****** หนังทารุณกรรมสตรีจากญี่ปุ่น : Girl Hell 1999 (นรกผู้หญิง!)

>>>>https://samara-hatyai-17520.blogspot.com/2020/02/girl-hell-1999.html

หนังใช้ชื่อว่า Girl Hell / 1999 หรือ Shôjo jigoku ichi kyû kyû kyû / 1999 (ชื่อฉบับ Original Title) ฝั่งรัสเซียเรียกว่า Адская Девушка / 1999 เป็นหนังสยองขวัญ Genres: Horror / by IMDB จากประเทศญี่ปุ่น ผลงานการกำกับของ Director: Daisuke Yamanouchi หนังตัวหลุดกองเซ็นเซอร์มีความยาวคือ 65 นาที

หนังนำเสนอเรื่องราวของนักเรียนสาวสวยนางหนึ่งชื่อ มิซากิ (รับบทโดย Yôko Satomi) กับชีวิตประจำวันของนางที่พบว่ามิซากิติดอยู่ภายใน "โลก" ที่เต็มไปด้วยความรุนเเรงเเละวิปลาสเกินเยียวยา....

มันเริ่มจาก....

ชายชั่วสองคนที่ชอบแอบมองเเละทารุณกรรมเหยื่อ-ปล้น-ฆ่า ดักฉุดสาวๆมาข่มขืนกระทำชำเรา จากนั้นก็ใช้ไม้เบสบอลทุบจนตายคามือ

โลกของหญิงจรจัดที่มีบ้านหลังน้อยอยู่ตรงกลางท้องทุ่งหญ้า กับพฤติกรรมแปลกเเยก บ้าชนิดกู่ยังไงก็ไม่กลับ

พ่อที่โคตรโรคจิต วันๆดื่มเเต่เหล้า สูบบุหรี่จัด ว่างๆก็กระทืบภรรยาตนเองจนสาหัสต่อหน้ามิซากิ สาหัสชนิดต้องพันเเผลไปทั้งร่าง

นอกจากนี้หนังยังนำเสนอภาพของหนุ่มๆสายไฮโซ ที่พอมีเวลาว่างก็มักเผยพฤติกรรมด้านมืดออกมาด้วยการซื้อบริการนักเรียนสาวๆเเบบวิปริตๆอีกรูปแบบ

หนังเปิดเผยถึงอีกโลกของสังคมญี่ปุ่น ที่ด้านสว่างช่างสวยงามจับใจ เเต่กลับมีมุมมืดอันชวนสยดสยองพองขนหัวไม่น้อย ไว้อย่างตราตรึง ยากที่จะลบเลือนมันออกจากความทรงจำในสมองน้อยๆของคนดูได้ง่ายๆ

Girl Hell / 1999 เรื่องนี้จึงเป็นหนังทารุณกรรมทางจิตอย่างแท้จริงสำหรับคนที่ไม่โลกสวยเเละเสาะเเสวงหาด้านมืดของสังคมแดนปลาดิบมาเสพฯ

หนังดีเลยล่ะ ในเเง่ของการทรมานจิตใจคนดู ให้ 8 / 10 คะเเนนครับ (ใครจิตตกง่าย-เป็นโรคซึมเศร้า ไม่เเนะนำให้หามาดูนะเออ เพราะอาจทำให้สภาพจิตใจดิ่งลงเหวเอาได้ง่ายๆ)

ส่วนพวกนักดูหนังสยองขวัญ #เน้นสายเเข็ง นี่คือ #ประสบการณ์อีกครั้งในชีวิตที่ต้องผ่านมันไปให้ได้ครับ!

#แอดมินซามาร่า