*** ไตรภาคหนังในตระกูล MDPOPE *** (Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013-2014-2019) หนังมหาประลัยจากนรกโลกันต์-หนังอันตรายที่สุดในโลก!   Share

*** ไตรภาคหนังในตระกูล MDPOPE *** (Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013-2014-2019)
หนังมหาประลัยจากนรกโลกันต์-หนังอันตรายที่สุดในโลก!

“ไม่คิดว่ามันจะมีถึง 3 ภาค ดูจบครบทั้งไตรภาคได้โล่กันพอดี….” (วาทะโดย : ผู้เขียน)
(*อนึ่ง คำว่า “ได้โล่” เป็นภาษาใต้แบบจำเพาะเจาะจงทางคตินิยมวิทยาสาย animism / “ได้โล่” แปลความหมายคือ “ผู้บรรลุ” )

เมื่อราว 6-7 ปีก่อน เคยได้ยินว่ามีหนังอันตรายที่สุดในโลกปล่อยออกมา มันใช้ชื่อเรียกกันในหมู่คนดูหนังโหดเรียกกันแบบขำๆว่า “เอ็มดี-ป๊อป-อี” แต่จริงๆแล้วชื่อย่อของมันจริงๆคือ “MDPOPE / 2013” หรือ Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013 (The Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013) เป็นหนังที่เมื่อสมัยสัก 7 ปีก่อน หายังไงก็หาไม่เคยเจอ จวบจนวันหนึ่ง (จันทร์ที่ 2 กันยายน 2562) ผู้เขียนได้ไปสืบค้นข้อมูลหนังโหดบางตัวใน VK ของรัสเซีย แล้วเจอสมาชิกของที่นี่ท่านหนึ่งชื่อคุณ “Chun He” อัพไฟล์ตัวเต็ม(ออนไลน์)ของหนังเรื่องนี้เอาไว้ใน VK เป็นไฟล์ตัวเต็มฉบับไร้การเซ็นเซอร์ใดใด 2.27 ชั่วโมงเต็ม เลยจัดการใช้ 9xbuddy โหลดแบบทะลวงเสียหน่อย จนได้ไฟล์ตัวเต็มของเจ้า Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013 มาไว้ในครอบครอง

Most Disturbed Person On Planet Earth / Part 1 / 2013 (MDPOPE 1) : เรื่องนี้เป็นหนังโหด-วิปริต-เถื่อน-อันตรายที่สุดในโลก! ที่แม้แต่ Rotten Tomatoes และ IMDB ยังไม่กล้าเอ่ยถึงชื่อของมันตรงๆ ข้อมูลของมันเท่าที่รู้ หนังมีความยาว 2.27 ชั่วโมง หนังจัดอยู่ในประเภท Documentary | Horror ตัดต่อในประเทศสหรัฐอเมริกา(ปกปิดสถานที่ตัดต่อหนัง) โดยผู้กำกับของหนังเรื่องนี้เราไม่รู้จริงๆว่าเขา(หรือเธอ)คือใครกันแน่ รู้เพียงผู้กำกับใช้ชื่อปลอมในวงการว่า “Thomas Extreme Cinemagore” หรือ “Thomas Gorecin” (นักดูหนังบางคนก็เรียกชื่อย่อของผู้กำกับว่า “TEC” )

คำถาม…. แล้วภายใน MDPOPE / 2013 หรือ Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013 ที่มันแอบซื้อขายกันในเว็บใต้ดิน(โดยเฉพาะใน Dark Web) มีอะไรซุกซ่อนแอบไว้ภายในกันแน่ มันถึงดูอันตรายซะขนาดนี้ (????)

