แนะนำ Rubber's Lover / 1996 : คือหนังสำหรับคนบ้า!

“มันรุนแรง บ้าคลั่ง จนอาจทำให้คนดูกลายเป็นบ้าได้....”

เรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญสายโหด-วิปริตแบบสุดขั้วจากแดนปลาดิบ(ญี่ปุ่น) ผลงานการกำกับของ Director: Shozin Fukui หนังได้รับการเล่าลือกันอย่างหนาหูในเว็บวิจารณ์หนังเสื่อมนอกกระแสใต้ดินว่า….  “มันรุนแรง บ้าคลั่ง จนอาจทำให้คนดูกลายเป็นบ้าได้”  ตอนแรกก็นึกว่าเป็นเพียงราคาคุย แต่พอมองดูคะแนนของมันในเว็บ IMDB พบว่าตัวเลข 6.4 / 10 คะแนน(จากจำนวนสมาชิกโหวต 711 คน / วันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2562) หากมองในฐานะที่เป็นหนังสยองขวัญถือว่า #ไม่ธรรมดาเลย! เเถมหลังดูจบ ยอมรับเลยว่าหนังเรื่องนี้โหดวิปลาสสมราคาเลย

ภายใน Rubber's Lover / 1996 หนังเล่าเรื่องด้วยภาพขาว-ดำเก่าคร่ำครึความยาวประมาณ 1.30 ชั่วโมง เนื้อหาเกี่ยวกับการทดลองลับของกลุ่มนักวิทยาศาสตร์นอกรีดภายในห้องแล็ปทดลองปิดตายแห่งหนึ่ง กับนักโทษชาย-หญิงที่ถูกจับมาทำการทดลองด้วยตัวยาบางตัว จนในที่สุดการทดลองเกิดผิดพลาด(อีกล่ะ) ไม่สามารถควบคุมอะไรได้ ความบ้าคลั่ง วิปริตแบบนรกแตกจึงเกิดขึ้น ณ สถานที่แห่งนี้  หนังแสดงให้เห็นถึงเหยื่อทดลองที่กำลังถูกแทงด้วยสว่านจนอวัยวะกระจุย, การร่วมเพศระหว่างทีมนักวิทยาศาสตร์บ้าคลั่งกับเหยื่อชาย, และตัวยาที่ถูกฉีดเข้าเส้นเลือดจนเหยื่อบางคนเกิดอาการหลอนจนควบคุมตัวเองไม่ได้ จนเปลี่ยนสภาพเป็นสัตว์เดรัจฉานครึ่งมนุษย์ครึ่งปีศาจในที่สุด….

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
ดูจบเราจะรับรู้ได้เลยว่าเรื่องนี้หนังมันบ้า….  บ้า….   และบ้าล้วนๆ (บ้าขนานแท้ไม่มีคนปกติปน!)
ฉากที่นำเสนอภายในหนังก็แรงซะจนคนดูออกอาการเหวอแตก! 
ดูจบเราจะรู้ว่ามันเป็นเพียงสิ่งที่เกิดขึ้นภายในห้องทดลองห้องหนึ่งซึ่ง “มนุษย์ปกติไม่ควรลงไปยุ่งเกี่ยวกับมันเเต่ประการใด….”
หนังเสื่อมขนานแท้  โหด-จิต-วิปริตชนิดรักษายังไงก็ไม่หายล่ะ

สำหรับคนที่มีคุณธรรมสูงส่ง  แนะนำ….ควรเลี่ยงหนังเรื่องนี้โดยเด็ดขาดนะเออ

ความสนุกให้ผ่าน เอาไป 8 / 10 คะแนนจ้า