****** คือหนังต้องห้าม-สายทารุณกรรมสตรีจากประเทศเดนมาร์ก! Your Flesh, Your Curse / 2017 (ความเพ้อคลั่งเเห่งการสิ้นสูญ-เจ็บปวด-เเลสวยงาม)

เป็นหนังโหด เรต ฉ 20+ พลังทำลายล้างสูงส่งจากประเทศเดนมาร์ก

>>>>https://samara-hatyai-17520.blogspot.com/2020/01/your-flesh-your-curse-2017.html

เมื่อคืนวาน(วันเสาร์ที่ 4 มกราคม 2563)ผู้เขียนสำรวจไฟล์หนังตัวเต็มในโน๊ตบุ๊คเครื่องโปรด เห็นไฟล์ของเจ้า Your Flesh, Your Curse / 2017 แอบอยู่ในเครื่อง มองไปมองมา คิดๆๆๆ นึกๆๆๆ ดูยังหว่า (?) เลยลองเปิดออกดูราวสิบนาทีเเรก ปรากฏว่า อ้าวววว....(ลืมดู / โหลดเก็บไว้ในเครื่องนานจัด / เกือบไปเเล้วไหมล่ะ 555+)

มันเป็นหนังสยองขวัญสายโหด-จิตวิปริต จากประเทศเดนมาร์กของ Writer-Director: Kasper Juhl อืมมมม....ชื่อคุณผู้กำกับท่านนี้ดูคุ้นๆจัง เลยหาข้อมูลนิดๆ ปรากฏว่าคุณผู้กำกับคนนี้คือ Director: Kasper Juhl คนเดียวกับที่กำกับหนังวิปลาสอย่าง Madness of Many / 2013 หนังหายากระดับตำนานที่ผู้เขียนเคยได้ดูจบไปเมื่อปีก่อน....งานเข้าละสิ!

งานเข้าล่ะสิ....เพราะเป็นที่รู้กันว่างานของ Kasper Juhl นั้นมีกระบวนการในการทำลายล้างโสตประสาทของกลุ่มคนดูได้อย่างชวนสยดสยองพองขนหัวยิ่งนักในประเด็น "การทารูณกรรมสตรีอย่างถึงพริกถึงขิง" นอกจากนั้นผู้กำกับยังชอบสอดใส่เรื่องราวเหนือธรรมชาติ เรื่องราวหลังความตาย ความเพ้อคลั่งจากฤทธิ์ยาเสพติดลงไปอย่างไม่บันยะบันยัง รู้เลยว่าใน Your Flesh, Your Curse / 2017 ข้าพเจ้าจะต้องเจอกับอะไรบ้าง เเล้วก็ไม่ผิดคาดจริงๆ....

Your Flesh, Your Curse / 2017 หรือชื่อในภาษารัสเซียคือ Твоя плоть, твоё проклятье / 2017 หนังนำเสนอเรื่องราวของสาวสวยผมทองนางหนึ่ง ที่ต้องทนทุกข์ทรมาณจากเรื่องราวในครั้งอดีต เธอและเธอเเละอีกเธอบรรยายว่าเคยถูกพ่อทารุณกรรม จากนั้นบ้านก็เริ่มเเตก นางหนีออกมาจากที่นั่น เเล้วก็เริ่มใช้ชีวิตเสเพล ขายตัวเพื่อเเลกเงิน เอามันมาซื้อยาเสพติดเพื่อเสพอย่างเอาตาย เหล้า บุหรี่ เฮโรอิน โคเคน นางลองมาหมดเเล้ว.... จิ๊บๆ

หลังจากนั้น รุ่งเช้าของวันหนึ่ง นางก็เสพเเละเมาเฮโรอินต่อ จนล้มนอนกองอยู่กลางทุ่งหญ้าอย่างล่องลอยราวปุยนุ่น ไม่ช้ามีชายชั่วคนหนึ่งผ่านมาเห็นเข้า มันเริ่มข่มขืนเธอ เชือดคอเธอจนตาย ที่นั่น....

จากนั้น.... บางสิ่งบางอย่างหลังประตูเเห่งความตายก็ผุดขึ้นมา ทำให้เธอมีชีวิตฟื้นกลับคืนมาอีกครั้ง เพื่อกลับมาทรมาณต่อ เเม้นลมหายใจสุดท้ายสิ้นสูญไปเเล้ว นางจะต้องฟื้นขึ้นมาเพื่อเจ็บปวด ทรมาน เเละตาย หลายต่อหลายชั้น จนสติเริ่มเลอะเลือนว่าอะไรจริง อะไรลวง ทุกสิ่งทุกอย่างมันหมุน หมุน หมุนไปรอบตััวของทุกๆคนเเละเฉพาะตัวนาง....

สัตว์ร้ายในชุดดำ หญิง-ชาย ต่างเริงรื่นจากแดนดินถิ่นไร้ลมหายใจ

เสียงโซ่ตรวนลากเหยื่อ น่าหวาดหวั่น สะท้านทุกรูขุมขน

แววตาที่หม่นหมองของเหล่าเหยื่อทุกข์ทนทรมานตราบชั่วฟ้าดินสลาย

ไม่มีเวลา ไม่มีมืด ไม่มีสว่าง หรือดวงตาวันลาลับใดใด

ที่นี่ไม่มีสิ้นสูญเวียนว่าย เรื่อยเรื่อย เป็นวงกลม

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน

สไตล์การสร้างความหวาดกลัวจากสิ่งที่ชวนให้มึนเมา ไม่รู้ว่าเป็นกลางวันหรือกลางคืน ไม่รู้ว่าเป็นหรือตาย ไม่รู้ว่าอยู่บนสวรรค์หรือนรกอเวจี นี่คืองานที่ Director: Kasper Juhl ถนัดนักเเหล่ะ หนังยังเจริญรอยตามเเละอิงงานเก่าต้นตำรับอย่าง Madness of Many / 2013 อยู่ในระดับที่น่าชื่นชม สวยงามทั้งการถ่ายทำ เล่าเรื่อง เเละเอฟเฟคเทคนิคพิเศษที่ใช้ ฉากจบ เหมือนไม่จบ เเละปล่อยให้คนดูผูกคิดไปเอง ว่าคืออะไร ว่าจบหรือเปล่า อะไร อย่างไร สุดท้าย....อย่าคาดหวังว่าหนังเรื่องนี้จะจบอย่างสุขสมหวังนะเออ ไม่มีวันซะล่ะ เพราะนี่คือหนังของ Kasper Juhl คุณไม่มีทางจบอย่างมีความสุขได้เเน่นอน(ฉันรับประกันได้ 555+)

*Plot Keywords: การทรมาน-การค้าประเวณี-ยาเสพติด-จิตวิญญาณ-ความทุกข์ทรมาน (หนังเรต ต้องห้าม)

หลังดูจบ ให้ 8 / 10 คะเเนนจ๊ะ

#แอดมินซามาร่า