****** “เรามาทำให้อาจารย์แท้งลูกกันเถอะ คลับ” : Let's Make the Teacher Have a Miscarriage Club / 2011


>>>>https://samara-hatyai-17520.blogspot.com/2020/02/lets-make-teacher-have-miscarriage-club.html

หนังแนวนักเรียนมัธยมหญิง-กลุ่มเด็กเดน 5 นาง กับพฤติกรรมถ่อย เถื่อน ดิบ สถุล จัญไร ว่างจากการเรียนก็ไปรวมกลุ่มกันทำชั่ว เริ่มจากให้อาหารกระต่ายในกรง จากนั้นจับมันพาเดินไปบนที่สูง แล้วโยนลงมาสู่พื้นเบื้องล่าง ให้กระต่ายกระดูกหักทั้งตัว ดิ้นตายตรงหน้าเพื่อนๆอย่างสนุกสนาม, เอารถเข็นในศูนย์การค้ามาเข็นเล่นแล้วเททิ้งลงไปตรงหน้า ให้มันชนกับลูกค้ารายอื่นๆ ชนเด็กอายุ 5 ขวบ มันจะได้เจ็บตัว, จากนั้นก็ไปขโมยเครื่องประดับในร้านจิวเวลรี่, กลับมาที่โรงเรียน เห็นครูประจำชั้นกำลังตั้งท้องอ่อนๆ หมั่นไส้ เลยวางแผนกันว่าจะทำให้มันแท้งลูกซะเลย.... อิเหี้ย!!

หนังใช้ชื่อว่า Let's Make the Teacher Have a Miscarriage Club / 2011 หรือ Sensei wo ryûzan saseru-kai / 2011 (ชื่อฉบับ Original Title) หนังสยองขวัญจากประเทศญี่ปุ่น (เรต ฉ 20+ / เเละในเรต 18+) โดย Director: Eisuke Naitô (ผู้กำกับคนนี้ คือคนที่กำกับหนังจิตตกเรื่อง Misumisô หรือ Liverleaf / 2018 หรือ “ลำนำดอกโศก” อันลือลั่นนั่นเเหล่ะ) โดยหนังตัวหลุดกองเซ็นเซอร์มีความยาวทั้งเรื่องคือ 62 นาที เผยเเพร่เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม ปี 2012 (ในญี่ปุ่น) เเล้วก็ได้รับเสียงตอบรับที่ฮือฮาพอตัว

ซึ่งเรื่อง Let's Make the Teacher Have a Miscarriage Club / 2011 นี้คุณ “Inertiatic Groovfie Viaquez” คุณเพื่อนใน Facebook ส่วนตัวของแอดมินได้รีวิวไว้สั้นๆเพิ่มเติม ดังนี้....

(*งานเขียนโดยคุณ Inertiatic Groovfie Viaquez)

Let's Make the Teacher Have a Miscarriage Club (2011 / Eisuke Naitô)
(Japan)

-เรามาทำให้อาจารย์แท้งลูกกันเถอะ คลับ-

ชื่อหนังหรือเรื่องย่อ มันชวนให้รู้สึกถึงความดาร์กได้เลยนะ แต่เมื่อได้ดูเต็มเรื่องจริงๆ แล้ว มันก็ไม่ขนาดนั้น โอเคมันมีการรวมกลุ่มวางแผนทำแบบนี้กับอาจารย์สาวที่ตั้งท้องได้สี่เดือนจริงๆ ในกลุ่มจะมีนักเรียนหญิงหัวโจกอยู่หนึ่งคน คอยชักชวนบงการและวางแผนกับคนในกลุ่มที่เหลือต่อเป้าหมายตามชื่อกลุ่ม

สำหรับแกนกลางของหนังจริงๆ คืออาจารย์สาวนี่แหละ เธอควรวางตัวยังไงกับการโดนแกล้ง(โจมตี)เพื่อให้เธอแท้งลูกในท้อง จะวางตัวเป็นผู้หญิงคนหนึงที่ต้องปกป้องลูกและเล่นงานคนที่พยายามทำร้ายคืน ซึ่งการจะวางตัวแบบนั้นก็ไม่ได้ง่ายอีกเพราะในฐานะคนเป็นอาจารย์ นักเรียนทุกคนล้วนถูกปกป้องไว้อยู่แล้ว ผู้ปกครองนักเรียนมักเล่นหนักต่อว่าด่ากราดใส่เหล่าอาจารย์แน่นอนเมื่อลูกๆ เธอโดนอะไรจากซักอย่างจากผู้เป็นอาจารย์

แล้วยิ่งเมื่อหนังดำเนินไปจนสุดทาง ความรู้สึกต่อหนังก็เหมือนพลิกกระดานกันไป จากชื่อหนังและเรื่องย่อชวนดาร์กหรือหดหู่ ก็กลับกลายว่า นี่คือหนังแนวอาจารย์ดีๆ นั่นแหละ นอกเหนือจากการพยายามปกป้องตัวเองของอาจารย์สาวจากแผนของพวกเด็กนักเรียน ในเวลาเดียวกันตัวอาจารย์สาวเองก็พยายามหาช่องชี้นำเด็กนักเรียนลูกศิษย์ตัวเองให้ไปสู่แนวทางที่ถูกต้องให้ได้ จะประจัญหน้า จะเอาตัวเข้าแลก ผู้เป็นอาจารย์ก็ต้องยอมเสี่ยงเพื่อลูกศิษย์เป็นสำคัญ อาจรวมไปถึงการสอนสั่งในเรื่องของมนุษย์ไปด้วย ต่อเด็กคนหนึ่งที่หลงทางแบบสุดๆ

(*งานเขียนโดยคุณ Inertiatic Groovfie Viaquez)

หลังดูจบ หนังดีเลยล่ะ เเม้นไม่ดีที่สุด เเต่ก็นะ....
ให้ 7.5 / 10 คะเเนนจ๊ะ (ชอบๆเป็นการส่วนตัวนะเออ)

#แอดมินซามาร่า