มันอยู่ลึกใน Dark Web : Red Room / 2017 (ห้องทรมาน)

Red Room / 2017 คือหนังสยองขวัญสายโหด-จิต-ซาดิสต์ เรต 18+ จากประเทศไอร์แลนด์ ผลงานของ Director: Stephen Gaffney หนังนำเสนอเรื่องราวของกลุ่มคนที่ทำธุรกิจมืด…. “จัดหาภาพยนตร์แนว Real Snuff Film-ทรมานเหยื่อ ฆ่าจริง ตายจริง” นำเสนอต่อกลุ่มลูกค้านิยมซาดิสต์ในโลกออนไลน์ โดยส่วนมากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะเป็นกลุ่มคนกระเป๋าหนักที่มีพฤติกรรมชอบความรุนแรง-วิปริตทางเพศ-ซาดิสต์ผิดมนุษย์  คนกลุ่มนี้ “ยอมจ่ายค่าเสียหายแบบจัดหนัก” เพื่อแลกกับ “สิ่งบำบัดความใคร่แบบสูงสุด” มันคือ “เกมอันตราย” ที่พร้อมจะถ่ายทอดสดทุกค่ำคืนภายในสถานที่ที่เรียกกันว่า “Dark Web” (ส่วนที่ดำดิ่งลึกลงไปจาก Deep Web มากมาย) ที่นี่เอง….  เกมอันตรายจับคนมาทรมานแล้วฆ่าทิ้งมีให้รับชมแบบ Live สด….  เพียบ!   

ถึงตรงนี้ หนังโฟกัสลงมาที่หญิงสาว(สวย) 3 นางที่เพิ่งถูกกลุ่มนักธุรกิจลึกลับใน Dark Web จับตัวมาเพื่อเล่นเกมทรมานเหยื่อแล้วฆ่าทิ้งแบบ Live สด คุณผู้ชมก็จะทำหน้าที่นั่งดูพฤติกรรมการทำงานของคนกลุ่มนี้ และเหยื่อทั้ง 3 ว่านับแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป เหยื่อจะรอด หรือจะถูกเชือด!

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน

หนังสร้างออกมาได้ในระดับ “พอใช้” (ในเรต 18+)

จุดเด่นของหนังก็คือ….  ฉากการทรมานเหยื่อแล้วฆ่าทิ้งแบบ Live สดใน Dark Web ที่ยอมรับว่าทุกมุมกล้องของการถ่ายทำ และงานเอฟเฟคดูเนียนตาดีแท้(นักแสดงก็เล่นดีสมบทบาท)

จุดด้อยของหนัง….  ความอืด และความเฉื่อยในการดำเนินเรื่อง ซึ่งเชื่อว่าคงมีนักดูหนังสายเเข็งหลายคนคงแอบหลับในบางฉากเพราะมันช่างดูขัดตาเเละน่าเบื่อเสียเกินไป(555+)

โดยภาพรวม หนังเรื่องนี้ถือว่าสร้างออกมาได้ “พอใช้ ในระดับหนึ่ง” หากใครรักแลหลงใหลในหนังแนว Snuff Films แบบเข้าเส้นโลหิต อย่างไรเสียก็สมควรหามันมารับชมสักครั้งนะเออ

ให้ 5.9 / 10 คะแนนขอรับเจ้านาย!