รีวิวพิเศษกับหนังสยองขวัญที่หางานตัวต้นฉบับได้ยากที่สุดในโลก : Human Pork Chop / 2001 (คิตตี้สังหาร!!)

ผู้เขียนเคยหลงเข้าใจผิดมาตั้งนานว่าหนังเรื่องนี้ (Human Pork Chop / 2001) เป็นหนังสยองขวัญที่หางานตัวต้นฉบับมารับชมได้ง่ายๆ-สบายๆ-ชิลล์ๆ เพราะเห็นเว็บดูหนังออนไลน์ต่างประเทศ หรือแม้แต่ในเว็บไซต์ดู VDO ออนไลน์ยอดนิยมอย่าง Youtube ก็ยังมีบริการหนังเรื่องนี้ไว้หลายลิ้ง  แต่….ขอบอกครับว่าสิ่งที่ผู้เขียนเข้าใจจริงๆนั้น ถือเป็นความเข้าใจผิด-เข้าใจคลาดเคลื่อนเสียนาน เพราะจริงๆแล้วหนังเรื่อง Human Pork Chop / 2001 ของจริง(ของแท้)นั้น….กว่าจะสืบค้นและตามหางานตัวต้นแบบ Full 100% ได้นั้น “เลือดตาแทบกระเด็นของแท้ครับ” เพราะไม่มีหรอกเว็บดูหนังออนไลน์ที่ไหนจะเอาลิ้งหนังเรื่องนี้มาลงให้ได้รับชมกันแบบง่ายๆ ผู้เขียนหาอยู่นานหลายสัปดาห์ก็ยังไม่เจอ  หรือถ้ามีแบบแอบซ่อนไว้….ก็เข้าใจว่าอาจเป็นการออนไลน์แบบเข้ารหัส  ครั้งจะไปตามหาแผ่นแบบถูกต้องตามกฎหมายในไทยก็คิดว่าคงยากเสียเต็มที(ได้ข่าวว่าหนังแรงมากมาย) เลยลองสืบค้นอีกวิธีคือการลงไปหาในเว็บใต้ดินสำหรับโหลดหนังสยองขวัญแรงๆ จนในที่สุดก็ได้เจอเจ้า Human Pork Chop / 2001 ของแท้เวอร์ชั่น Full 100% มาไว้ในครอบครอง….

เป็นเวลาช้านานแล้วที่คนในวงการหนังสยองขวัญต่างเข้าใจผิดว่าหนังสยองขวัญเรื่อง Human Pork Chop / 2001 และ There Is a Secret in My Soup / 2001 คือหนังเรื่องเดียวกัน!!  ที่หลายคนคิดเช่นนั้นอาจเพราะหนังทั้งสองเรื่องถ่ายทำเสร็จและปล่อยเนื้องานออกมาในปีเดียวกันคือ 2001 แถมหนังยังมีโครงเรื่องหลักๆคล้ายกันมากอีกด้วย  ขออธิบายนิดๆ ที่หนังทั้งสองเรื่องมีโครงเรื่องหลักคล้ายกันเพราะว่า “แกนหลัก-โครงสร้างหลัก” หยิบเอามาจากเรื่องจริง คดีฆาตกรรมของจริงในประเทศฮ่องกงที่ชื่อ “Hello Kitty Murder” หรือคดีฆาตกรรม “คิตตี้สังหาร”


Human Pork Chop / 2001 (ภาพซ้ายมือ) เป็นหนังสยองขวัญจากประเทศฮ่องกง โดย Director: Benny Chi-Shun Chan หนังมีความยาวทั้งเรื่องคือ 88 นาที ออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 5 มกราคม ปี 2001 (ในฮ่องกง) ทีมนักเเสดงนำในหนังประกอบด้วย Yiu-Cheung Lai, Emily Kwan และ Amanda Lee

ส่วน There Is a Secret in My Soup / 2001 (ภาพขวามือ) เป็นหนังสยองขวัญจากประเทศฮ่องกงเช่นกัน โดย Director: Chi-Kin Yeung หนังมีความยาวทั้งเรื่องคือ 91 นาที ออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 5 มกราคม ปี 2001 (ในฮ่องกง) ทีมนักเเสดงนำในหนังประกอบด้วย Chiu Chiu Chan, Michael Wong และ Angela Ying-Ying Tong


