“กลุ่มอาชญากร 6 คน-อาวุธครบมือ บุกเข้าไปจับหญิงสาวนางหนึ่งภายในคฤหาสน์หรูเพื่อเรียกค่าไถ่ โดยหารู้ไม่ว่า ผู้หญิงคนนี้กินมนุษย์เป็นอาหาร! ” : Blood Trap / 2015


หนังชื่อ Blood Trap / 2015 หรืออีกชื่อหนึ่งว่า Bite / 2015 (ชื่อฉบับ original title) เป็นหนังสยองขวัญงานร่วมทุนสร้างสองประเทศ( UK | USA)ของ Director: Alberto Sciamma

หนังนำเสนอเรื่องราวของกลุ่มอาชญากรตกอับจำนวน 6 คน ติดอาวุธครบมือ ที่เช้ามืดคืนหนึ่งพวกมันบุกเข้าไปเพื่อจับหญิงสาวภายในคฤหาสน์หรูสำหรับเอามาเรียกค่าไถ่จำนวน 40 ล้านเหรียญ โดยหารู้ไม่ว่าประตูทุกบาน หน้าต่างทุกบานของคฤหาสน์หลังนี้จะถูกปิดลงด้วยระบบอัตโนมัติทุกเช้าที่มีเเสงเเดดสาดส่องเข้ามาถึง เเละประตู เเละหน้าต่างทุกบานจะเปิดอีกครั้งเมื่อหมดเเสงตาวันในช่วงเย็นเสมอ....

หลังจากกลุ่มอาชญากรทั้ง 6 บุกเข้ามาภายในได้สำเร็จ-จับหญิงสาวเจ้าของคฤหาสน์หรูไว้เป็นตัวประกัน พวกมันก็เริ่มมีความรู้สึกเเปลกๆภายในสถานที่ปิดตายเเห่งนี้ เพราะกลิ่นคาวโลหิตคละคลุ้งไปทั่วทั้งบริเวณ จนพวกมันเดินสำรวจเข้ามาถึงห้องเเช่เเข็งอาหารสดภายในคฤหาสน์ สายตาของผู้มาเยือนทุกคู่เเทบทะลักออกมาจากเบ้าตา เพราะปรากฏศพมนุษย์เเช่เเข็งที่ถูกชำเเหละร่างจนยับเยินจำนวนมากภายในห้องเก็บอาหาร ครอบครัวนี้มันกินมนุษย์เป็นอาหารหรือนี่ๆๆ....โอ๊ววววว พระเจ้า!!

หนังสนุกเเบบเเปลกๆอยู่นะเออ  จะว่าสนุกก็พอไหว  จะว่าไม่สนุกก็ว่าได้  นานาจิตตัง(เเล้วเเต่คนดูว่าจะชอบหรือไม่ชอบน๊าาาา) หามาดูกันเอาเองเหอะ  แอดมินฯดูจบล่ะ ให้ 6.1 / 10 คะเเนนครับ ชอบบางฉาก เเต่บางฉากก็ไม่ OK กะมัน  งุงิ เย้ๆๆ