A Black Heart in White Hell / 2015 (หัวใจสีดำในนรกสีขาว) : มันคือหนังในจักรวาลเเห่งความวิปริตของ Dustin Mills หายากระดับต้นๆของโลก!

#หนังเรื่องนี้เเนะนำลิ้งดูเข้ามาโดย (Credit-เครดิตคุณ : 刘博剑 )

ก่อนหน้านั้น….   เอาจริงๆเราแทบไม่รู้อะไรเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้เลย รู้เพียงมันเป็นหนังสายโหดของ Director: Dustin Mills (ก็คนที่กำกับหนังวิปริตในตระกูล Her Name Was Torment นั่นเเหล่ะ) เราไม่รู้เรื่องย่อ เพราะไม่มีสมาชิกท่านไหนในเว็บ IMDB (ณ ตอนนั้น)รีวิวไว้ รู้ว่ามันมาจากอเมริกา มีความยาว 33 นาที เป็นหนังจากดินเเดนลับเเลที่ช่างมืดแปดด้านเสียงจริงๆในการรีวิว จวบจนเราได้รับลิ้งตัวเต็มของมันมารับชมจนจบ ปริศนาต่างๆจึงค่อยๆกระจ่างออกทีละเล็กละน้อย....

A Black Heart in White Hell / 2015 หนังสยองขวัญสายโหด-วิปริต โดย Director: Dustin Mills เรื่องนี้เป็นหนังภาพขาว-ดำ ที่นำเสนอเนื้อหาสุดโต่งทางความคิดเอามากๆ หนังบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวนางหนึ่ง Reagan Root หลังจากนางถ่ายหนักในห้องน้ำเสร็จ นางก็ลงอ่าง แช่น้ำอย่างสบายอุรา แล้วหยิบปืนสั้นขึ้นมาจ่อที่ขมับ จัดการระเบิดหัวตัวเองจนกระจุย….   

ภาพนับต่อจากนี้เป็นต้นไป คือสิ่งผิดบาปที่นางเคยกระทำไว้ เป็นวินาทีก่อนชีวีสิ้นสูญ หายไปจากโลกใบนี้ตลอดกาล....

“ค้อนถูกหยิบขึ้นมาในมือแล้วกำแบบแนบแน่น กระหน่ำทุบลงไปที่ใบหน้าของใครคนหนึ่งจนโลหิตแลสมองกระจายเกลื่อนพื้น  มีดทำครัวถูกนำมาหั่นคอของชายอีกคนจนขาดสะบั้นลงเพื่อให้มันมีความสุขแบบสุดๆ ภาพหลอนหรือภาพจริง เมื่อซากตัวอ่อนของทารกน้อยกำลังล่องลอยสูงขึ้นไป เรื่อยๆ….”

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
เป็นหนึ่งในหนังสยองขวัญสายโหด-วิปริตอีกตัวที่หางานตัว Full ฉบับหลุดกองเซ็นเซอร์มารับชมได้ยากที่สุดอีกเรื่องหนึ่งในโลกใบนี้ แม้นหนังมีความยาวเพียง 33 นาที แต่เรากลับพบว่า ผู้กำกับสามารถนำเสนอหนังเรื่องนี้ได้แบบชาญฉลาดเเละน่าติดตามยิ่งนัก มันป่วยทางจิต โดยเฉพาะฉากช่วงแรกๆในหนังที่นักแสดงหญิงต้องแก้ผ้าออกทั้งหมด ทั้งตัว เพื่อเข้าฉาก (เห็นไปจนถึงไหนต่อไหน  เอ้อ….)  หายากขนาดนี้ มีนักดูหนังสยองขวัญสายแข็งน้อยคนนักในโลกที่เคยรับชมมันด้วย  ฉะนั้นสมควรเป็นอย่างยิ่งที่จะหางานตัวเต็มของมันมารับชมให้ได้ให้จบสักครั้งหนึ่งในชีวิตก่อนตาย  ยิ่งหนังค่อนไปทางสนุกด้วยแล้ว เอาไปเลย 10 / 10 คะแนนครับผ๊ม #คุณค่าที่คุณคู่ควร!