(อันนี้ใบปิดตัวเต็มของมัน / ใบปิดที่ถูฏเเบน)****** Sangre para la carne / 2019 : เพราะใบปิดตัวเต็มของหนังเรื่องนี้โดนเเบนไปเเล้วทั้งโลก !!


>>>>https://samara-hatyai-17520.blogspot.com/2020/01/sangre-para-la-carne-2019.html


หนังใช้ชื่อว่า Sangre para la carne / 2019 หรือ Blood For Flesh / 2019 หรือในภาษารัสเซียว่า Кровь за плоть Жестокие каннибалы / 2019 เป็นหนังสยองขวัญสุดแปลกประหลาดจากประเทศเม็กซิโก โดย Director: Alex Hernández

ดังกล่าวมาข้างต้นว่าหนังเรื่องนี้เล่นในประเด็นที่เเปลกประหลาด กล่าวคือหนังสร้างโลกขึ้นมาใหม่อีกใบ โดยกำหนดให้มนุษย์เปลี่ยนวิถีชีวิตกลายเป็นฝูงสัตว์แทน(มองผ่านๆคล้ายๆฝูงหมาไฮยีน่าอะไรประมาณนี้แหล่ะๆ) วงจรชีวิตของมนุษย์จึงเปลี่ยนไปตามธรรมชาติที่กำหนดให้ใหม่ มีการล่า การเเก่งเเย่งอาหารกันในฝูง ชิงดีชิงเด่นกันเป็นจ่าฝูง มีการผสมพันธุ์ระหว่างหมาไฮยีน่าตัวเมียเพียงตัวเดียวในฝูงกับสามี(หัวหน้าฝูง)เเละลูกๆของพวกเธอทุกตัวอย่างวิปลาสประหนึ่งชีวิตสัตว์เดรัจฉานตามปกติวิถี

ดูๆไป.... คล้ายเรานั่งดูสารคดีของ "เนชั่นแนล จีโอกราฟิก" เเต่ปรับเปลี่ยนจากสัตว์ตามปกติ มาเป็น "สัตว์มนุษย์" แทน ก็เเปลกดีครับ

*อนึ่ง ภายในหนังเรื่องนี้ กับความยาวของหนังราว 1 ชั่วโมงเต็ม มีภาพหลายภาพเป็นที่ติดตาตรึงใจชวนจิตตกเป็นยิ่ง แม้นบางฉากมันจะดูมืดเกินไปบ้างก็เหอะ เเต่เชื่อว่า หลายคนคงพยายามเพ่งดู (555+) อืม....รวมถึงใบปิดตัวเต็มของมันที่ดันเอาอวัยวะสืบพันธุ์ของหมาไฮยีน่าตัวเมียมาขึ้นหน้าปกเเบบจัดเต็ม เลยได้ข่าวเเว่วๆว่าเป็นผลให้โดนแบนใบปิดไปเเล้วทั่วโลก (หลายประเทศเลยล่ะ เหอะ เหอะ....)

หนังดี.... เเม้นไม่ดีที่สุด แต่ก็ถือว่าเป็นมิติใหม่สำหรับวงการหนังโหดเรต ฉ 20+ กันเลยทีเดียว เอาคนมาเล่นเป็นฝูงหมาไฮยีน่า....เอ้อ คิดได้ไงเนี่ย คุณผู้กำกับช่างไอเดียโคตรบรรเจิดเสียนี่กระไร!

แอบมองไปที่เว็บไซต์รีวิวชื่อดังอย่าง IMDB ยังไม่มีการโหวตคะเเนน เเละยังไม่ปรากฏมีนักดูหนังโหดคนใดในเว็บได้ดูมัน (คะเเนนรีวิวของเว็บ IMDB จึงอยู่ที่ 0 / 10 คะเเนน / ลงวันที่ 8 มกราคม 2563)

สรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนึ่งในโคตรเเรร์ไอเท่มของวงการหนังสยองขวัญสายโหด-วิปลาสที่หายากเเบบสุดๆของจริงอีกเรื่อง หลังดูจบ ผู้เขียนให้ 7 / 10 คะเเนนครับ ก็สนุกใช้ได้เลยล่ะ....

#แอดมินซามาร่า