The Cannibal Club / 2018 (สมาคมคน-แดก-คน!)   Share


755. The Cannibal Club / 2018 (สมาคมคน-แดก-คน!)

“ชายที่ชื่อ Otavio เป็นโรคจิต เขาชอบให้ภรรยาสาวแอบไปมีเซ็กซ์กับลูกน้องของเขาตามมุมต่างๆภายในบ้าน ส่วนตัวเขานั่นนะหรือ ได้แต่เฝ้าแอบมองศรีภรรยาขณะกำลังร่วมรักกับลูกน้องหนุ่มร่างกายกำยำในเงามืด มืออีกข้างก็สาวเชือกป่านชักว่าวอย่างเมามันส์เช่นกัน จวบจนมันใกล้เสร็จ Otavio จะแอบย่องไปข้างหลัง ใช้ขวานจามศีรษะลูกน้องจนตาย จากนั้นจึงเอาซากของมันมาแล่เนื้อ หั่นเป็นชิ้นๆด้วยเลื่อยไฟฟ้าเเละมีด เก็บไว้ภายในตู้แช่ เอาไว้สำหรับปรุงเมนูอาหารชั้นเลิศ….”

The Cannibal Club / 2018 (สมาคมคน-แดก-คน!) เรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญสายแข็ง เรต 18+ และ 20+ จากประเทศบราซิล ผลงานการกำกับของ Director: Guto Parente หนังบอกเล่าเรื่องราวของคู่สามี-ภรรยา เศรษฐี-คนชั้นสูงในสังคมของประเทศบราซิลนาม Otavio (รับบทโดย Tavinho Teixeira) และภรรยายังสาว Gilda (รับบทโดย Ana Luiza Rios) สองคนนี้เป็นเจ้าของบริษัทจัดหาพนักงานรักษาความปลอดภัยส่งตามบ้าน บริษัท และสถานที่ต่างๆทั่วบราซิล เวลาว่างๆเลิกจากงานประจำก็มานั่งจิบไวน์แดง นอนอาบแดดแถวชายหาดส่วนตัวหลังบ้าน กินสเต็กเนื้อส่วนพิคาญ่า (Picanha-เป็นเนื้อวัวส่วนสะโพกบน มีรสสัมผัสที่นิ่ม นุ่ม ชุ่ม ฉ่ำ เป็นที่นิยมมากในประเทศบราซิล) ตามประสาคนรวยทั่วไป แต่ใครมันจะไปคิดล่ะ ว่าจริงๆมุมมืดของครอบครัวนี้จะเป็นมนุษย์กินคนกันทั้งผัวและเมีย!

ใช่ครับ….เรากำลังจะบอกว่าทั้งพ่อหนุ่มใหญ่ Otavio และภรรยายังสาวอย่าง Gilda ต่างเป็นสมาชิกชั้นสูงของสมาคมที่มีชื่อว่า “คลับลับกินคน” โดยคลับหรือสมาคมนี้มีชายสูงวัยนาม Borges (รับบทโดย Pedro Domingues)สมาชิกสภาชั้นสูงของประเทศบราซิลเป็นประธานในการจัดกิจกรรมกินเนื้อมนุษย์-เนื้อคนในแต่ละครั้ง

ถึงตรงนี้หนังโฟกัสลงไปที่ความโฉดชั่วของคู่สามี-ภรรยานอกรีตนรกแตกคู่นี้แบบจะๆ  พวกเขาอาศัยหน้าฉากที่เป็นเจ้าของบริษัทจัดหาพนักงานรักษาความปลอดภัยเปิดรับสมัครชายหนุ่มมากหน้าหลายตาชาวบราซิลโดยเน้นหนุ่มๆที่มีร่างกายกำยำหน้าหล่อไข่ตุง โดยทุกคนที่เข้ามาสมัครงานจะต้องแก้ผ้าให้เหลือแต่กางเกงชั้นใน เพื่อฝ่ายภรรยายังสาวเลือกว่าอยากที่จะซำกับหนุ่มคนไหน พอเลือกได้ก็บรรจุเข้ามาทำงานในบ้านก่อนเลยขั้นเเรก โดยให้เป็นพนักงานรับใช้ทั่วไปก่อนที่จะเลื่อนตำแหน่งเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย จากนั้นฝ่ายภรรยาก็หาโอกาสเหมาะๆ จับพ่อหนุ่มพนักงานหน้าใหม่มาซำซะ ฝ่ายสามีก็แอบดูแอบชักว่าวใส่ (ครอบครัวนี้น่าจะเป็นพาราฟิเลีย / paraphilia / หรือภาวะกามวิปริต) จากนั้นก็ฆ่าพนักงานทิ้งด้วยการจามกับขวานเข้าข้างหลังศีรษะ แล้วลากร่างอันไร้วิญญาณมาหั่นๆ หั่นชิ้นเนื้อของมันออกสำหรับปรุงเมนูดินเนอร์เนื้อมนุษย์ใต้แสงเทียนสุดอร่อยและเริดหรู

