รีวิว : โคตรหนังในตำนาน Hungry Bitches / 2007 (คนไทยรู้จักมันในชื่อ “ 2 Girls 1 Cup ” หนังตัวเต็มความยาว 61 นาที)   Share
รีวิว : โคตรหนังในตำนาน Hungry Bitches / 2007 (คนไทยรู้จักมันในชื่อ “ 2 Girls 1 Cup ” หนังตัวเต็มความยาว 61 นาที)

เมื่อหลายปีก่อน ผู้เขียนเคยดู “ ไวรัลคลิป ” หรือคลิปที่ถูกแชร์จนโด่งดังภายในเวลาเพียงเเค่ชั่วข้ามคืน จนมันเป็นกระแสไปทั่วทั้งโลกโซเชียลมีเดีย คลิปนี้ใครไม่รู้จัก ถือว่าเชย เเละอาจคุยกับเพื่อนเขาไม่รู้เรื่อง หรืออาจตกเทรนด์ก็ว่า 555+ โดยหนึ่งในไวรัลคลิปที่โด่งดั่งที่สุดเมื่อหลายปีก่อน เราคงจะไม่กล่าวถึงไวรัลของ “ 2 Girls 1 Cup ” เสียมิได้ #เพราะมันโด่งดังมากกกกกกก !! ตอนเเรกเข้าใจว่าเจ้า 2 Girls 1 Cup มันเป็นเพียงไวรัลสั้นๆที่ทำเอาไว้เเกล้งคน ความยาวเพียงไม่กี่นาที เเต่พอหาข้อมูลเสร็จ จริงๆมันถูกสร้างเป็นหนังยาวนิ.... เป็นหนังจากประเทศ Brazil (พากย์ภาษา Portuguese) หนังใช้ชื่อว่า Hungry Bitches / 2007 หรือ “ 2 Girls 1 Cup เวอร์ชั่นเต็ม !! ” เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ Directors: Marco Fiorito โดยได้สองสาวสตาร์วัยใสอย่าง Karla เเละ Latifa เเสดงนำ หนังออกเผยเเพร่ครั้งเเรกเมื่อวันที่ 5 มกราคม ปี 2550 (ในบราซิล) โดยได้เรตในการเผยเเพร่คือ Genres: Adult (หนังผู้ใหญ่เเบบสยอง-วิปริต) เเละมีบริษัท MFX Video เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์เเต่เพียงผู้เดียวในประเทศ Brazil ภายใน Hungry Bitches / 2007 หนังนำเสนอเรื่องราวความรักอันเเสนหอมหวานของสาวสองคน ที่นางทั้งคู่กำลังดื่มด่ำกลืนกินซึ่งกันเเละกันอย่างชุ่มฉ่ำด้วย.... น้ำปัสสาวะ, อ้วก คนหนึ่งอ้วก คนหนึ่งอ้าปากเพื่อดื่มกิน, ก้อนอุจจาระที่เพิ่งขับถ่ายลงสู่เเก้ว เเล้วตักแบ่งกินกันอย่างอร่อยจนหนังจบเรื่อง....

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้รีวิว
ไปขอให้น้องผู้ดูเเลเพจฯคนเเรกดู ปรากฏดูไม่จบเเถมอ้วกเเตก-เกือบเป็นลมมาเเล้ว เลยขอกดหนังตัวเต็มออกดูว่า 61 นาทีมีอะไรเด็ดๆบ้างรึเปล่า เเล้วก็เป็นจริงอย่างที่คิดไว้ เพราะ Directors: Marco Fiorito ประเคนทั้งน้ำปัสสาวะ, อ้วก, ก้อนอุจจาระ เข้าใส่คนดูอย่างไม่ให้หายใจหายคอตลอด 61 นาทีนรกเเตก ดีว่าผู้เขียนผ่านร้อนผ่านหนาวมาพอสมควร เลยเกิดอาการเพียงเเค่พะอืดพะอม-คลื่นไส้ (นึกถึงน้องสาวงูเหลือมเข้าไว้ เราผ่านมาได้ อิ 2 Girls 1 Cup เนี่ยๆ #พอไหว!! 555+) เรื่องนี้เข้าใจว่ามีนักดูหนังรู้น้อยมากว่ามันเป็นหนังยาว 61 นาทีจบ (ส่วนใหญ่เข้าใจว่าเป็นเพียงไวรัลสั้นๆเเค่ไม่กี่นาที) เเม้นในเว็บไซต์ IMDB ยังมีคนได้ดูมันเพียง 196 คน(โหวตรีวิว) ถามว่าผมดูจบเเล้วให้เท่าไหร่ เอ้อ....เอาไปเหอะ 10 / 10 คะเเนน ดูจบโหดร้ายมาก อาหารมื้อดึกคืนนี้คงต้องของด (555+)

ความคิดเห็นที่ 1

เอิ่ม

ความคิดเห็นที่ 2

^

^

^

^

รีวิวตัวนี้เเหล่ะ ทำให้เพจฯโดย facebook สั่งเเบน 1 เดือน 555555+ ^_____^"

ความคิดเห็นที่ 3เพจฯโดน facebook สั่งเเบนไป 1 เดือน 555555 ^_^


Function Used time : 0:0:0:0