โดนเพื่อนแอบถ่ายคลิป X ขณะช่วยตัวเองลงโซเชียล เลยจัดการเอาคืนอย่างสาสมด้วยพรของปีศาจ!! (Devil's Domain / 2016)


ขณะที่สาวใสวัยทีนเอจนางหนึ่ง “Lisa” (รับบทโดย Madi Vodane)กำลังนอนแก้ผ้าโชว์ฮูดาก-ถ่างขาใช้ปลายนิ้วบี้เม็ดมะยมสุดหวงของนางอย่างสบายอารมณ์บนเตียงนอนอันแสนอ่อนนุ่มในบ้านของเจ้าหล่อนเอง นางก็โดนเพื่อนชายสุดเงี่ยนมาตั้งกล้องแอบถ่ายกิจกรรมหนุกหนานส่วนตัวของนางไว้ได้ทั้งในห้องน้ำและบนเตียงนอน ทั้งภาพและเสียงร้องครวญครางอย่างเสียวซ่านขณะที่นางออกเรือมุ่งหน้าสู่ท้องทะเลเพื่อทำอาชีพประมง-เกี่ยวเบ็ดตกปลาตัวเขื่อน และกำลังจะได้ขึ้นถึงสวรรค์นั้น คลิปดังกล่าวถูกถ่ายทอดสด-ก๊อปปี้และส่งต่อชนิดรัวเป็นปืนกลต่อสู้อากาศยาน แชร์กันแบบจัดหนักลงในโลกโซเชียลจนเพื่อนทั้งโรงเรียน-คุณครู- ผู้ปกครองของนักเรียนทั้งโรงเรียน-พ่อแม่ของนางเอง-และชาวเมืองต่างรู้กันไปทั่วทั้งบาง นางอับอายขายขี้หน้ามากจนแทบต้องไปผูกคอตายเพื่อหนีปัญหา  จนกระทั้งปีศาจสาวตนหนึ่งหยิบยื่นข้อเสนอสุดวิปลาสมาให้….  “ ถ้ามึงอยากล้างเเค้น ฆ่าเพื่อนและคนที่มึงเกลียดขี้หน้าทุกคนให้หมดไปจากโลกใบนี้  กูจะช่วย  แต่เราต้องมีสิ่งแลกเปลี่ยนกันนะหลังจากงานเสร็จ  มึงเอาด้วยไหม….???? ” (ขอถามว่าถ้าเป็นคุณ….คุณจะยอมรับข้อเสนอของนังปีศาจตนนี้ไหม? เหอะ เหอะ....)

Devil's Domain / 2016 หรือชื่อในภาษารัสเซียคือ Во власти дьявола / 2016

หนังเรื่องนี้ Director: Jared Cohn อาจกลัวว่าเพราะมีฉากล่อแหลมในแนวทางแบบหนังโหดและหนังเลสเบี้ยนผสมโรงอยู่ในปริมาณที่มากพอสมควร เลยไม่นำเจ้า Devil's Domain / 2016 เข้ารับการจัดเรตแต่ประการใด  ในเว็บ IMDB จึงให้หนังเรื่องนี้อยู่ที่เรต :  Certificate: Not Rated   แต่ก็คาดกันว่าในหลายประเทศให้หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในเรตของ “หนังต้องห้าม” หรือในเรต 18+  หนังได้ดาราวัยรุ่นสุดฮอต-หื่นอย่าง Michael Madsen, Madi Vodane และ Linda Bella นำแสดง….

เรื่องนี้มีฉากโหดแบบทีเล่นทีจริงผสมผสานอยู่มากมายครับ ไม่ว่าจะเป็นฉากจับเหยื่อสาวมามัดติดไว้กับกำแพงแล้วใช้เลื่อยไฟฟ้ากระซวกเข้ากลางอกและบริเวณใบหน้าจนเหยื่อปางตาย หรือฉากราดน้ำมันแล้วเผาเหยื่อทั้งเป็นแบบสุดทรมาน แต่ก็นั่นแหล่ะ….หนังผสมเรื่องราวการดำเนินชีวิตในแบบวัยรุ่นอเมริกันไว้มากอยู่ จนทำให้ความโหด-ความจิตลดทอนลงอย่างเห็นได้ชัด  ให้ 7.1 / 10 คะแนนครับ หนังสนุกพอสมควร และนางเอกสวย (555+)