Penisella / 2009 : คือโคตรหนังสั้นเเนวตลกร้าย-คัลท์เเบบสุดติ่งกระดิ่งเเมว เเถมมันยังถูกสั่งเเบนมาเเล้วเกือบทุกประเทศในโลกใบนี้!

หนังมีชื่อว่า Penisella / 2009 หรือในภาษารัสเซียว่า Пениселла / 2009 เรื่องนี้ถือเป็นโคตรหนังสั้นเเนวตลกร้าย-คัลท์เเบบสุดติ่งกระดิ่งเเมวจากประเทศรัสเซียที่ถูกหลายประเทศสั่งเเบนชนิดไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดมาเเล้ว เเม้นเเต่ใบปิดของมันยังถูกเเบน ห้ามเผยเเพร่อย่างเด็ดขาดในเกือบทุกประเทศ (เฮ๊ยยยย....น่ากลัว >
หนังสั้นความยาว 12 นาทีของสตูดิโอใต้ดินรัสเซียอย่าง Troma Entertainment จากคอลเล็กชั่น “ไร้ยางอาย” กำกับโดย Jacob Levy

ภายใน Penisella / 2009 หนังนำเสนอเรื่องราวของหญิงสาวนางหนึ่งที่กำลังนั่งเอาส้นตีนก่ายหน้าผาก-เป็นทุกข์แบบชนิดสุดๆ เพราะนางดันเกิดมาพร้อม “จู๋ยักษ์ขนาดมหึมา” จะหันหน้าไปจีบหนุ่มๆคนไหน ก็มีเเต่หนุ่มๆทำตาเหลือกใส่พร้อมเบือนหน้าวิ่งหนีอย่างชนิดไม่คิดชีวิต (หนุ่มๆคงกลัวว่าพอรับรักจากสาวเจ้าเเล้ว น่าจะโดนนางจับหันหลังอัดถั่วดำมากกว่าได้เปิดซิงน้องสาว 555+)

เอ้อ.... ไม่ว่านางจะวิ่งเข้าไปจีบหนุ่มๆคนไหน มีเเต่คนร้องยี้ๆ เอามือปิดก้น(รูตูด) พร้อมทำตาเหลือกวิ่งหนี ทุกคน....

หลายวัน หลายสัปดาห์ หลายเดือนผ่านพ้นไป นางเริ่มหมดหวังที่จะมีชีวิตคู่เเบบผู้คนปกติ ที่พอจีบกันได้ที่ก็นักวัน-เวลา ออกไปซำกันอย่างสนุกสนานเฮฮาปาร์ตี้

จวบจน.... อยู่มาวันหนึ่ง.... มีหนุ่มหน้าหล่อในฝันได้ย่างกรายเเละเดินเข้ามาหา พร้อมกับถอดกางเกง โชว์อะไรบางอย่างที่ซุกซ่อนอยู่ภายในกางเกงชั้นในของผู้ชายให้นางดู

ใช่....นางยิ้มเเบบชนิดเเก้มบานเป็นกระด้ง! (ว่าเเต่ อะไรซุกซ่อนอยู่ภายในกางเกงชั้นในของชายหนุ่มคนนั้นกันเเน่นะ ชักอยากรู้เเล้วสิ.... 555+ )

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
สมเเล้วที่เป็นหนังมาจากทีมสร้างใต้ดิน เพราะมันคัลท์สุดๆ เเถมใส่อะไรต่อมิอะไรได้อย่างเต็มที่ชนิดไม่ต้องมาคอยกลัวการเซ็นเซอร์จากคณะกรรมการผู้ทรงเกือกใดใด ฉากจบของหนัง เชื่อว่าสร้างเเนวคิดใหม่ๆให้ผู้กำกับได้หลายเรื่องตราบปัจจุบัน หนังบ้าบอคอเเตกดี เอาไป 10 / 10 คะเเนนเลยครับ (555+)