F.M.V.G.D / 2012 (นรกส่งถึงบ้าน….มันคือมหาอเวจีแห่งอ้วกและขี้ชั่วกัปกัลป์!)   Share

F.M.V.G.D / 2012 (นรกส่งถึงบ้าน….มันคือมหาอเวจีแห่งอ้วกและขี้ชั่วกัปกัลป์!)

ยอมรับว่านานๆครั้งผมถึงจะลงไปเที่ยวที่ filmesperturbadores เว็บไซต์ใต้ดินในประเทศบราซิลที่คุณ Henry Nightwolf ดูแลอยู่ เพราะที่นั่นล้วนอุดมไปด้วยบทรีวิวหนังสยองขวัญมหาประลัย-หนังแปลกประหลาด-หนังสายวิปลาสหายากมากมาย ซึ่งหนึ่งในหนังเหล่านั้นที่ผมรู้สึกสนอกสนใจเป็นพิเศษ ก็คือหนังเรตต้องห้ามจากประเทศญี่ปุ่นเรื่องหนึ่งที่ชื่อ F.M.V.G.D / 2012  หรือ Femdom monster vomit, GERO delivery! / 2012 ที่ขึ้นใบปิดอยู่หน้าเว็บไซต์-บล็อกส่วนตัวของคุณ Henry Nightwolf ณ ตอนนี้

หนังใช้ชื่อว่า Femdom monster vomit, GERO delivery! / 2012 (F.M.V.G.D / 2012  )หรือ PTJ-005 PTJ-005 Femdom monster vomit, GERO delivery! Starring Aoi Yuuki หนังสายจิตวิปลาสท้าทายศีลธรรมแบบสุดๆ(ผสมแนว AV วิปริต)จากประเทศญี่ปุ่นที่ว่ากันว่า “ใครสามารถทนดูมันแบบม้วนเดียวจบได้แล้วเกิดความต้องการทางเพศ หรือมีความสุขทางเพศ  แสดงว่าคุณนั้นเป็นมนุษย์ที่ไม่ปกติแล้วล่ะ….”  เพราะหนังเรื่องนี้ตามที่เข้าใจ ไม่มีคนปกติคนไหนในโลกที่ดูมันจนจบแล้วจะรู้สึก OK กับมัน เหตุผลก็คือคนดูจะเกิดอาการอยากอ้วกแตกตายให้ได้ซะก่อนที่จะดูหนังเรื่องนี้จบนนะสิ (555+)

Femdom monster vomit, GERO delivery! / 2012 ผลิตโดย Purachina TOHJIRO Label ได้ Tohjiro เป็นผู้อำนวยการสร้าง ซึ่งไปดึงดาราสาวสายสายใต้ดินจ๋าอย่าง Aoi Yuuki มารับบทเด่นนรกแตกภายในหนังเรื่องนี้ โครงสร้างหลักๆภายใน Femdom monster vomit, GERO delivery! / 2012 นำเสนอเรื่องราวของบริษัทจัดส่งความวิปริตแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น ที่พร้อมจัดส่ง “นรกส่งถึงบ้าน….มันคือมหาอเวจีแห่งอ้วกและขี้ชั่วกัปกัลป์!” สู่ทุกบ้าน….   ซึ่งก็คือการแสดงสุดวิปริตของสาวสวย-พนักงานประจำภายในบริษัทแห่งนี้ ที่พร้อมบริการลูกค้ากลุ่ม “พาราฟิเลีย” (Paraphilia) และเซ็กซ์ของพวกกลุ่มอาการมนุษย์กามวิตถาร Autoerotic (AEA-Autoerotic Asphyxiation / ออโตอีโรติก แอสฟิกซิเอชั่น) ประเภทกลุ่มคนชอบกินอ้วกและกินขี้เป็นต้น(อี๋ๆๆ….) ใครอยากดูหามาดูกันเอาเองนะเออ….


…………………………………………………………………
…………………………………………………………………
…………………………………………………………………
…………………………………………………………………
…………………………………………………………………
…………………………………………………………………
…………………………………………………………………
…………………………………………………………………