โดยพวกเขา(เเละเธอ)เรียกอาหารมื้อหรูนี้ว่า “Brazilian Churrasco” (ออกเสียงว่า ชู-ฮัส-คุ) หรือบาบีคิวเนื้อ ปิ้งๆ ย่างๆ สไตล์บราซิล โดยอิบาบีคิวเนื้อตัวนี้จะมีลักษณะเด่นตรงที่บริกรจะใช้เหล็กใหญ่ๆ ยาวๆ เสียบเนื้อไว้แล้วเอาไปย่างให้สุกเเบบกลางๆ-Medium Rere แล้วใครอยากทาน อยากกินส่วนไหนก็ชี้ บริกรก็จะยกเนื้อชิ้นใหญ่ๆมาทั้งชิ้น แล่ด้วยมีดยาวใส่จานให้รับประทานกันทีละคน / เอ่อ....ปกติเมนู Brazilian Churrasco นี้จะใช้เนื้อวัว เนื้อเเกะ เนื้อไก่ เนื้อนกกระจอกเทศ เเละเนื้อต่างๆเป็นหลัก ทานคู่กับผัก, สลัด, ผลไม้ เช่น สับปะรดเผา เเต่เนื้อสำหรับทำ Brazilian Churrasco ในหนังเรื่องนี้ ใช้เนื้อมนุษย์แทนนะจ๊ะ (หุหุหุ)

เวลาก็ผ่านไปเรื่อยๆ....   ปรากฏว่าครอบครัวนี้ก็หลอกหนุ่มๆชาวบราซิลมาฆ่ากินเนื้อไปเรื่อยๆเช่นกัน จวบจนวันหนึ่งฝ่ายภรรยายังสาวดันไปพบความลับอันดำมืดของท่านสมาชิกสภาชั้นสูงของประเทศบราซิลอย่าง Borges (ประธานในการจัดกินเนื้อมนุษย์-เนื้อคน)เข้าอย่างบังเอิญ เลยทำให้ภัยอันตรายคืบคลานเข้ามาใกล้ตัวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้(คือท่าน Borges ต้องการจะปิดปากคนที่เห็นความลับของเเกน่ะ) ซึ่งขณะนั้นเองเป็นช่วงเวลาที่ครอบครัวนี้กำลังจะได้พนักงานรับใช้คนใหม่ของบ้านเข้ามาทำงานพอดี….

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน

ดองหนังเรื่องนี้ไว้หลายวัน....เพิ่งมีเวลาดู(เมื่อคืนวานนี้เอง 555+)

ก่อนอื่น….ขอขอบพระคุณลิ้งดูออนไลน์จากแอดมินอ้วนน้อย (เพจ : อ้วนน้อยซอยหนึ่ง 0v0) ที่รับเป็นธุระหาลิ้งดูมาฝากครับ ขอบคุณมากมาย

The Cannibal Club / 2018 เท่าที่ดูจนจบ(ตัวหลุดกองเซ็นเซอร์ในความยาว 81 นาที) หนังแรงพอสมควรเลยครับ โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนซึ่งคุณผู้กำกับ Director: Guto Parente จัดให้คนดูอย่างถึงใจ ล่อแหลมเอามากๆ ในส่วนของฉากโหด มีฉากการฆ่าเหยื่อ-ฆาตกรรมเหยื่อของพวกคลับกินเนื้อคน การแสดงในลานพิธีกรรมเพื่อสนองตัณหาของกลุ่มคนชั้นสูงในบราซิล ด้วยภาพการนำเสนอ…. “นักแสดงชาย-หญิงในชุดเปลือยร่วมรักกัน จากนั้นเมื่อดวงไฟสีแดงถูกจุดขึ้น เพชฌฆาตก็ลงมือประหารชีวิตคนทั้งคู่อย่างโหดเหี้ยมเพื่อนำเนื้อของมันทั้งสองมาปรุงเป็นเมนูเนื้อมนุษย์นาม Brazilian Churrasco อย่างสุดสยองพองขนหัว” หลายๆฉากภายในหนังเรื่องนี้ล้วนทำออกมาได้ค่อนข้างดีมากๆครับ โหด ดิบ เถื่อน วิปริตกำลังดี ประหนึ่งไวน์แดงเลิศรสทานคู่กับสเต็กเนื้อพิคาญ่าที่คนบราซิลชื่นชอบหนักหนา  สนุกคลาสสิคแบบนี้ ไม่มาก และไม่น้อยจนเกินงาม ให้ 8 / 10 คะแนนครับ

ความคิดเห็นที่ 1

ทดสอบFunction Used time : 0:0:0:31