ไม่ได้โหดสมใจ...เเต่เเค่ดูให้รู้ : The Killing Games / 2012

จริงๆผมตามหาตัวเต็มของหนังเรื่องนี้มา 2 ปีกว่า ซึ่งมันหายากเอามากๆ จนในที่สุดเมื่อราว 7-8 คืนก็ก่อนหามันเจอ ตัวเต็มของมันที่ได้มาความยาวคือ 112 นาที(HD) เป็นหนังสยองขวัญสายโหด-จิตจากประเทศ Canada ผลงานการกำกับของ Director: Barry J. Gillis หนังนำเสนอเกี่ยวกับเรื่องราวของพ่อคนหนึ่งที่ทุกข์ทรมานจากอาการเจ็บป่วยทางจิตของลูกสาวเพียงคนเดียว เพราะครั้งหนึ่งดันไปเห็นพฤติกรรมการข่มขืน-ฆ่า-ชำเเหละร่างเหยื่อสาวของฆาตกรโรคจิตเข้าโดยบังเอิญ จนในที่สุดครอบครัวนี้ก็โดนไล่ล่า เเละไปจบลงในฉากสุดท้ายภายในบ้านของเจ้าฆาตกร....

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
ก่อนอื่นขอถอนหายใจก่อนหนึ่งครั้ง(เอ้อ....) หนังไม่ได้สนุกเหมือนที่คิดไว้ เพราะช่วงนาทีเเรกจวบจนนาทีที่ 90 หนังสร้างออกมาได้เเบบพื้นๆมากราวหนังโหดรากหญ้าเกรด C ช่วงเเรกๆนี้มีดีเพียงฉากวาบหวาน ติดเรต 18+ ประเภทฉากฆาตกรไล่จับ-ไล่ปล้ำเหยื่อของมันเพียงเเค่นี้จริงๆ นอกจากนั้นให้สอบตกทุกอย่าง เเถมมันยังดำเนินเรื่องได้ค่อนข้างน่าเบื่ออีก (เอ้อ.... / ถอนหายใจรอบสอง)

หนังมีดีตรง 20 นาทีสุดท้ายก่อนหนังจบจริงๆ ฉากที่สองพ่อลูกโดนสองฆาตกรจับไปข่มขืน-ฆ่าภายในบ้านเเละในรถยนต์ถือว่าทำได้ดีที่สุดล่ะ ฉากจบถือว่าให้เครดิตผู้กำกับพอสมควรเลยครับ

อย่างไรก็ตามเเต่ โดยภาพรวม หนังยังไม่ค่อยโอเคมากนัก ให้ 5 / 10 คะเเนนครับ (เเนะนำให้กดข้ามมาดูฉากช่วง 20 นาทีท้ายก่อนหนังจบเลยก็ยังได้ ส่วนหน้า ส่วนกลางค่อนข้างห่วย ไม่เเนะนำให้ดูจ้า 555+)