เป็นหนังโหดเรต 20+ ที่มีกลิ่นอายของยุค 70 เเบบจัดเต็ม+  นอกจากนี้ยังมีการใช้ดนตรี-เพลงไทยประกอบฉากทั้งเรื่อง : Carnage Park / 2016

“ฉากไฮไลท์ของหนังอยู่ในช่วงนาทีที่ 10-11 โดยประมาณ เป็นภาพของสองโจรสุดโหดที่ควงปืนสั้นเดินมุ่งหน้าไปปล้นธนาคารอย่างมุ่งมั่น โดยมีเสียงเพลงผู้ใหญ่ลี เวอร์ชั่นฝรั่งร้อง ส่วนฉากจบของหนังใช้เพลง ติดลมตาลาย ของคุณชาย เมืองสิงห์ เป็นเพลงปิดเรื่อง  ผู้กำกับช่างแนวซะจริง 555+”


Carnage Park / 2016 หรือ Carnage Park - Willkommen in der Hölle / 2016 เรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญในเรต 20+ ที่มีกลิ่นอายของยุค 70 เเบบจัดเต็ม+ นอกจากนี้ยังมีการใช้ดนตรี-เพลงไทยประกอบฉากทั้งเรื่อง หนังของ Director: Mickey Keating ที่บอกเล่าเรื่องราวของหนึ่งสาวสวย Vivian Fontaine (รับบทโดย Ashley Bell)ที่กำลังมีปัญหาขัดแย้งอย่างรุนแรงกับนายธนาคาร ขณะเดียวกันนั้นเองก็ดันเคราะห์ซ้ำกรรมซัด เมื่อมีสองโจรสุดโหดบุกปล้นธนาคารจังหวะนั้นพอดิบพอดี

เหตุการณ์ยิงกันหูดับตับไหม้เลยตามมาในไม่ช้า หลังการปล้นจบลง สองโจรได้ในสิ่งที่มันต้องการยัดห่าใส่กระเป๋าไว้ชนิดจัดเต็ม+ตัวประกัน(ซึ่งก็คือสาวสวยที่กล่าวถึงในช่วงต้นเรื่อง) จากนั้นจึงขับรถยนต์หนีการไล่ล่าของตำรวจจนรอดพ้น พวกโจรขับรถพาตัวประกันสาวไปหลบในทะเลทรายรกร้างห่างไกลผู้คน แต่เเล้วจู่ๆก็ดันมีกระสุนปริศนาพุ่งใส่ล้อรถยนต์จนกระจุย  ใช่….ที่ที่โจรปล้นธนาคารพาเหยื่อ(ตัวประกัน)ของมันมาหลบซ่อน คือสถานที่อันเรียกว่า “นรกปิดตาย” โดยมีอดีตนายทหารบ้าสงคราม ผ่านการรบมาอย่างโชกโชน เเละมีอาการป่วยทางจิตอย่างหนักด้วยโรค P T S D (POST-TRAUMATIC STRESS DISORDER)อย่าง Wyatt Moss (รับบทโดย Pat Healy) คอยใช้อาวุธปืนยาวซุ่มยิงเหยื่อของมันให้บาดเจ็บสาหัส จากนั้นจึงออกไล่ล่า ประหนึ่งสิงโตภูเขาที่กำลังไล่บดขยี้เหยื่อของมันในดินแดนแห่งความตายอย่างสนุกสนาน....

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
หนังมีฉากโหดที่ตราตรึง คือ ฉากที่โจรคนหนึ่งถูกอดีตนายทหารซุ่มยิงจนศีรษะระเบิด สมองกระจุย จากนั้นนายทหารโรคจิตก็จับนางเอกใส่กุญแจมือไว้กับศพของโจรที่หัวระเบิด ขังไว้ภายในรถยนต์ให้นางสติแตกเล่นๆอย่างวิปริต  ฉากนี้เรต 20+ แบบจัดเต็มครับ

โดยภาพรวมหนังสนุกใช้ได้  ให้ 7.5 / 10 คะแนนครับ