คือหนังต้องห้าม : Bandaged / 2011 (พ่อใจยักษ์-รักซาดิสม์)

(เป็นหนังสั้นสยองขวัญมหาประลัยในเรต 20+ / ความยาว 16 นาที)

#เคยได้ยินว่าหนังเรื่องนี้โดนสั่งเเบนเเบบไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดมาเเล้วในหลายประเทศ!!

ยังจำหนังสยองขวัญสายเเข็งเรต 20+ โคตรของโคตรโหดอย่าง Brutal / 2018 (คู่โหดเชือดนรกกราบ!) ของ Director: Takashi Hirose ที่หลายคนต้องกัดฟันกลั้นหายใจดู-บางคนก็กดหยุดหนังเพื่อพักหายใจทุก 5 นาทีมาเเล้วได้ไหมครับ (????) ผู้เขียนจะเข้ามาบอกว่า Bandaged / 2011 (พ่อใจยักษ์-รักซาดิสม์) หนังตัวนี้คืองานก่อนหน้า หรืออาจจะสร้างให้มันเป็นงานต้นเเบบก่อนที่ Brutal / 2018 จะถือกำเนิดเกิดขึ้นมา!

Bandaged / 2011 ผลงานการกำกับของ Director: Takashi Hirose หนังบอกเล่าเรื่องราวของคู่รักชาวญี่ปุ่นคู่หนึ่ง ที่คนทั้งสองมาพบกัน รักกัน เเต่งงานกัน เเละเช่าอพาร์ทเม้นท์อยู่ร่วมกัน นอกจากนี้คนทั้งสองก็ยังชื่นชอบรสชาติของความเจ็บปวดอย่างสาหัส การทรมานกันเเละกันอย่างถึงพริกถึงขิงจนกายร่างยับเยินไปทั้งตัวเหมือนกันอีกตะหาก การดำรงชีวิตของคนทั้งคู่จึงต้องเอาผ้าพันเเผลมาพันปิดซ่อนร่องรอยของการทำร้ายกันไว้ ไม่ให้คนภายนอกล่วงรู้(คล้ายพวกคนของลัทธิประหลาด) นับคืน นับวัน....คู่ชายหญิงคู่นี้ต่างสรรหาอาวุธ กรรมวิธีการทรมานฝ่ายตรงข้ามให้ได้รับความเจ็บปวดอย่างถึงที่สุด ประเคนใส่กันชนิดหนักหนาสาหัสขึ้นเรื่อยๆ เพื่อทั้งคู่จะได้มีความสุขร่วมกันอย่างถึงที่สุด(ซาดิสม์-มาโซคิสม์) จวบจนอยู่มาวันหนึ่ง ฝ่ายหญิงเริ่มเบื่อหน่ายอยากที่จะถอนตัวเพื่อกลับไปใช้ชีวิตอย่างคนปกติทั่วไป เเต่ฝ่ายชายไม่ยอม จึงทะเลาะกัน ความวิปริตเเบบสุดขั้วจึงประจักษ์เเจ้ง ณ ห้องหับรังรักของคนทั้งคู่อย่างชนิดคนดูจะต้องจดจำไปตราบลมหายใจสุดท้ายของชีวิต....

ฉากจบของหนังเรื่องนี้เนี่ยเเบบว่าเป็นแรงบันดาลใจชั้นยอดให้ Brutal / 2018 ได้เอาไปใช้ในอีก 8 ปีต่อมายังไงยังงั้น ดูเหมือนจะซึ้ง สำนึกผิด เเต่....ไม่! กูรักมึงเลยเเดกเเม่งงงงซะ!! (เอ้อ.... จบเหอะ ประสาทจะเเดก >
หนังเผยแพร่เมื่อวันที 7 กรกฎาคม ปี 2011 โดยเผยเเพร่ใน
-The Sacramento Horror Film Festival 2011- OFFICIAL SELECTION
-Fantastic Planet: Sydney International Sci-Fi & Fantasy Film Festival 2012 - OFFICIAL SELECTION
-Japan Filmfest Hamburg 2013 - OFFICIAL SELECTION