คือโคตรหนังอันตราย โหดจนต้องหยุดพักทุก 5 นาทีระหว่างดู สายเเข็งสมควรรับชมให้จบสักครั้งก่อนตาย! : Brutal / 2018 (คู่โหดเชือดนรกกราบ!)   Share


คือโคตรหนังอันตราย โหดจนต้องหยุดพักทุก 5 นาทีระหว่างดู สายเเข็งสมควรรับชมให้จบสักครั้งก่อนตาย! : Brutal / 2018 (คู่โหดเชือดนรกกราบ!)


“เริ่มจากการลักพาตัวเหยื่อสาวและเหยื่อชายราว 6-7 คนมากักขังรวมกันไว้ภายในห้องลับปิดตายในอพาร์ทเม้นท์หลังหนึ่ง จากนั้นเจ้าฆาตกรโรคจิตมันจึงใช้ส้นตีนกระทืบเหยื่อของมันจนอ้วกแตก สาวหมัดใส่หน้านางอย่างรัวๆจนฟันหัก จมูกแตก กะโหลกศีรษะร้าว ยกมือไหว้ร้องขอชีวิตอย่างทุกข์เวทนา  เหยื่ออีกรายถูกมีดเชือดเข้าที่ลำคอจนเลือดพุ่ง  เหยื่อรายที่สามถูกเหล็กแหลมทิ่มแทงเข้าไปตรงอวัยวะสืบพันธุ์เพศหญิงกว่า 20 แผลอย่างไร้ปราณี เสียงร้องโหยหวนของนางสร้างความประทับใจให้เจ้าฆาตกรอย่างถึงที่สุด มันจึงใช้เหล็กแหลมที่ทิ่มแทงจนเสร็จยื่นไปตรงรูจมูกให้นางดมกลิ่มแบบเต็มรัก จากนั้นจึงเสียบเหล็กจากใต้คางทะลุกะโหลกสมองอย่างอำมหิต  อีกด้านหนึ่งเหยื่อชายถูกมีดทำครัวทิ่มทะลวงรูทวาร เสร็จแล้วจึงแทงรัวๆใส่ลูกอัณฑะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายจนกระจุย  เหล่าฆาตกรโรคจิตทั้งสองเริ่มมีรอยยิ้ม พวกมันเสพสมห้วงอารมณ์ความเจ็บปวดแลความทรมานปางตายของเหยื่อต่างอาหารรสเลิศเพื่อหล่อเลี้ยงเติมเต็มชีวิตให้มีความรู้สึกสุขแบบสุดๆ….”

“นี่คือหนึ่งในหนังสยองขวัญสายแข็งที่หางานตัวต้นฉบับหลุดกองเซ็นเซอร์ความยาว 67 นาทีได้ยากระดับที่สุดในโลกใบนี้อีกเรื่องหนึ่งเลย”

Brutal / 2018 (คู่โหดเชือดนรกกราบ!) เรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญในเรตของ “หนังต้องห้าม” (เรต 18+ และ 20+) จากประเทศญี่ปุ่น คือผลงานการกำกับของ Director: Takashi Hirose ที่นำเสนอเรื่องราวสุดโหด-วิปริต-โรคจิต ชนิดกู่ยังไงก็ไม่มีทางกลับ ภายใน Brutal / 2018 หนังนำเสนอเรื่องราวของโคตรฆาตกรโรคจิตชาวญี่ปุ่น 2 คน ที่จู่ๆโชคชะตาก็เล่นกลให้คนทั้งคู่ต้องมาเจอกันในสถานการณ์สุดเลวร้าย โดยหนังแบ่งออกเป็น 3 ช่วงตอนย่อยๆ ดังนี้….

ช่วงปฐมบท (ชาย) : จะเป็นการนำเสนอเรื่องราวของฆาตกรโรคจิตผู้ชายที่ชื่นชอบการลักพาตัวเหยื่อสาวๆมาทรมาน แล้วใช้เหล็กแหลมทิ่มทะลวงอวัยวะสืบพันธุ์เพศหญิงอย่างรัวๆ จากนั้นจึงทำการชำแหละซากของเหยื่อออกเป็นชิ้นๆ แล้วเอาเนื้อมนุษย์ไปต้มรวมกันในหม้อต้มขนาดใหญ่….หลายใบ

ช่วงปฐมบท (หญิง) : จะเป็นการนำเสนอเรื่องราวของฆาตกรโรคจิตผู้หญิงที่ชื่นชอบการล่อหลอกเหยื่อหนุ่มๆด้วยเสน่ห์มาทรมาน จากนั้นจึงใช้มีดปลายแหลมทิ่มแทงรูทวาร ลูกอัณฑะ และแทงอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายแบบแทงรัวๆ เพื่อเพิ่มรสชาติของความสุขให้กับตัวนางเอง

ช่วงปัจฉิมบท (จบ) : เป็นตอนที่ฆาตกรโรคจิตฝ่ายชาย และฆาตกรโรคจิตฝ่ายหญิงออกล่าเหยื่อในพื้นที่ทับซ้อนเดียวกัน….  (โดยฉากจบจะเฉลยสาเหตุที่ฆาตกรโรคจิตผู้ชายเกลียดผู้หญิง  และเฉลยสาเหตุที่ฆาตกรโรคจิตผู้หญิงเกลียดผู้ชาย ให้ผู้ชมได้รับทราบ / แต่ก็ต้องอาศัยการตีความเอาเองในระดับหนึ่งด้วยนะ)

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
อย่างกับเอาโคตรหนังโหด Switchblade Romance / 2003 มาผสมกับ August Underground's Mordum / 2003 แล้วจึงเอาไปยำกับ Snuff 102 / 2007 ของ  Mariano Peralta ยังไงอย่างงั้น ชื่อของหนังเลยออกมาเป็น Brutal / 2018 (Brutal = โหดร้าย)

หนังมีฉากโหด-วิปริตช่วงต้นเรื่องเยอะมาก เยอะและปล่อยของซะจนตอนดูต้องกดหยุดหนังทุก 5 นาทีเพื่อพักหายใจหายคอกันเลยทีเดียว  ดนตรีที่ผู้กำกับ Takashi Hirose ใส่ลงมาก็ช่างกดดันหัวใจจนแทบบ้า  เชื่อว่ามีนักดูหนังสยองขวัญหลายคนเลยที่ดูหนังเรื่องนี้ไม่จบเพราะมันรุนแรงอย่างชนิดสุดขั้วหัวใจจริงๆ กระนั้นก็ตาม สำหรับนักดูหนังสยองขวัญสายแข็งแล้ว สมควรเป็นอย่างยิ่งครับที่จะหางานตัวต้นฉบับหลุดกองเซ็นเซอร์ความยาว 67 นาทีมารับชมให้จบเสียสักครั้งในชีวิต  ให้ 10 / 10 คะแนนเต็มครับ  #คุณค่าที่คุณคู่ควร!

ความคิดเห็นที่ 1

Brutal / 2018 (คู่โหดเชือดนรกกราบ!)


Function Used time : 0:0:0:0