****** นี่คือ VDO หนังสยองขวัญต้องห้ามในตำนานจากปี 1998 : Forbidden Video by RealTV: Extreme and Uncensored Volume 1 / 1998

คือหนังมหาประลัยที่สิงสถิตอยู่ในดินแดนที่ใกล้เคียงกับ Dark Web มากที่สุด…. “ผู้เสพติดความตาย!”

บางครั้งเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายกับโลกของการดูหนังสยองขวัญตามเเบบที่ “มนุษย์ปกติ” เค๊าทำกัน เลยลงไปเดินเล่นในดินเเดนที่อยู่ขอบชายเเดนของ Dark Web ใช่....พวกเราเรียกสถานที่พักผ่อน ณ พิกัดนี้ว่าดินแดนแห่ง “ผู้เสพติดความตาย!”

>>>>https://samara-hatyai-17520.blogspot.com/2020/01/vdo-1998-forbidden-video-by-realtv.html

ถามว่าดินเเดนที่เรียกว่า “ผู้เสพติดความตาย!” มีอะไรบ้างในนั้น

เอ้อ.... ทุกอย่าง ไร้กฎกติกา การเซ็นเซอร์ใดใด อยากลงอะไร ก็ลงกันไป

เลยไม่แปลกที่เราลงมาเดินเล่นที่นั่น เเล้วเจอของที่หายสาบสูญไปจากโลกปกติหลายต่อหลายอย่างหลายต่อหลายเรื่อง

ครั้งนี้ก็เช่นกัน เราได้เจอกับงานที่หายไปจากโลกปกตินานเเสนนานอย่าง Forbidden Video by RealTV: Extreme and Uncensored Volume 1 / 1998 เข้าอย่างบังเอิญ....

Forbidden Video by RealTV: Extreme and Uncensored Volume 1 / 1998 ชื่อก็บอกอยู่เเล้วว่า วิดีโอต้องห้าม!! ฉะนั้นไม่ต้องเเปลกใจเลยที่หาชื่อผู้กำกับไม่เจอ ไม่รู้ใครเป็นคนตัดต่อหนังเรื่องนี้ หรือ ฯลฯ บลาๆ 555+ ทุกอย่างมันดูเป็นความลับไปหมด

เล่าลือกันในปี 1998 เเละหลังจากนั้น ว่ามันเป็นหนังที่รวบรวมคลิปของจริงที่ถูกแบนจากวงการ TV ในหลายๆประเทศชนิดปิดตายฝังลงหลุม ห้ามเผยเเพร่โดยเด็ดขาดสู่สาธารณะชน ข่าวเล่าต่อว่าผู้กำกับเเละทีมงานนำของชิ้นนี้มาแอบขายกันในโลกใต้ดิน ในตลาดหนังใต้ดินเมื่อปี 1998 เเล้วมันก็โดนหิ้วเก็บเข้ากรุ หายไปเลย กระทั่ง.... มีคนอัพคลิปตัวเต็มของมันไว้ในพิกัดที่เรียกว่า “ผู้เสพติดความตาย!”

หนังมีความยาวทั้งสิ้นราว 1.02 ชั่วโมง นำเสนอเกี่ยวกับภาพคลิป VDO สั้นๆร้อยเรียงเป็นหนังยาวหนึ่งเรื่อง ประกอบไปด้วย ฉากการปล้นธนาคารของโจรหลายคน(จากกล้องวงจรปิด), ภาพนายพรานหลายคน ฝูงสุนัข ออกไล่ล่าเสือในป่าด้วยกัน, ภาพคลิปอุบัติเหตุสุดสะพรึงที่ถูกทาง TV สั่งเเบนเเบบฝังกลบลงหลุมตลอดกาล, เเละภาพที่โคตรติดตาทำลายล้างหัวจิตหัวใจคนดูอย่าง คลิปภาพจากข่าวไฟไหม้ตึกในบางประเทศ ที่ผู้รอดชีวิตติดอยู่บนชั้นสูง กระโดดลงมาก็ไม่ได้ เขา(เธอ)กลับโดนไฟคลอกตายคาระเบียงห้องพักอย่างชวนสุดสยองขนหัวลุกคนดูเป็นยิ่ง มันน่าจะทรมานมาก!! (ว่ากันว่าคลิปนี้ทำเอาญาติพี่น้องของผู้ตายเเทบเป็นบ้าเสียสติมาเเล้ว) ส่วนอีกคลิปที่เล่าลือกันว่าน่ากลัวที่สุด คือคลิปชายคนหนึ่งคล้ายคนเสียสติปีนเสาไฟฟ้าขึ้นไปห้อยอยู่บนสายไฟ แล้วจู่ๆไฟก็ลัดวงจร ระเบิดตู้มมมม ร่วงลงมาเละเป็นโกโก้ครั้น โอ๊ยยยยย....ฉากนี้ก็โคตรติดตาเชี้ยๆ เเถมอีกฉาก....ฉากที่ชายผิวสีลากเด็กอายุราว 2-3 ขวบไปกดน้ำ เเล้วตำรวจสองนายพยายามเข้าช่วย ฉากนี้ก็ติดตาเชี้ยๆ....

หลังดูจบ ถอนหายใจ เอา 10 / 10 คะเเนนไปเหอะ หนังหาดูยากของจริงขอรับ ไม่แปลกใจเลยที่ยุคนั้นมันเป็นหนึ่งในของต้องห้ามเเบบสุดๆที่ห้ามเผยเเพร่โดยเด็ดขาด ดูจบ ก็ได้เเต่ถอนหายใจ(อีกรอบ)....โชคดีจังที่เรายังมีชีวิตอยู่!

#แอดมินซามาร่า