****** @@@@@@ ตรงนี้สปอยล์ (สำหรับคนที่ไม่กล้าหามาดู แต่อยากเผือกบ้าง!)

ในประเทศญี่ปุ่น…..
รถแวนคันหนึ่งวิ่งเข้าไปภายในตัวเมือง
ชายชุดดำลงมาจากรถเพื่อรับหญิงสาวเสื้อ-กระโปรงสีขาว ขึ้นรถไปทำงาน
หญิงสาวมีหน้าตาที่น่ารัก ยิ้มแย้มเบิกบาน และสดใสร่าเริงในการทำงานวันนี้เอามากๆ
รถแวนขับวนไปเรื่อยๆ แล้วก็จอดลงที่ตรงหน้าตึกอพาร์ทเม้นท์เล็กๆแห่งหนึ่ง
หญิงสาวได้รับใบงานจากชายชุดดำ(อีกคน)
นางรับใบงานแล้วก็ลงจากรถ เดินไปที่ตัวตึก แล้วกดลิฟต์ขึ้นไปที่ชั้น 3
นางเจอห้องเล็กๆห้องหนึ่งทางประตูด้านขวามือของตัวอพาร์ทเม้นท์ ซึ่งก็คือจุดนัดหมายกับลูกค้า
ประตูถูกเปิดออก ภายในห้องมีชายหนุ่มหน้าตาดีใส่เสื้อยืดแขนยาวสีขาว กางเกงยีนส์สีดำให้การต้อนรับ
หญิงสาวทักทายเจ้าของห้องด้วยการอ้วกใส่หน้าของเขา
ชายหนุ่มที่โดนอ้วกสาดใส่เต็มหน้า ยิ้มรับอย่างพึงพอใจ….
จากนั้นหญิงสาวก็เริ่มเลียและหยิบเศษอ้วกตรงใบหน้าของชายหนุ่มกลับเข้าปาก เคี้ยวกินอย่างอร่อยอีกครั้ง
ไม่พอ….หญิงสาวใช้ “บางสิ่งบางอย่าง” ทำการล้วงลงไปในลำคอ จนอ้วกออกมาเต็มไปหมด อ้วกนั้นราดใส่ร่างของชายหนุ่มที่ล้มตัวลงนอนอย่างสบายอารมณ์
นางเริ่มใช้มืออันอ่อนนุ่มล้วง และลูบไล้ไปทั่วทั้งตัวของชายหนุ่มอย่างทะนุถนอม พวกเราจะได้เห็นสายป่านขึงตึงขึ้นไปสู่ฟากฟ้า
ชายหนุ่มเริ่มสติแตก เขานำชามแก้วขนาดใหญ่ใบหนึ่งมาให้หญิงสาว
สาวเจ้าเริ่มใช้มือล้วงลงไปในลำคอ แล้วนางก็อ้วกออกมาชุดใหญ่ อ้วกออกมาจนเต็มชามแก้ว
วินาทีนี้เองที่คนดูจะได้เห็นภาพแห่งอเวจีมหานรก
เพราะชายหนุ่มและหญิงสาวต่างช่วยกันดูดดื่มกินอ้วกภายในชามแก้วขนาดใหญ่อย่างเอร็ดอร่อยและสนุกสนาน
หญิงสาวเริ่มถ่ายหนักแล้วนำมันมาผสมกับอ้วกของนางเพื่อให้ชายหนุ่มอ้าปาก เคี้ยว แลกลืนกิน จวบจนหนังจบ…..

*********************************************************
แน่นอนว่าพฤติกรรมที่เราเห็นภายในหนังเรื่องนี้คือ พาราฟิเลีย (Paraphilia) และเซ็กซ์ของพวกกลุ่มอาการมนุษย์กามวิตถาร Autoerotic (AEA-Autoerotic Asphyxiation / ออโตอีโรติก แอสฟิกซิเอชั่น) นี่คือ “ความสุข” ของคนในกลุ่มนี้ เป็นความสุขจริงๆ ซึ่ง….มันนรกแตกมากๆสำหรับคนในโหมด “ปกติ” ใครรู้ตัวว่าไม่ใช่แนวก็อย่าริอาจหามาดูนะเออ เพราะหากหามาดูจนจบ ท่านอาจเกิดอาการจิตตก กินอาหารอะไรไม่ได้นานหลายวัน และเก็บเอาไปฝันร้ายได้ เรื่องนี้ของเฉพาะแนวจริงๆครับ…. (เอาไปเลย เรต 20+ / เด็ก, สตรีมีครรภ์, คนชรา, คนมีโรคประจำตัว, ผู้เคร่งในศีลธรรม #โปรดงดรับชมโดยเด็ดขาด!)

* อนึ่ง ขอบคุณ Terrible Meal / 1995 (สาวงูเหลือม) และน้ำมะนาว(แก้วนั้น)ที่ทำให้ผมสามารถนั่งดู F.M.V.G.D / 2012 จบลงได้แบบชิลล์ๆ เชื่อผมเหอะว่าถ้าคุณผ่านสาวงูเหลือมมาได้ คุณจะสามารถนั่งดูหนังเรื่องนี้(F.M.V.G.D / 2012)ได้แบบสบายๆชิลล์ๆ(ร้องเป็นเพลงของพี่เบิร์ดได้เลย….) 555+

ความคิดเห็นที่ 1

#เเก้ไข : ตัดคำว่า Autoerotic (AEA-Autoerotic Asphyxiation / ออโตอีโรติก แอสฟิกซิเอชั่น) ทิ้งจากบทความตัวนี้ เพราะไม่เกี่ยวข้อง (ผู้เขียนพิมพ์พลาด)


Function Used time : 0:0:0:0