หนังจากนรกโลกันต์ (หนังอันตรายที่สุดในโลก) : Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013   Share

หนังจากนรกโลกันต์ (หนังอันตรายที่สุดในโลก) : Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013


Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013
**** หนังจากนรกโลกันต์ (หนังอันตรายที่สุดในโลก) ****

เมื่อราว 6-7 ปีก่อน เคยได้ยินว่ามีหนังอันตรายที่สุดในโลกปล่อยออกมา มันใช้ชื่อเรียกกันในหมู่คนดูหนังโหดเรียกกันแบบขำๆว่า “เอ็มดี-ป๊อป-อี” แต่จริงๆแล้วชื่อย่อของมันจริงๆคือ “MDPOPE / 2013” หรือ Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013 (The Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013) เป็นหนังที่เมื่อสมัยสัก 7 ปีก่อน หายังไงก็หาไม่เคยเจอ จวบจนวันหนึ่ง (จันทร์ที่ 2 กันยายน 2562) ผู้เขียนได้ไปสืบค้นข้อมูลหนังโหดบางตัวใน VK ของรัสเซีย แล้วเจอสมาชิกของที่นี่ท่านหนึ่งชื่อคุณ “Chun He” อัพไฟล์ตัวเต็ม(ออนไลน์)ของหนังเรื่องนี้เอาไว้ใน VK เป็นไฟล์ตัวเต็มฉบับไร้การเซ็นเซอร์ใดใด 147 นาทีเต็ม เลยจัดการใช้ 9xbuddy โหลดทะลวงเสียหน่อย จนได้ไฟล์ตัวเต็มของเจ้า Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013 มาไว้ในครอบครอง

Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013 เรื่องนี้เป็นหนังโหด-วิปริต-เถื่อน-อันตรายที่สุดในโลก!(อีกเรื่องหนึ่ง) ที่แม้แต่ Rotten Tomatoes และ IMDB ยังไม่กล้าเอ่ยถึงชื่อของมันตรงๆ ข้อมูลของมันเท่าที่รู้ หนังมีความยาว 147 นาที หนังจัดอยู่ในประเภท Documentary | Horror ตัดต่อในประเทศสหรัฐอเมริกา(ปกปิดสถานที่ตัดต่อหนัง) โดยผู้กำกับของหนังเรื่องนี้เราก็ไม่รู้ว่าจริงๆแล้วเขา(หรือเธอ)คือใครกันแน่ รู้เพียงผู้กำกับใช้ชื่อปลอมในวงการว่า “Thomas Extreme Cinemagore” หรือ “Thomas Gorecin” (นักดูหนังบางคนก็เรียกชื่อย่อของผู้กำกับว่า “TEC” )

คำถาม…. แล้วภายใน MDPOPE / 2013 หรือ Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013 มันมีอะไรซุกซ่อนแอบไว้กันแน่ มันถึงดูอันตรายขนาดนี้ (????)

คำตอบ…. ใช่ครับ ในนี้รวมคลิปหนังที่อันตายที่สุดในโลกใบนี้ตัดต่อรวมไว้ในที่เดียวกัน ตลอดระยะเวลา 147 นาทีเต็ม คนดูจะได้รับชมหนังแห่งนรกอย่างแท้จริง โดยรูปแบบการนำเสนอจะออกมาในแนวทางของหนังในตระกูล Faces of Death (แอบดูเป็นแอบดูตาย) แต่มันรุนแรงกว่า Faces of Death หลายเท่าหลายขุมเพราะคลิปส่วนใหญ่ถูกกระชากขึ้นมาจาก Dark Web นี่สิ…. จึงไม่แปลกที่มี Real Snuff Films โผล่มาร่วมแจมในหนังเรื่องนี้ด้วยหลายคลิป ไม่เว้นแม้แต่ Snuff Films ที่ห้ามเอ่ยนามอย่างเด็ดขาดอย่าง “Daisy's Destruction” หรือ “D-D” ซึ่งผู้กำกับมีการแอบตัดเอาคลิปดังกล่าวรวมใส่ไว้ใน MDPOPE ตัวนี้ด้วย นอกจากนั้นภายใน MDPOPE ยังมีคลิปวิปริตทำร้าย-ฆ่าสัตว์ชนิดที่ว่าคนดูหนังโหดจิตแข็งแล้วยังต้องเบือนหน้าหนี ปิดหนังทิ้งกันเป็นทิวแถว….

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
“ดูไม่จบครับ….”
คือกดดู กดข้ามไปเรื่อยๆ อะไรพอรับไหวก็ดู อะไรไม่ไหวก็ไม่ต้องดูมัน….
สรุปว่าเจ้า MDPOPE ตัวนี้มันรุนแรงเกินไปสำหรับข้าพเจ้าจริงๆแหล่ะ
สำหรับนักดูหนังสยองขวัญสายแข็ง-สายหลุดกรอบความเป็นมนุษย์ เชิญหามาเสพกันได้ตามสะดวกนะครับ สำหรับผู้เขียน “พอแล้ว….” กลับไปหาหนังน่ารักๆอย่าง August Underground’s Mordum, Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood, Salo the 120 Days of Sodom, หรือพวก A Serbian Film ดูยังรู้สึกว่าน่าอภิรมย์ในชีวิตมากกว่า….
พอแล้วครับ-รอบเดียวพอ-รอบเดียวกับเจ้า MDPOPE (555+) หนังเรื่องนี้ทำให้ Midsommar / 2019 (เทศกาลสยองขวัญ) ที่กำลังฉายในโรงหนังในหลายๆประเทศ ณ ขณะนี้ กลายเป็นเพียงเด็กอนุบาล 3 โรงเรียนหมีน้อย ที่กำลังยืนล้อมวง เลีย-อม-ยิ้ม-สีชมพู ท่ามกลางท้องทุ่งดอกลาเวนเดอร์อย่างมีความสุข จริงๆครับ….

*สำหรับคะแนน ผมให้ 10 / 10 คะแนนเต็มครับ
สำหรับนักดูหนังสยองขวัญสายแข็ง นี่คือ #คุณค่าที่คุณคู่ควรที่สุด! (กับประสบการณ์ลงนรกโลกันต์สักครั้งในชีวิต!)

**** อนึ่ง ในโลกใบนี้คงมีนักดูหนังสยองขวัญสายแข็ง ดูมันแบบรวดเดียว 147 นาทีจบ ยาวๆ…. น้อยมาก!( เพราะเชื่อว่าหลายคนตายระหว่างทางซะก่อน!) 555+

ความคิดเห็นที่ 1

มีลิ้งมั้ยครับบบ

ความคิดเห็นที่ 2

https://drive.google.com/uc?id=15XkEolQVbTbkJVEM0e9d91h9EF8Zdge1&export=download
โหลดก่อนหมดอายุจ้า


Function Used time : 0:0:0:0