จากข้อมูลข้างบน จะเห็นว่าทั้ง Human Pork Chop / 2001 และ There Is a Secret in My Soup / 2001 มีรายละเอียดหลักที่คล้ายกันเป็นอย่างมาก ทั้งมาจากประเทศเดียวกัน ฉายในวัน-เดือน-ปีเดียวกัน หนังมีโครงเรื่องแบบเดียวกัน(หรือคล้ายกันมากๆ) แถมยังมีความยาวของตัวหนังที่ใกล้เคียงกันอีก จึงไม่แปลกประการใดที่จะมีนักดูหนังสยองขวัญหลายท่าน(หรือส่วนใหญ่ในโลก)เข้าใจผิดว่า Human Pork Chop / 2001 และ There Is a Secret in My Soup / 2001 เป็นหนังเรื่องเดียวกัน…. (ซึ่งจริงๆไม่ใช่นะเออ)

เกริ่นมาซะหลายบรรทัด….  วันนี้ผู้เขียนขอแนะนำหนังสยองขวัญที่หางานตัวต้นฉบับได้ยากที่สุดในโลก(อีกเรื่องหนึ่ง) ชื่อของมันคือ “Human Pork Chop / 2001”  หรือ “คิตตี้สังหาร!!”

หนังใช้ชื่อว่า Human Pork Chop / 2001, หรือทับศัพท์ในภาษาท้องถิ่นคือ Song Jun Tin Leung / 2001, หรือ Peng shi zhi sang jin tian liang / 2001, หนังเรื่องนี้ใช้ชื่อในภาษาจีนว่า  烹屍之喪盡天良 / 2001, และในภาษารัสเซียสำหรับการสืบค้นว่า Отбивная из человечины / 2001

โครงเรื่องหลักๆภายใน Human Pork Chop / 2001  หนังเล่าเรื่องเกี่ยวข้องกับตำรวจกลุ่มหนึ่งในฮ่องกงที่ออกไล่ล่าแมงดาของซ่องโหด 5 คนเพราะดันไปก่อคดีฆาตกรรมหญิงสาวแล้วจัดการชำแหละ-แยกชิ้นส่วนศพเพื่ออำพรางคดีอย่างโหดเหี้ยม  หลังจากผู้ต้องหาทั้งหมดถูกจับกุมได้ ตำรวจจึงเปิดโต๊ะสอบสวนในเชิงลับ โดยหัวหน้าแมงดาที่ชื่อ Chan Wan Hok (รับบทโดย Yiu-Cheung Lai) และลูกสมุนตัวแสบอีก 4 คนได้ให้คำรับสารภาพเป็นไปในทิศทางเดียวกัน….

จากนั้นหนังก็นำคำรับสารภาพของกลุ่มบุคคลดังกล่าวข้างต้นมาตีแผ่ออกเป็นแผ่นฟิล์มแบบเล่าเรื่องในแนวทางไหลย้อนกลับ  5-4-3-2-1  แล้วก็….   

