Familienradgeber 2 / 2009 : “โปรดเตรียมถุงอ้วกของท่านให้พร้อม!”

เสียงเพลงคริสต์มาสดังขึ้นท่ามกลางความสุข และจบลงตรงโคนต้นสนที่เต็มไปด้วยชิ้นส่วนแลอวัยวะมนุษย์ถูกชำแหละกระจายเกลื่อนพื้น กับเรื่องราวของสองผัวเมียครอบครัวนรกแตกตระกูล Familienradgeber อย่าง Olaf Ittenbach (ผัวนรก) และ Martina Ittenbach (เมียจากอเวจี)

มันเป็นเช้าของวันใหม่ที่ผัวคนหนึ่งลุกขึ้นมาจากเตียงนอนด้วยอาการงัวเงียพร้อมแคะขี้มูกก้อนโตป้ายแกมเมียสาวที่กำลังหลับ เขาเดินลงมาจากเตียงพร้อมเหยียบโถใส่เยี่ยวและใส่ขี้จนเทกระจายเกลื่อนเต็มพื้นห้องนอน

เซ็ง….เอ้อ…. เลยเดินเข้าห้องน้ำใช้คัตเตอร์บัตแคะขี้หูได้ก้อนใหญ่เท่าตาแมวเลยเอามาอวดคนดู(555+) จากนั้นจึงยืนยิ้มแปลงฟันไปพลางขี้แตกใส่กางเกงในไปพลางอย่างมีความสุข มือก็เการูตูด เกาก้นไปเรื่อยเปื่อย แล้วเผลอเอามือล้วงก้อนขี้ใส่ปากขณะแปลงฟันจนอ้วกแตก เอ้อ….ขี้เราก็หอมดีเหมือนกันนะ เลยเดินไปหาเมีย ถอดกางเกงในเปื้อนขี้โยนใส่หน้าเมียที่กำลังนอนหลับ จะได้กลิ่นมาดามหอมชื่นใจในยามเช้าไง

เมียที่กำลังนอนหลับฝันดีจึงตื่นขึ้นมาพร้อมกับกลิ่นขี้ที่แปะอยู่ตรงหน้าพร้อมกางเกงในของผัวสุดเลิฟ นางเริ่มโกรธ จึงหยิบโถใส่เยี่ยวและขี้ในห้องนอนไปเข้าห้องครัว นางเมียจัดแจงตักกาแฟ น้ำร้อน เยี่ยว ขี้ แล้วก็ขนมะหมอย กะล้วงเอาผ้าอนามัยเปื้อนเมนส์เอามารีดน้ำเมนส์เทใส่หม้อต้มผสมกันจนกลมกล่อม จากนั้นจึงเทใส่แก้วกาแฟแล้วยกไปเสิร์ฟให้ผัวสุดรักแดกให้อร่อยสมใจ (หุหุหุ)

ฉากต่อมาเราจะเห็นผ้าอนามัยเปื้อนเมนส์ของเมียกำลังมีชีวิต ดิ้นๆ คลานกระดึ๊บๆๆหอนเป็นหมาที่พื้นบ้านอย่างวิปลาส คุณเมียก็เริ่มบ้ากาม นางถอดกางเกง และกางเกงชั้นในออกเผยให้เห็นน้องสาวขนาดมหึมา รูดำมืดประหนึ่งแบล็คโฮล สามารถเขมือบวัวได้เป็นตัวๆกำลังสั่นระริก 7.8 ริกเตอร์ ร้องลั่นบ้านอยากแดกผัว ผัวถึงกับตาเหลือกแทบเป็นลม

คุณผัวเซ็งน้องสาวของเมียที่ใหญ่จนน่ากลัวและส่งกลิ่นแรงราวกลิ่นหมาตาย จึงเดินเอาหมาสุดรักมาฆ่าในห้องห้องหนึ่งเพื่อเอาขนมาประดับประตูบ้าน จากนั้นจึงไปแช่น้ำพร้อมเอาคัตเตอร์บัตมาแทงรูน้องชาย แทงแบบเข้าๆออกๆรัวๆอย่างมีความสุขที่ได้ขนหมามาประดับประตู ตกค่ำนั้นคุณเมียทำซุปน้ำข้นให้กิน ผัวนรกก็ขากเสมหะใส่จานซุป แถมด้วยตัดเล็บเท้า และเกาหนังหัวให้รังแคตกลงในจานซุป แล้วกวนๆๆๆจนกลมกล่อม ให้เมียแดกจนนางอ้วกแตกไปอีกรอบ…..

หลังจากนั้นหนังก็นำเสนอเรื่องราวต่างๆของครอบครัวนี้อย่างชนิดนรกแตก จวบจนหนังจบลงในตอนท้ายเรื่อง…..

Familienradgeber 2 / 2009 หรือ Family Saga 2 เรื่องนี้ถือเป็นสุดยอดหนังเสื่อมจากประเทศเยอรมัน ผลงานการกำกับของ Directors: Martina Ittenbach และ Olaf Ittenbach (ก็คู่นักแสดงนำชาย-หญิง / สองผัวเมียในหนังนั่นแหล่ะ) หนังถ่ายทำออกมาได้โหดและจิตมาก(แม้นในเว็บ IMDB จะจัดให้มันอยู่ในเรต Genres: Comedy ก็ตาม.... )

รวมถึงภายในหนังเรื่องนี้มีฉากน่าขยะแขยงแฝงอยู่เพียบบบบบ ฉะนั้นใครใจไม่ถึง หรือทนอะไรที่มันชวนอ้วกแตกไม่ได้ ไม่แนะนำให้หามาดูนะเออ ส่วนในเรื่องของความสนุก+ความเสื่อมนรกแตก ให้ผ่าน เอาไป 10 / 10 คะแนนเลยครับ หนังเล่นได้แรงกว่าภาคแรกเยอะเลย (รับประกันอาการเหวอแดก-อ้วกแตก หากคุณจิตไม่แข็งพอ นะเออ)

*อนึ่ง หนังตัวหลุดกองเซ็นเซอร์มีความยาวประมาณ 71 นาที นำเเสดงโดย Olaf Ittenbach, Martina Ittenbach, และ Bernadet Lotus