คำตอบ…. ใช่ครับ ในนี้รวมคลิปหนังที่อันตายที่สุดในโลกใบนี้ตัดต่อรวมไว้ในที่เดียวกัน ตลอดระยะเวลา 2.27 ชั่วโมงเต็ม คนดูจะได้รับชมหนังแห่งนรกอย่างแท้จริง โดยรูปแบบการนำเสนอจะออกมาในแนวทางคล้ายกับหนังในตระกูล Faces of Death (แอบดูเป็นแอบดูตาย) แต่มันดูรุนแรงและโหดเหี้ยมกว่า Faces of Death หลายเท่าหลายขุมนัก เพราะคลิปส่วนใหญ่ที่นำมายำเป็นหนังเรื่องนี้ถูกกระชากขึ้นมาจาก Dark Web นี่สิ…. จึงไม่แปลกที่มี Real Snuff Films โผล่มาร่วมแจมในหนังเรื่องนี้ด้วยหลายคลิป ไม่เว้นแม้แต่ Snuff Films ที่ห้ามเอ่ยนามอย่างเด็ดขาดอย่าง “Daisy's Destruction” หรือ “D-D” ซึ่งผู้กำกับมีการแอบตัดเอาคลิปตัวดังกล่าวรวมใส่ไว้ใน MDPOPE ตัวนี้ด้วย นอกจากนั้นภายใน MDPOPE ยังมีคลิปวิปริตทำร้าย-ฆ่าสัตว์ชนิดที่ว่าคนดูหนังโหดจิตแข็งแล้วยังต้องเบือนหน้าหนี ปิดหนังทิ้งกันเป็นทิวแถว….

Most Disturbed Person On Planet Earth / Part 2 / 2014 (MDPOPE 2) : หนังโดยผู้กำกับปริศนาคนเดิม “Thomas Extreme Cinemagore” ภาคนี้บริบท-โครงสร้างภายในหนังใกล้เคียงกับภาคแรกที่สุด แต่เพิ่มความยาวของหนังชนิดทำเอาคนดูใจแป้ว(เพิ่มขึ้น) หนังเลยยาวขึ้น นานขึ้น ทำร้ายจิตใจคนดูเพิ่มขึ้นในอณู 3.08 ชั่วโมง เคยได้ยินบางกระแสใน Dark Web คุยกันว่า ภาคนี้แรงกว่าของปี 2013 (แต่บางคนก็ว่าภาคปี 2013 แรงกว่าภาคนี้)

Most Disturbed Person On Planet Earth / Part 3 / 2019 (MDPOPE 3) : คือภาคล่าสุดของหนังมหาประลัยในตระกูล “เอ็มดี-ป๊อป-อี” ภาคนี้เพิ่มความยาวของหนังเป็น 3.42 ชั่วโมง(หนังยาวมาก ดูกันให้ตายไปข้าง) โดยบริบทส่วนใหญ่ของภาคนี้ก็เน้นคลิปที่ผู้กำกับ “Thomas Extreme Cinemagore” ลงไปใน Dark Web แล้วก็ขุดหลายสิ่งหลายอย่างที่หาชมยากแบบสุดๆขึ้นมา ภาพรวมของหนังจึงวนเวียนอยู่กับคลิปการฆาตกรรมเหยื่อ-เผาทั้งเป็น-การร่วมรักกับศพ(ของจริง)และภาพคลิปจากอุบัติเหตุแบบโหดๆ รวมถึงการก่อการร้าย และคลิปในโลกใต้ดินระดับตำนานอย่าง “HORRIBLE RAZOR BLADE BEHEADING OF A FACELESS MAN IN AGONY” จากประเทศเม็กซิโก เป็นต้น (แต่ภาคนี้ดูแล้วเบากว่าสองภาคแรกอยู่พอสมควร)

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
“ตอนแรกทดลองโหลดเจ้า Most Disturbed Person On Planet Earth / Part 1 / 2013 (MDPOPE 1) มาดู แต่ปรากฏว่าดูไม่จบครับ คือกดดู กดข้ามไปเรื่อยๆ อะไรพอรับไหวก็ดู อะไรไม่ไหวก็ไม่ต้องดูมัน…. ต้องพักอยู่ราว 3-4 วันจึงหยิบกลับมาดูอีกครั้ง เอ่อ….รอบนี้ดูจบอย่างมีเงื่อนไข (คือฉากไหนที่เกี่ยวข้องกับการทรมานสัตว์-ฆ่าสัตว์ เราจะกดข้ามไป รอบนี้ดูจบครับ เลยหยิบเจ้า Most Disturbed Person On Planet Earth / Part 2 / 2014 (MDPOPE 2) และ Most Disturbed Person On Planet Earth / Part 3 / 2019 (MDPOPE 3) มาดูต่อ….” (ผู้เขียน)

