนเเต่ในเกม ฆ่ามดสักตัวให้ตายก็ยังไม่เคย มือสองข้างดันโดนผ่าตัดติดกับปืนคู่ จะเอาจับกุเจี๊ยวฉี่ให้ลงโถชักโครกตรงๆยังลำบาก กางเกงยีนส์ก็ใส่ไม่ได้ ต้องนุ่งกางเกงใน ใส่เสื้อคลุม สวมรองเท้าพี่เสือขนาดใหญ่วิ่งๆ ตุบ ตุบ ตุบ ออกสู้ (โอ๊ยยยย ทุลักทุเลชิบ!)

เเน่นอน มันเป็นการดวลปืนกันระหว่างมือวางอันดับสุดท้ายของโลก VS มือ 1 ที่ยังไม่เคยเเพ้ใคร!! โดยขณะเปิดฉากเกมส์ไล่ยิงกันอย่างดุเดือด ทางเเก๊งค์ Skizm จัดถ่ายทอดสดทางให้ได้ชมกันด้วยทางสตรีมมิ่ง มุมกล้องมีทั้งยิงจากโดรนที่บินอยู่บนท้องฟ้า, ภาพที่เเฮ๊กเอาจากกล้องวงจรปิดของตึกต่างๆ ให้ผู้ชมที่เป็นสมาชิกจากทั่วทุกมุมโลกได้รับชมเกมส์ระห่ำนี้กันเเบบสดๆ(เสียตังค์ค่าดู)

ส่วนผลการดวลจะออกมาเป็นเช่นไร หาลิ้งรับชมกันเองตามสะดวกนะเออ อิอิอิ

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน

ตอนเห็นไวรัลพ่อมดน้อยจาก Harry Potter โยนไม้เท้ากายสิทธิ์ทิ้งเเล้วมาใส่ชุดประหลาดๆ+ร้องเท้าตีนเสือ จับปืนสู้เเทน รู้สึกแปลกๆเเละติดตา เเต่คิดว่าหนังคงจะสนุกไม่เท่าไหร่ น่าจะขายไวรัลความแปลกเสียมากกว่าในการเรียกคนดู ก็หาหนังตัวเต็มมาดูเเบบไม่ได้คิดอะไรมากนะเออ เเต่หลังดูจบ เรากลับพบว่า "มันสนุกมากๆ สนุกกว่าที่คิดไว้ในตอนเเรกเยอะจริงๆ" ไม่ว่าจะเป็นฉากไล่ล่า งานเอฟเฟค ดนตรีประกอบ เเละการวางโครงเรื่อง จุดเปลี่ยน เเละฉากจบ โอ๊ววววว....หนังดีเยี่ยมสุดจริงๆ ถ้าถามถึงความสนุก ผมให้ 10 / 10 คะเเนนครับ โหด มันส์ ฮา ครบสูตร!

#แอดมินซามาร่า