เเนะนำหนังจิต-หายาก : Pierdete Entre Los Muertos / 2018 (ฝังเเค้นให้ตายทั้งเป็น!)

หนังใช้ชื่อว่า Pierdete Entre Los Muertos / 2018 หรือ Drown Among the Dead / 2018 เป็นหนังโหด-จิต Genres: Adventure | Drama | Horror เรื่องนี้ถือเป็นหนังสายต้องห้ามสุดหายากอีกเรื่องของประเทศเม็กซิโกเลย ผลงานการกำกับสุดวิปลาสของ Director: Ruben Gutierrez
หนังนำเสนอเรื่องราวของชายชราตัวตลกเก่าคนหนึ่งที่ถูกทำร้ายแล้วนำร่างมาฝังดินเหลือแต่เพียงส่วนศีรษะภายในทะเลทรายแห่งหนึ่งในประเทศเม็กซิโก กับอีกหนึ่งหญิงสาวบ้าดีเดือด ในมือถือท่อนไม้ขนาดพอเหมาะ ส่วนปลายพันด้วยลวดหนาม นางยืนรอฟาดหัวชายแก่ตรงเบื้องหน้าอย่างอารมณ์ดี....

“ค่ำคืนนั้น…. มันเริ่มจากหญิงสาวถอดกางเกงขายาวออกเหลือเพียงกางเกงชั้นในตัวจิ๋ว หลังจากนั้นนางก็ถ่างขา แล้วเคลื่อนสะโพกเข้าไปใกล้ๆกับศีรษะของชายชราตรงเบื้องหน้า กระแทกหอยเข้าแบบรัวๆ ให้มันได้รับรู้ รับกลิ่นที่ไม่ได้อาบน้ำมาหลายวัน มันจะได้เมาหอย เกลียดหอย และตายคาหอย….”

“รุ่งเช้า ไม่สิช่วงเที่ยง หรือว่าช่วงเย็นหว่า ไม่รู้จริงๆ นางเริ่มโกรธแค้นชายชรานายนี้แบบถึงที่สุด ถือไม้ที่ส่วนปล่อยพันด้วยลวดหนามมากำไว้ในมือแนบเเน่น พออารมณ์มันได้.... แล้วก็ยกไม้ขึ้นเหนือศีรษะ ตีลงมาตรงเบื้องหน้า ตรงศีรษะของชายชราเคราะห์ร้ายที่กายร่างถูกฝังจมดินอย่างชนิดสุดแรงเกิด….”

หลังจากนั้นคนดูจะได้รับการถ่ายทอดเรื่องราวช่วงก่อนหน้าที่คนทั้งสองจะมาพบกัน เล่าเป็นฉากๆ เชื่องช้า หนักเเน่น เเต่ทรงพลัง จวบจนถึงฉากจบของหนัง ที่เล่นเอาคนดูถึงกับ…. #เกิดอาการหัวเสีย เงิบเเดก! (555+)

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
ช่วงแรกเหมือนโกรธแค้นประหนึ่งจะเอากันให้ตายไปข้าง
ช่วงกลางคล้ายฉายฉากซ้ำกะช่วงเเรก ล่อหลอกคนดู
ช่วงจบ ถึงกับ…. (เงิบแดก!)
จิตใจของสตรีเพศนี้หนา ยากที่จะหยั่งถึงเสียนี่กระไร (555+)
เอาไป 7.5 / 10 คะแนนครับ (ใครไม่ชอบไม่รู้ แต่ขอบอกว่าผมชอบเป็นการส่วนตัวนะเออ #โดยเฉพาะใบปิดของหนังดึงดูดความสงสัยมากโข! อิอิอิ)