เมื่อ 6 หมาป่าโฉด รวมฝูงออกล่านังกระต่ายน้อย โดยหารู้ไม่ว่า อินี่คือนังสิงโตโหดในคราบกระต่าย!! Hunting Emma / 2017 (ฝูงหมาป่า vs กระต่ายซ่อนเขี้ยว!)

คงมีไม่บ่อยครั้งนักที่เราจะได้ดูหนังโหดจากโซนของ South Africa ใช่...จะบอกว่าเรื่องนี้คือหนึ่งในนั้นล่ะ หนังชื่อ Hunting Emma / 2017 หรือ Jagveld / 2017 ผลงานการกำกับของ Director: Byron Davis โดยได้ Deon Meyer มาช่วยในงานด้าน Writers
ใน Hunting Emma หนังโฟกัสลงไปที่ขบวนรถของกลุ่มค้ายาเสพติดเเละของผิดกฎหมายขบวนหนึ่งพร้อมทีมคุ้มกันติดอาวุธหนักจำนวน 6 คน กับเป้าหมายการขนส่งสิ่งผิดกฎหมายเหล่านี้ไปยังสถานที่เเห่งหนึ่ง

โชคไม่ดีนักที่บนถนนสายรองในย่าน Loxton, South Africa มีนายตำรวจตงฉินท่านหนึ่งตั้งด่านคอยตรวจตราสิ่งผิดกฎหมายเพียงลำพัง น้ำน้อยย่อมเเพ้ไฟ 6 รุม 1 คิดเหรอว่าจะรอด นายตำรวจท่านนี้จึงถูกกลุ่มค้าของผิดกฎหมายจับตัวไปซ้อม ณ กลางทุ่งหญ้าร้างเเห่งหนึ่ง
ประจวบเหมาะกับที่นางเอกของเรื่อง สาวสวย ครูโรงเรียนอนุบาลอย่าง Emma Le Roux (รับบทโดย Leandie du Randt) กำลังหาทางลัด ขับรถยนต์คันเก่าๆ เดินทางกลับไปเยี่ยมคุณพ่อพอดี อิรถยนต์คันนี้ก็นะ วิ่งไปก็ดัง ก๊อกๆ เเก๊กๆ จะพังเเหล่มิพังเเหล่ เเล้วก็....ปุ้งงงง!! เครื่องยนต์ดันพังลงตรงบริเวณถนนทางเข้าทุ่งหญ้าร้างที่กลุ่มค้ายาเสพติดเเละค้าของผิดกฎหมายกำลังยืนสุมหัวกัน ใช้ปืนจ่อยิงหัวนายตำรวจตงฉินท่านนี้พอดิบพอดี

พวกมันมองเห็นนางเอกสาวสวย หุ่นดี กลายเป็นขนมหวาน กระต่ายสาวสำหรับบำบัดความใคร่ในช่วงเย็นวันนี้ เลยออกไล่ล่านางเพื่อจับมารุมโทรม, เเละฆ่าทิ้งปิดปาก นางเอกก็วิ่งหนีตายสุดชีวิตเพราะความกลัว

เเต่พวกเดนคนกลุ่มนี้คงหารู้ไม่ว่า หญิงสาวใสใส หน้าตาจิ้มลิ้มน่ารัก ครูโรงเรียนอนุบาล-ประถม ของเด็กๆนางนี้ สมัยก่อนนางเคยได้รับการฝึกอย่างหนักจากครอบครัวที่เป็น #นักล่ามนุษย์มืออาชีพ มาก่อน นางได้รับทั้งการฝึกให้อดทนต่อทุกสภาวะอากาศ, วิชาการเอาตัวรอดขั้นเทพ, เทคนิคการวางยาพิษเหยื่อ, เทคนิคการต่อสู้ด้วยมือเปล่าเเบบประชิดตัว, วิชาการใช้มีดสั้นสังหารเหยื่อ, เเละเทคนิคการยิงปืนทุกชนิดอย่างเเม่นยำราวจับวาง

เห็นหน้าใสใสเเบบนี้เเหล่ะ....เเต่ยามใดก็ตามที่นางถูกไล่ต้อนชนิด #จนมุม ตัวตนที่เเท้จริงของ #นังสิงโตโหดกระหายการฆ่า จะปรากฏออกมาให้ได้เห็น!!

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้รีวิว
หนังสนุกเข้าขั้นเลยครับ หักมุมจริงๆที่ครูสาวสอนเด็กอนุบาล-ประถมศึกษาจะกลายเป็นนางพญาจอมโหดได้อย่างชนิดพลิกฝ่ามือเป็นหลังตีน สงสารฝูงหมาป่าครับ....เจอนางสิงโตสาวเข้าทีเดียว #อ้วกเเตกกกกก 555+ หนัง OK เลย ดูเหอะ สนุกจริงไรจริง ให้ 7.9 / 10 คะเเนนครับ