สุดท้าย…. แม้จะดูจนจบครบทั้งไตรภาค แต่ขอสรุปว่าเจ้าหนังในตระกูล MDPOPE ชุดนี้มันรุนแรงเกินไปสำหรับมนุษย์ปกติจริงๆแหล่ะ
สำหรับนักดูหนังสยองขวัญสายแข็ง-สายหลุดกรอบความเป็นมนุษย์ เชิญหามาเสพกันได้ตามสะดวกนะครับ สำหรับผู้เขียน “พอแล้ว ดูจบครบสามภาคนี้ได้โล่ (บรรลุแล้วครับ) ” ขอพักกายพักใจกลับไปหาหนังน่ารักๆอย่าง August Underground’s Mordum, Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood, Salo the 120 Days of Sodom, หรือพวก A Serbian Film ดูยังรู้สึกว่าน่าอภิรมย์ในชีวิตมากกว่า….
พอแล้วครับ หนังในตระกูล MDPOPE เราจบกันเพียงเท่านี้ (555+) หนังเรื่องนี้ทำให้ Midsommar / 2019 (เทศกาลสยองขวัญ) ที่กำลังฉายในโรงหนังในหลายๆประเทศ ณ ขณะนี้ กลายเป็นเพียงเด็กอนุบาล 3 โรงเรียนหมีน้อย ที่กำลังยืนล้อมวง เลีย-อม-ยิ้ม-สีชมพู ท่ามกลางท้องทุ่งดอกลาเวนเดอร์อย่างมีความสุข จริงๆครับ….

*สำหรับคะแนน ผมให้ 10 / 10 คะแนนเต็มครับ
สำหรับนักดูหนังสยองขวัญสายแข็ง นี่คือ #คุณค่าที่คุณคู่ควรที่สุด! (กับประสบการณ์ลงนรกโลกันต์สักครั้งในชีวิต!) ซึ่งเชื่อว่าคงมีนักดูหนังสยองขวัญ(รวมถึงพวกสายแข็ง)ดูเจ้าหนังเรื่องนี้ 3 ภาคจบน้อยมาก เพราะส่วนใหญ่คนดูน่าจะตายห่าล้มลงกองกับพื้นก่อนวิ่งถึงเส้นชัยครับ…. (555+)

****** คำเตือนสุดท้ายสำหรับคนที่อยากลองของ
ใจไม่แข็ง-มีโรคประจำตัว-เด็ก-สตรีมีครรภ์-คนชรา-ผู้เคร่งในศีลธรรม….งดหามารับชมโดยเด็ดขาด เพราะท่านอาจตายได้! ส่วนใครสายแข็ง อยากลงนรกนรกโลกันต์สักครั้ง ขออวยพรครับ ดูจบ….ขออย่าตายคาหน้าจอคอมฯไปเสียก่อนนะเออ (โชคดีครับผม)


ความคิดเห็นที่ 1

ลายเเทงหนังในตระกูล MDPOPE สำหรับสายสืบค้นเเนะนำ ลองไปหากันดูเเถวๆ.... deathaddict

ความคิดเห็นที่ 2

อยากดูนะครับเเต่ใจไม่ถึง5555+

ความคิดเห็นที่ 3

น่าจะหาดูยากพอๆกับdark web

ความคิดเห็นที่ 4

ต้องเข้าไปดูตรงไหนครับ กดเข้าไปดูไม่ได้

ความคิดเห็นที่ 5

กดดูไม่ได้ต้องทำไงคะ

ความคิดเห็นที่ 6

ดูไม่ได้ครับ


Function Used time : 0:0:0:0