มันเป็นเรื่องราวการใช้ชีวิตประจำวันของ Grace Li (รับบทโดย Emily Kwan) ผู้หญิงทำงานกลางคืนของไนต์คลับแห่งหนึ่งในฮ่องกง กับด้านมืดของประเทศนี้ที่ชีวิตส่วนใหญ่ของสาวกลางคืนของที่นี่ไม่ได้สวยหรูดั่งที่ไวรัลการท่องเที่ยวของประเทศฮ่องกงได้โฆษณาชวนเชื่อไว้ เพราะเงินก้อนโตของสาวกลางคืนที่ได้ส่วนใหญ่จริงๆแล้วต้องแลกมากับการขายตัวในซ่องโสเพณี โดยใน Human Pork Chop / 2001 เล่าว่าสาว Grace Li ได้ไปทำอาชีพเสริมขายบริการทางเพศ ณ อาคารเก่าซอมซ่อมแห่งหนึ่งแถมย่าน H20+  ระหว่างทำงานขายตัวรับนักท่องเที่ยวนี้เอง สาวเจ้าอาศัยช่วงที่ลูกพี่ใหญ่-แมงดาคุมซ่องชื่อ Chan Wan Hok เผลอหลับไปหลังจากเสพเฮโรอินเข้าไปอย่างหนัก นางแอบย่องเข้าไปขโมยเงินในห้องทำงานของเขาออกมาได้ราว 20,000 ดอลลาร์ฮ่องกง จากนั้นเธอก็ตีเนียนทำเป็นขายบริการต่อ ทำราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่งวันหนึ่งทีมแมงดาคุมซ่องจับได้ว่าเธอนั่นแหล่ะที่ขโมยเงินไป  สาวฮ่องกงดวงซวยอย่าง Grace Li จึงถูกตามไปรุมกระทืบถึงบ้านแล้วจับมาเป็นทาสที่ย่าน H20+ มีหน้าที่ทำงานรับใช้ทุกอย่างที่นี่ ไล่ตั้งแต่หุงหาข้าวปลาอาหารให้ทีมแมงดา(หัวหน้าแมงดา-ลูกน้อง(ชายสองคน)-เมียหัวหน้าแมงดา-แล้วก็ลูกน้องสาว), เสร็จจากงานในครัวชีก็ถูกใช้ต่อคือให้ไปขัดส้วม ทำความสะอาดต่างๆ รวมถึงขายตัวชดใช้หนี้ที่ติดค้าง 20,000 ดอลลาร์ฮ่องกง วันไหนพวกแมงดาอารมณ์เสียก็มาระบายกับเธอ(ทั้งหมัดทั้งตีนแบบจัดเต็ม) สาว Grace Li ถูกทรมานทั้งกายและใจอยู่นานหลายคืน จนในที่สุดเช้าวันหนึ่งทุกคนก็พบกับร่างไร้วิญญาณของสาวเจ้าในห้องนั่งเล่นนั่นแหล่ะ  หัวหน้าแมงดาคุมซ่องอย่าง Chan Wan Hok ถึงกับจิตตกเพราะกฎหมายทำคนตายในฮ่องกงแรงมาก จึงนั่งปรึกษากับลูกทีมรวม 5 คนจนได้ข้อยุติ แล้วก็ช่วยกันทำลายซากของเธอ โดยตัดแยกร่างเป็นชิ้นๆยัดถุงดำแล้วขนไปทิ้งที่กองขยะ ส่วนศีรษะตัดออกเสร็จก็เอาไปต้มให้สุกบนหม้อต้ม จากนั้นทำการเลาะเนื้อออกจนเหลือเพียงหัวกะโหลกแล้วนำกะโหลกมายัดแอบไว้ในส่วนหัวของตุ๊กตาคิตตี้ขนาดใหญ่ภายในบ้าน  หนังจะนำเสนอเรื่องราวความอำมหิตของทีมแมงดากลุ่มนี้ไปเรื่อยๆ จนถึงฉากสุดท้ายว่าคดีจะจบลงยังไง….

พิมพ์มาจนถึงตรงนี้ผู้เขียนขอหยิบยกงานเขียน-งานแปลของคุณ “เฮอร์ไมโอนี เกรนเจอร์” จากเว็บไซต์ postjung หัวข้อ “Hello Kitty murder คิตตี้สังหาร !!” เพื่อบอกเล่าเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมจริงๆที่เกิดขึ้น ดังต่อไปนี้

(อ้างอิงข้อมูล : คดีฆาตกรรมของจริง “Hello Kitty murder คิตตี้สังหาร !!” งานเขียน-งานแปลของคุณ “เฮอร์ไมโอนี เกรนเจอร์” จากเว็บไซต์ postjung / https://board.postjung.com/578030.html ) Hello Kitty murder คิตตี้สังหาร !!  ขอบอกก่อนว่าเรื่องนี้เป็นข่าวเกี่ยวกับการฆาตกรรมนะคะ อาจโหดร้ายไป แต่รู้ไว้บ้างเป็นอุทาหรณ์นะคะ “ไม่มีคดีไหนในฮ่องกงที่โหดร้าย, เลวร้าย, ใจดำ และอำมหิต และน่ากลัวเท่าคดีนี้อีกแล้ว”

Hello Kitty murder หรือ 'คิตตี้สังหาร' ซึ่งเป็นคดีฆาตกรรมที่โด่งดังในฮ่องกง คดีนี้เริ่มมาจากผู้หญิงคนหนึ่งโดนกลุ่มผู้ชายกลุ่มหนึ่งลักพาตัวและไปทรมานในอพาร์ทเมนต์ใน ซึม ชา ซุย ในปี 1999 สุดท้ายเธอก็ขาดใจตายจากการทรมานมานานถึงหนึ่งเดือน

สาเหตุอาจมาจากการกินยาเกินขนาดส่วนพวกผู้ชายนั้นกำจัดศพเธอโดยตัดหัวเธอแล้วยัดหัวเธอใส่ลงในตุ๊กตาคิตตี้จนกลายเป็นชื่อเล่าขนานในคดีนี้นั่นเองค่ะ

คดีนี้เริ่มขึ้นเมื่อผู้หญิงทำงานให้กับไนต์คลับแห่งหนึ่งในฮ่องกง เมื่อ ฟาน มัน-ยี (อายุ 23 ปี) ถูกลักพาตัวโดยผู้ชายสามคนคือ ชาน มัน-ลก (อายุ 34 ปี), เหลียง ชิง-โช (อายุ 27 ปี) เหลียง ไหว-หลัน (อายุ 21 ปี) พวกเขานำเธอไปอพาร์ทเมนต์ใน แกรนวิล โลด, ซึม ชา ซุย ซึ่งคดีดังกล้าวถือว่าเป็นคดีดังของฮ่องกงเนื่องจากทำให้ฮ่องกงเสื่อมเสียอย่างมากค่ะ เพราะคนภายนอกมักคิดว่าฮ่องกงอดีตอาณานิคมของอังกฤษนั้นเป็นเมืองแห่งความเจริญ แม้มันจะแออัด แต่ก็ปลอดภัย (จากสถิตอัตราการฆ่ากันตายในฮ่องกงคิดเป็น 1.23 ต่อ 100,000 คน) ดังนั้นปัญหาอาชญากรรมจึงไม่ควรมีเด็ดขาด หากแต่เมื่อเกิดคดี 'คิตตี้สังหาร' ทำให้หลายฝ่ายเก็บไปคิดอีกครั้งว่าฮ่องกงทุกวันนี้ปลอดภัยจริงหรือ ?? แต่คดีนี้มันก็นานพอสมควรแล้วล่ะค่ะ

ต่อไปนี้คือวิธีการทรมานของฆาตกรค่ะ ใครไม่อยากอ่านข้ามได้เลยค่ะ
พวกเขานำเธอไปอพาร์ทเมนต์ในถนน Granville ซึม ชา ซุย ทั้งหมดมีอาชีพเป็นแมงดา และสาเหตุที่ลักพาตัวก็เนื่องจากผู้หญิงดังกล่าวไม่ได้ใช้หนี้ตามที่กำหนด (เธอเป็นหนี้ประมาณ 20,000 ดอลลาร์ฮ่องกง หรือประมาณ 2560 ดอลลาร์สหรัฐ) พวกเขากักขังเธอเมื่อวันที่ 17 มีนาคม 1999 และทรมานเธอจนกว่าจะเธอใช้หนี้ โดยทั้งสามเริ่มทำร้ายร่างกายของเหยื่อทุกวันจะตีหัวเธอจนเลือดออก ช่วยกันแตะตามลำตัว แล้วเอาน้ำมัน และพริกมาราดบาดแผลและปากของเธอ จากนั้นก็บังคับให้เธอดื่มและกินปัสสาวะและอุจจาระ เอาพลาสติกที่ละลายด้วยความร้อนไปละเลงที่ตัวอันเปล่าเปลือยของเธอ เมื่อเหยื่อเธอหมดสติก็ผูกกับขื่อนานหลายชั่วโมงจากนั้นก็เฆี่ยนเธอ เอาไฟเผาเท้าเธอ หลังจากที่กักขังมานานจนกระทั้งเดือนเมษายน 1999 เธอก็ถูกขาดใจตายในสภาพใบหน้าบวมเลือดกลบปาก ร่างกายเต็มไปด้วยแผลพุพอง และหนอง เมื่อพวกผู้ชายเห็นผู้หญิงตายพวกเขาตกใจมาก และมีความคิดกำจัดศพ

พวกเขาเอาศพของเธอไปที่อ่างอาบน้ำแล้วช่วยกันชำแหละร่างกายดังกล่าวเป็นท่อนๆ โดยมีน้ำร้อนลวกเหมือนชำแหละหมู (มีการทำให้สุกเหมือนปรุงอาหารด้วย) เครื่องในจำพวกหัวใจ ตับ ปอด และกระดูกบางส่วนถูกนำมาใส่พลาสติกที่จะถูกนำไปทิ้ง

เหลียง ชิง-โช รับผิดชอบในการชำแหละเครื่องในออกจากท้องของเธอ ซึ่งเมื่อเขาเห็นลำไส้ออกจากท้องก็อาเจียน ส่วนอีกคนได้ก็ตัดหัวของเธอยัดลงไปในตุ๊กตาฮัลโล คิตตี้ โดยเอาผ้าฟ้ายออกแล้วยัดกระโหลดศีรษะเข้าไปแทน จากนั้นพวกเขาทิ้งร่างกายส่วนอื่นๆ ไปยังที่ต่างๆ ตามถังขยะ (ส่วนสาเหตุที่ยัดหัวลงตุ๊กตาคริสตี้ไม่ระบุ) นอกจากนี้ผนังในห้องยังตกแต่งใหม่เพื่อกำจัดหลักฐานด้วย

หลังจากนั้นค่ะ
หลังจากผ่านไปสองเดือนแฟนสาวของหนึ่งในสามของฆาตกรที่ฆ่าหญิงผู้ตาย ได้กลายเป็นโรคประสาทโดยบอกว่าเธอถูกผีผู้ตายเข้าสิงเธอทำให้เธอฝันร้ายตลอดคืน หลังจากเธอพูดคุยกับนักสังคมสงคราะห์ เธอก็ได้แจ้งความในวันที่ 24 พฤษภาคม และก็ได้เล่าความจริงทั้งหมดให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งในเวลาต่อมาก็มีตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุพบว่าภายในส่งกลิ่นเหม็นอย่างรุนแรงและภายในเต็มไปด้วยขยะและเศษเลือดและมีดบางส่วนเห็นได้ชัดว่ามีการฆาตกรรมที่โหดร้ายเกิดขึ้นที่นี้แน่นอน โดยเฉพาะพวกเขาพบตุ๊กตาคิตตี้ที่เปื้อนเลือดส่งกลิ่นเหม็นพิงอยู่ผนังทางเดิน หลังจากตรวจสอบพบว่ามีวัตถุแข็งอะไรบางอย่างและเมื่อเขาพบก็พบว่ามีกะโหลกศีรษะพร้อมฟัน และอวัยวะภายในบางส่วน และที่หม้อสแตนเลสและหม้อดินยังมีเศษเนื้อที่เน่าเชื่อว่าน่าจะเป็นการต้มเพื่อกำจัดศพอีกด้วย

ต่อมาทั้งสามคนก็ถูกจับและถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม หากแต่กระนั้นก็ยังไม่สามารถระบุได้ชัดเจนว่าเธอเสียชีวิตได้อย่างไร ซึ่งฆาตกรทั้งสามใช้เรื่องนี้ในการต่อสู้ในชั้นศาล โดยบอกว่าเหยื่อตายเพราะกินยาเกินขนาด และพวกเขาเชื่อว่าศาลไม่มีหลักฐานพอ เอาผิดพวกเขา ซึ่งปกติแล้วหากเกิดคดีดังกล่าวที่จีนแผ่นดินใหญ่ ศาลจะตัดสินอย่างรวดเร็วและเด็ดขาดถึงโทษประหาร แต่ฮ่องกงไม่มีโทษประหาร ทำให้พวกเขาถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิต และมีโอกาสที่จะถูกปล่อยตัวเมื่อเวลาผ่านไป 20 ปี โดยวันที่ 6 ธันวาคม 2000

ผู้พิพากษาคดีนี้กล่าวว่า 'ไม่มีคดีไหนในฮ่องกงที่แสดงถึงพฤติกรรมของมนุษย์ที่กระทำต่อเพื่อนมนุษย์ที่ โหดร้าย, เลวร้าย, ใจดำอำมหิต และน่ากลัวเท่าคดีนี้อีกแล้ว' ซึ่งคดีนี้ได้ถูกนำไปสร้างหนังเรื่อง Human Pork Shop (2001)

จขกท.ได้ดัดแปลง เนื้อหาเล็กน้อยค่ะ เผื่อไม่ได้มันลายตา และให้เข้ากับนิสัยส่วนใหญ่ของชาวโพสจังคือ ตัวหนังสือเยอะเป็นต้องกด X กลัวว่าจะมีคนไม่อ่าน หรืออ่านน้อย เลยดัดแปลงให้สั้นลงเล็กน้อยค่ะ โปรดอ่านสักเล็กน้อยก็ได้ค่ะ โดยส่วนตัวแล้วจขกท.คิดว่าคดีนี้ทำให้น้องคิตตี้หม่นหมองอย่างมากๆเลยทีเดียวค่ะ (แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นหลักหรอกค่ะ) เฮ้อ ..  โหดร้ายสุดๆค่ะ น่าสงสารผู้ตาย แต่ยังไงก็คดีนี้ก็ผ่านไปสิบกว่าปีแล้วล่ะค่ะ By DEK-D.COM (อ้างอิงข้อมูล : คดีฆาตกรรมของจริง “Hello Kitty murder คิตตี้สังหาร !!” งานเขียน-งานแปลของคุณ “เฮอร์ไมโอนี เกรนเจอร์” จากเว็บไซต์ postjung / https://board.postjung.com/578030.html )

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
หนังพากย์ภาษาจีนทั้งเรื่องเลยนะ แต่ยังดีเพราะตัวที่ได้มามีซับภาษาอังกฤษแถมเลยพอกล้อมเเกล้มนั่งอ่านให้เข้าใจโครงเรื่องหลักๆได้เปราะหนึ่ง  หนังมีการเปลี่ยนชื่อของผู้หญิงที่เป็นเหยื่อการฆาตกรรม เปลี่ยนชื่อกลุ่มของพวกแมงดาคุมซ่อง รวมถึงเปลี่ยนจำนวนของพวกกลุ่มแมงดาจากที่เกิดในคดีจริงๆ 3 คนเพิ่มเป็น 5 คน ประเด็นนี้เข้าใจว่าทาง ผกก. อาจจะพยายามเลี่ยงหรือพยายามลดแรงกระแทกที่อาจสร้างความไม่พอใจ ไม่สบายใจให้เครือญาติของผู้ตายโดยการดัดแปลงหลายๆส่วนในหนังให้ปรับเปลี่ยนไปจากของจริง  กระนั้นก็ดี ผกก. ยังคงใส่ฉากแรงๆลงไปใน Human Pork Chop / 2001 ไว้เพียบ ไล่ตั้งแต่ฉากการทารุณกรรมสัตว์, ฉากการทารุณกรรมมนุษย์, รวมถึงฉากวิปริต-ชำแหละศพของเหยื่อเพื่ออำพรางคดี  ไม่แปลกที่เคยมีข่าวว่าหนังเรื่องนี้ถูกต่อต้านจากคนฮ่องกงอยู่พักใหญ่ๆเพราะหนังทำลายภาพประเทศอย่างยับเยิน(ในประเด็นเรื่องความปลอดภัย) ภาพการเสพยาเสพติด-เฮโรอิน หนังเรื่องนี้จัดหนักจัดเต็มทั้งเรื่อง จึงไม่แปลกที่นักดูหนังสยองขวัญจะหางานตัวต้นฉบับของมันได้ยากแบบเต็มกลืน ยากประหนึ่งการงมเข็มในมหาสมุทร  “ดิบ-เลว-ชั่วร้าย-อันตราย-ชวนอ้วกแตก” เรื่องนี้จึงขอให้เป็นเรต 20+ ไปเลยครับท่าน ใครถามถึงคะแนน ผมให้ 10 / 10 คะแนนครับ สมแล้วที่เป็นหนังหาต้นฉบับได้โคตรยาก (บางฉากอยากจะอ้วกตามจริงๆ โดยเฉพาะฉากที่ลูกน้องแมงดาไปเข้าห้องน้ำเพื่อถ่ายหนัก เสร็จแบบยังไม่ทันกดชักโครกก็จับเหยื่อสาวกดหน้าลงโถ  โอ้วววววว….อ้วกแทบพุ่ง!! เรื่องนี้รอบเดียวพอครับ หดหู่เสียเหลือเกิน….)